Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Châu Âu muốn có cùng một cổng sạc cho tất cả các điện thoại

Website suamaytinhpci.com có bài Châu Âu muốn có và một cổng sạc cho mọi thứ các điện thoại

Ở thời điểm hiện tại, nhiều nhà sản xuất vẫn sử dụng cổng kết nối microUSB trên các smartphone giá cả rẻ của hãng. Tuy nhiên, rất cũng có thể có thể điều đó sẽ thay đổi tại châu u trong tương lai gần khi một lựa mới thông qua buộc các smartphone ra mắt tại thị trường này dùng chung một cổng kết nối.

Theo trang Gizchina, điều đó đáng lẽ phải diễn ra vài năm trước và nó ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến iPhone của Apple.

Châu Âu muốn có cùng một cổng sạc cho tất cả các điện thoại

Được biết, cổng sạc USB Type-C đã tiếp cận thị trường di động trong năm 2015 và một trong các điện thoại trước mắt được tích hợp cổng kết nối là OnePlus 2. Khoảng 5 năm đã trôi qua kể từ lúc cổng kết nối này xuất hiện. Tuy nhiên, vẫn có những nhà cung cấp từ chối chuyển tận gốc sang cổng USB-C. Họ vẫn duy trì microUSB mà chúng ta biết tính từ lúc khi điện thoại thông minh bắt đầu.

Châu Âu muốn có và một cổng sạc cho mọi thứ các điện thoại

Với mục tiêu giảm lãng phí và tăng sự tiện lợi, các nhà lập pháp châu Âu mới đây đã tranh luận liệu tất cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị cầm tay khác có nên có cổng sạc tiêu chí như USB-C hay không.

Ít nhất một số thành viên của Nghị viện châu Âu muốn có 'biện pháp ràng buộc' để đảm bảo một loại bộ sạc tương thích với tất cả các thiết bị cầm tay, vì cách tiếp cận ngày xưa của Ủy ban châu Âu chỉ đơn thuần là 'khuyến khích' các công ty công nghệ phát triển một biện pháp tiêu chuẩn hóa đã 'không đạt được Mục tiêu của các nhà lập pháp, 'theo 1 buổi họp ngắn trên trang web của Nghị viện châu Âu hôm nay.

Các cổng sạc được đề xuất cho các thiết bị di động kể cả Micro-USB, USB-C và đầu nối Lightning. Nhưng các nhà phân tích cho rằng khả năng cao kia sẽ là cổng USB-C.

Theo: Gizchina

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng