Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Xiaomi đăng ký bằng sáng chế ốp lưng sạc không dây ngược cho tai nghe True wireless » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Xiaomi đăng ký bằng sáng chế ốp lưng sạc không dây ngược cho tai nghe True wireless » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Cụ thể, theo hình ảnh được tìm thấy trong bằng sáng chế của Xiaomi, chiếc ốp lưng sẽ có thêm một phần nhô lên nhỏ, làm vị trí để hút và sạc hai bên của tai nghe không dây. Tuy nhiên theo trang tin
Sạc không dây ngược là một trong các tính năng dễ thấy trên các mẫu flagship, tính năng đây là một cứu cạnh mỗi lần tai nghe truewireless hay smartwatch của chúng ta hết pin. Tuy nhiên đối với các tai nghe không hỗ trợ sạc không dây, dường như Xiaomi đã có 1 giải pháp thay thế.

Xiaomi đăng ký bằng sáng chế ốp lưng sạc không dây ngược cho tai nghe True wireless

Cụ thể, theo như hình ảnh được tìm thấy trong bằng sáng chế của Xiaomi, chiếc ốp lưng sẽ có thêm 1 phần nhô lên nhỏ, làm vị trí để hút và sạc hai phía của tai nghe không dây. Tuy nhiên theo trang tin GizmoChina, cách duy nhất để làm được thể làm được điều đó chính là nhờ vào tính năng sạc không dây ngược.

Cụ thể, khi chiếc tai nghe được hít vào, tính năng sạc ngược không dây sẽ được thể được kích hoạt để sạc đầy pin. Việc này sẽ khá tiện dung khi chúng ta chẳng càng phải mang kén sạc theo máy nhưng lại mang lại một bất tiện khác khi chúng ta bỏ chiếc case này vào túi quần.

Ngoài ra, việc không có nắp đậy sẽ khiến người sử dụng đơn giản làm rớt tai nghe của mình. Tuy nhiên cũng đều có thể Xiaomi sẽ cung cấp thêm khả năng tháo rời của phần sạc tai nghe phía sau. Tuy nhiên, vì chỉ mới nằm ngay mức 'bằng sáng chế', khả năng chúng ta thấy một phụ kiện tương tự được thương mại hóa là rất thấp.

Từ khóa bài viết: Xiaomi, nhiên, chúng, smartwatch, truewireless, flagship, thường, những, trong, ngược, không, thương, trong, những, thường, flagship, truewireless, smartwatch, chúng, nhiên, ngược, Xiaomi, trang

Bài viết Xiaomi đăng ký bằng sáng chế ốp lưng sạc không dây ngược cho tai nghe True wireless » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng