Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách cài shortcut kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh Corona

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách cài shortcut kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh CoronaCụ thể, một thành viên nhóm J2TEAM Community mới đây đã chia sẻ shortcut kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh Corona ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới cho thiết bị iOS. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, người dùng các thiết bị iOS như iPhone, iPad đã có thể cập nhật diễn biến dịch bệnh Corona thông
​Hiện tại có rất nhiều cách thức để bạn đọc có thể cập nhật tin tức và theo dấu tình hình diễn biến Virus Corona như website của WHO & Bộ Y Tế Việt Nam hay một số trang web chính thống khác. Hôm nay, TECHRUM xin giới thiệu thêm một cách thức khác dễ dàng hơn nữa để bạn đọc sử dụng thiết bị iPhone/iOS có thể đơn giản cập nhật tình hình diễn biến của Virus Corona như số ca nhiễm, số ca tử vong mới.
Hướng dẫn cách cài shortcut kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh Corona

Cụ thể, 1 thành viên nhóm J2TEAM Community mới đây đã chia sẻ shortcut kiểm tra nhanh tình hình bệnh dịch Corona ở Việt Nam cũng giống trên toàn thế giới cho thiết bị iOS. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, người sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad đã có thể cập nhật diễn biến bệnh dịch Corona thông qua shortcut cực kì nhanh chóng và chính xác. Dưới đây là phía dẫn chi tiết của TECHRUM về cách cài shortcut kiểm tra nhanh tình hình bệnh dịch Corona.

Hướng dẫn cách cài shortcut kiểm tra nhanh tình hình bệnh dịch Corona

B1: Tải ứng dụng Shortcut (Phím Tắt) trên App Store tận gốc miễn phí ở đây

  • Shortcuts on the App Store

B2: Truy cập vào đường link này để nhận shortcut kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh Corona, nhấn ' Lấy phím tắt '.

  • nCov Shortcut

B3: Về màn hình chính iPhone, kéo sang bên trái để chuyển sang Today View và chọn ' Sửa '. Ở mục Thêm Tiện Ích, bạn tìm và nhấn dấu cộng màu xanh để thêm Phím Tắt.

B4: Sau khi đã thêm Phím Tắt vào Today View, bạn có thể thấy shortcut kiểm tra nhanh tình hình bệnh dịch Corona (nCov). Chỉ cần ấn vào shortcut là bạn đã có thể hiểu thêm những thông tin về tình hình bệnh dịch Corona như số ca nhiễm, số ca tử vong mới ở Việt Nam cũng giống toàn thế giới.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo J2TEAM Community​

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách cài shortcut kiểm tra nhanh tình hình dịch bệnh Corona được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng