Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Chip A14 sẽ là bộ vi xử lý di động đầu tiên vượt quá tốc độ xung nhịp 3GHz

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Chip A14 sẽ là bộ vi xử lý di động đầu tiên vượt quá tốc độ xung nhịp 3GHzMỗi năm, các thiết bị của Apple ra mắt đều mang trên mình cải tiển vượt bậc về sức mạnh. Chip xử lý A14 của Apple, là thế hệ tiếp theo kế thừa chip A13 được trang bị trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, trong những chiếc iPhone 12 mới.

Theo một báo cáo mới của Research Snipers, chip A14 chưa ra mắt của Apple cũng có thể sẽ là bộ vi giải quyết di động dựa theo kiến trúc ARM đầu tiên vượt quá vận tốc xung nhịp 3GHz.

Rò rì tin tức chip Apple A14 với xung nhịp hơn 3GHz

Mỗi năm, các thiết bị của Apple ra mắt đều mang trên mình cải tiển vươn tầm về sức mạnh. Chip giải quyết A14 của Apple, là thế hệ tiếp theo kế thừa chip A13 được chuẩn bị trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, trong số chiếc iPhone 12 mới.

Chip A14 sẽ là bộ vi xử lý di động đầu tiên vượt quá tốc độ xung nhịp 3GHz

Báo cáo bật mí chip A14 xuất hiện trên ứng dụng đo hiệu xuất Geekbench, với vận tốc xung nhịp 3,1GHz. Trong khi đó, chip A13 Bionic hiện nay của Apple có vận tốc xung nhịp là 2.7GHz.

Với tốc độ xung nhịp tăng đáng kể, điểm hiệu năng của chip A14 cũng tương đối ấn tượng. Theo ứng dụng Geekbench, điểm hiệu năng đơn lõi của chip A14 đạt 1.658 (cao hơn 25% so với A13), và điểm đa lõi đạt 4.612 (cao hơn 33% so với A13).

Rò rỉ số điểm Geekbench CPU A14, đối chiếu với A12X trên iPad Pro

Điều này còn có nghĩa vi xử lý mới của Apple sẽ giúp iPhone có hiệu xuất tổng thể mạnh mẽ như những chiếc iPad.

Chip A14 mới có thể sẽ dựa trên tiến trình 5nm tân tiến. Tới nay, dịch COVID-19 đã được khống chế tốt tại Trung Quốc, nhà sản xuất TSMC dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt các chip A14 vào đầu tháng tư năm nay.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Chip A14 sẽ là bộ vi xử lý di động đầu tiên vượt quá tốc độ xung nhịp 3GHz được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)