Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple sẽ công bố kết quả thu nhập trong quý 1 năm tài chính 2020 vào ngày 28/1

Website suamaytinhpci.com có bài Apple sẽ công bố kết quả thu nhập trong quý 1 năm tài chính 2020 vào ngày 28/1

Apple mới đây đã bật mí rằng họ sẽ chia sẻ kết quả thu nhập trong quý trước mắt của năm tài chính 2020 vào thứ ba, ngày 28 tháng 1 tới đây.

Được biết, báo cáo tài chính sẽ có công bố vào lúc 1:30 chiều giờ Thái Bình Dương vào trong ngày hôm đó như thường lệ, sau đó là cuộc chuyện trò giữa CEO Apple Tim Cook và Apple CFO Luca Maestri lúc 2:00 giờ theo giờ Thái Bình Dương sẽ có phát trực diện trên trang web của Apple. Cook và Maestri sẽ thảo luận về kết quả và câu hỏi được đề ra từ những nhà phân tích.

Apple sẽ công bố kết quả thu nhập trong quý 1 năm tài chính 2020 vào ngày 28/1

Dưới này là những dự báo mà AAPL đưa ra cho quý tài chính đầu tiên năm 2020 của Apple:

Để so sánh, Apple đạt doanh thu 84.3 tỷ đô la trong 4 tháng đầu năm năm 2019, mặc dầu công ty đã đem ra những cảnh báo cho thấy thu nhập sẽ giảm do nhu cầu về iPhone mới của người sử dụng không cao.

Theo trang Macrumors, kết quả thu nhập quý đầu tiên năm 2020 của Apple sẽ cho chúng ta xem doanh thu dòng mặt hàng iPhone 11 và các sản phẩm khác tốt như thế nào sau kỳ nghỉ lễ vừa qua.

Theo: Macrumors

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

Xếp Hạng