Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Mind Maps Pro đang miễn phí


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Mind Maps Pro đang miễn phí Mind Maps Pro là phần mềm tạo sơ đồ tư duy mà bạn có thể sử dụng hiệu quả cho việc quản lý các dự án, ý tưởng hoặc lịch trình công việc quan trọng theo dạng bản đồ. Hiện tại, ứng dụng đang được Microsoft cho ra mắt miễn phí có thời hạn, nên các bạn hãy nhanh tay tải về sớm nhé.
Mind Maps Pro là ứng dụng tạo sơ đồ suy đoán mà bạn cũng đều có thể sử dụng hữu hiệu cho chuyện quản lý các dự án, ý tưởng hoặc lịch trình công việc quan trọng theo dạng bản đồ. Hiện tại, ứng dụng đang được Microsoft cho ra mắt miễn phí có thời hạn, nên các bạn hãy nhanh tay tải về sớm nhé.
Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Mind Maps Pro đang miễn phí

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm 

Bước 1 . Bạn nhấn vào link bên dưới để tải về máy. Tải về thành công, hãy nhấn vào Launch để bắt đầu làm việc.

  • Tải Mind Maps Pro – Microsoft Store vi-VN

Bước 2 . Bạn bấm vào phần chỉ dẫn Cách vẽ lược đồ suy luận hoăc bấm vào Create Mind Map để tự thiết kế lại lược đồ theo ý muốn.

Bước 3 . Tại đây ứng dụng đã giúp bạn thiết kế một sơ đồ tư duy mẫu, từ đó bạn cũng có thể có thể điền nội dung theo gợi ý của từng nhánh.

Bước 4 . Bạn hãy nhấp vào  Add , sau đó nhấp vào khung nhánh  bất kì muốn thay đổi để có thể thiết kế lại phần sơ đồ suy luận theo ý thích, chẳng hạn thay đổi kích cỡ nhánh, sắc màu của khung, thay đổi font chữ, hoặc bạn cũng cũng có thể có thể thêm nữa các icon để lược đồ của mình trở nên thú vị hơn.

Bước 5 . Sau khi hoàn thành xong tác phẩm của chính mình bạn hãy lưu lại sơ đồ bấm vào Export or Share.

Sau đó bạn bấm vào hộp thoại PDF Documment ( Xuất ra file PDF ) để lưu giữ vào thiết bị của mình.

Phía trên là phương pháp để bạn có thể tạo một sơ đồ suy đoán dành cho bản thân, chúc bạn thành công.

nhanh, Microsoft, trọng, trình, tưởng, Nguyễn, trọng, Microsoft, nhanh, Hướng, thành, Launch, Store, VNBước, hướng, Create, thiết, nhánh, khung, trình, thích, thước, chính, Export, Share

Bài viết (post) Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Mind Maps Pro đang miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--