Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Chính phủ Mỹ đóng cửa, nhiều trang web chính phủ gặp khó

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Chính phủ Mỹ đóng cửa, nhiều trang web chính phủ gặp khóSự kiện chính phủ Mỹ đóng cửa đang khiến cho nhiều website chính thức khó truy cập được, kéo theo nguy cơ mất an toàn an ninh.

(Nguồn: BBC)

Các website bị ảnh hưởng gồm có trang chủ của Bộ Tư pháp Mỹ, Tòa Phúc thẩm và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA). Việc nhà nước Mỹ đóng cửa đã khiến cho hàng ngàn chuyên viên liên bang không được trả lương, cũng như đồng loạt các chứng thư bảo mật của các website công vụ không được gia hạn kịp thời.

Theo trang dịch vụ Netcraft, hơn 80 chứng từ bảo mật của các website .gov đang không còn hạn. Trong số đó, riêng trang web của Bộ Tư pháp hết hạn vào chính xác tuần trước khi chính phủ đóng cửa và sẽ cho tới giờ vẫn chưa được gia hạn.

Cơ quan an toàn hạ tầng và an ninh mạng mới được xây dựng của Bộ An ninh nội địa Mỹ chỉ hoạt động với một nửa số nhân sự. Theo tin tức từ Suzanne Spaulding, cựu thư ký của Bộ này, “Hoạt động với đầy đặn nhân công đã đủ khó trong lĩnh vực an ninh mạng. Hiện tại chúng tôi đã nỗ lực biết bao để đối phó với hiểm họa khi chỉ có một nửa sức mạnh. Với mỗi ngày trôi qua, ảnh hưởng từ việc đóng cửa nhà nước đang lớn dần với an toàn an ninh quốc gia”.

Chuyên gia bảo mật Paul Mutton thì cho biết: “Khi các chứng chỉ bảo mật sử dụng bởi nhà nước không được gia hạn trong nhiều ngày, nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng, sẽ có các nguy cơ tiềm tàng và hiển hiện tấn công vào sự an toàn của công dân Mỹ”.

Từ khóa bài viết: Mỹ,an toàn an ninh,chính phủ đóng cửa

Bài viết Chính phủ Mỹ đóng cửa, nhiều trang web chính phủ gặp khó được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng