Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Chủ tịch kiêm CEO của MSI đột ngột qua đời ở tuổi 56

Chủ tịch kiêm CEO của MSI đột ngột qua đời ở tuổi 56 Sau khi xảy ra vụ việc, ông Sheng đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện. Tuy nhiên, đã không qua khỏi do thương tích quá nặng. Phía cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của ông.
Thông tin mới nhất từ báo chí Đài Loan, vào lúc 14 giờ ngày 7/7, Chủ tịch kiêm CEO của MSI đã bị ngã xuống từ toà chung cư 7 tầng ở Trung Hoà, quận ở phía tây nam của Đài Bắc, Trung Quốc và không may ông dường như không qua khỏi.
Chủ tịch kiêm CEO của MSI đột ngột qua đời ở tuổi 56

Chân dung chủ tịch kiêm CEO MSI Sheng Chang Chiang. Nguồn: Explica

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Sheng đã ngay tức thì được dẫn vào bệnh viện. Tuy nhiên, dường như không qua khỏi do thương tích quá nặng. Phía cảnh sát đang triển khai thanh tra nguyên nhân cái chết của ông.

Chủ tịch kiêm CEO MSI Sheng Chang Chiang. Nguồn: Tweaktown

Chân dung vị chủ tịch kiêm CEO MSI Sheng Chang Chiang. Nguồn: FayerWayer

Ông Sheng Chang Chiang xác nhập MSI với tư cách là Phó Chủ tịch bộ phận R&D vào năm 1999. Đến năm 2010, ông trở thành Tổng Giám đốc cơ quan buôn bán mảng PC của công ty.

Từ tháng 1/2019, ông tiếp tục đảm nhiệm địa thế Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MSI, giúp công ty đạt được không ít thành công.

Sự ra đi của ông đã tạo ra sự mất mát to lớn không những đối với MSI mà còn cả thế giới công nghệ.

Xin chia buồn cùng gia đình ông Sheng Chang Chiang.

Nguồn: Techpowerup

không, Trung, xuống, Thông, Nguyễn, Chiang, Nguồn, ExplicaThông, xuống, Trung, không, nhiên, thương, nguyên, TweaktownChân, Chang, FayerWayerÔng, doanh, tháng, 12019, nhiều, TechpowerupXem, Logitech

Bài viết (post) Chủ tịch kiêm CEO của MSI đột ngột qua đời ở tuổi 56 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng