Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Chúng ta đã có thể jailbreak iPhone bằng máy Android

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Chúng ta đã có thể jailbreak iPhone bằng máy AndroidGần đây, checkra1n đã hỗ trợ Linux, gíup cho người dùng có thể jailbreak iOS 13 bằng máy tính Linux. Điều này giúp mở ra hàng loạt khả năng mới với nhiều nền tảng dùng để jailbreak iOS. Tuy nhiên một
Jailbreak iPhone là việc đã khá quen thuộc đối với những ai muốn có một dùng thử tự do hơn với hệ điều hành mang tiếng là khép kín của Apple. Trong thời gian qua, “checkra1n' được nhiều người biết đến với khả năng giúp jailbreak được những thiết bị iOS từ iOS 12.3 đến 13.2.2, hôm nay, thậm chí chúng ta cũng có thể có thể jailbreak iPhone bằng… máy Android với công cụ này.
Chúng ta đã có thể jailbreak iPhone bằng máy Android 

Gần đây, checkra1n đã bổ trợ Linux, gíup cho người dùng có thể jailbreak iOS 13 bằng máy tính Linux. Điều này giúp mở ra hàng loạt khả năng mới với nhiều nền tảng dùng để làm jailbreak iOS. Tuy nhiên một ngườid ùng Reddit đã phát hiện ra điều thú vị là bạn có thể dùng… điện thoại Android để jailbreak iPhone.
Về cơ bản, Android là một hệ điều hành dựa theo nền tảng Linux nên việc checkra1n bổ trợ Linux đã giúp biến việc nghe có vẻ khó tin này thành hiện thực.
Để có thể jailbreak iOS bằng điện thoại Android, bạn sẽ rất cần một thiết bị Android chạy trên phiên bản Android mới đã được root. Trong thí nghiệm thì đó là chiếc Xperia XZ1 Compact với Android 10 và Linux kernel 4.14, được root với Magisk.
Tất nhiên là bạn cũng cần một iPhone hoặc iPad tương thích với checkra1n (iPhone 5s đến iPhone X, iOS 12.3 trở lên).

Ngoài ra còn cần sử dụng đến ứng dụng terminal trên Android, cần cáp kết nối hai máy và chạy một số dòng code. Nếu hứng thú, bạn có thể tìm hiểu thêm tại XDA Developer.

Từ khóa bài viết: thiết, jailbreak, người, nhiều, “checkra1n, Trong, Apple, tiếng, nghiệm, những, thuộc, iPhone, Jailbreak, Developer, Android, bằng…, chúng, thiết, jailbreak, người, checkra1n, nhiều, Trong, Apple

Bài viết Chúng ta đã có thể jailbreak iPhone bằng máy Android được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng