Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ với Ứng dụng My Viettel

Website suamaytinhpci.com có bài Chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ với Ứng dụng My ViettelVi Tính PCI sẽ hướng dẫn… 11 số về 10 số với ứng dụng My Viettel. Đặc biệt là My Viettel cũng sẽ hỗ trợ các thuê bao ngoại mạng thực hiện việc chuyển đổi.

  Kể từ n gày 15/9/2018 thì các nhà mạng bắt đầu quá trình chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số. Các nhà mạng cũng từng dẫn vào phần mềm chăm nom khách hàng của mình chức năng đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ, chẳng hạn như Viettel có chức năng này trên phần mềm My Viettel.

Với những ai còn đang thắc mắc về cách chuyển đổi này, hôm nay Vi Tính PCI sẽ hướng dẫn các bạn các bước  Chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số với ứng dụng My Viettel. Đặc biệt là My Viettel cũng sẽ bổ trợ các thuê bao ngoại mạng  thực hiện việc chuyển đổi này.

Đầu tiên các bạn hãy tải về phần mềm My Viettel trên smartphone:

  • Android:  https://play.google.com/store/apps/details?>
  • iOS:  https://itunes.apple.com/vn/app/my-viettel-%C4%91%C6%A1

Chú ý là trong qui trình chuyển đổi, các nhà mạng sẽ để mở cho người sử dụng gọi cùng theo đó cách cũ và cách mới trong vòng tối thiểu 60 ngày, như vậy chúng ta có một khoảng thời gian để đổi số lưu trong danh bạ (bên cạnh đăng ký chuyển đổi số điện thoại với những dịch vụ đã đăng ký như với các ngân hàng, các mạng xã hội…).

Dưới này là phần hướng dẫn để người dùng chuyển 11 số về 10 số trong danh bạ bằng phần mềm My Viettel. Lưu ý với các ứng dụng này, chúng ta cần cấp quyền truy cập vào danh bạ khi được đề nghị:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel (Với thuê bao Viettel)

Bạn hãy mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa hiện diện tài khoản thì hãy bắt đầu đăng kí My Viettel qua số điện thoại của mình, thao tác cực nhanh và đơn giản. 

Bước 2: Chọn chức năng chuyển đổi đầu số

Với người dùng mạng Viettel, nếu đã đăng nhập vào phần mềm My Viettel, chúng ta nhấn vào tượng trưng danh mục thêm dưới góc cần là sẽ thấy chọn lựa “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số”.

Sau đó bấm chọn mục “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số”.

 

Bước 3: Thực hiện chuyển đổi và chờ tới khi thành công

Chọn Chuyển đổi  . Hệ thống sẽ nhận diện và chuyển đổi tất cả những thuê bao 11 số sang 10 số thuộc tất cả những mạng.

Với các thuê bao ngoại mạng

Ngay cả nếu như chúng ta không phải thuê bao Viettel, thì trên giao diện My Viettel lúc chưa đăng nhập cũng có thể có đường dẫn đến công cụ chuyển danh bạ 11 số về 10 số.

Bạn chỉ việc ấn vào đó và thực hành giống như bước 3 ở trên là xong.

Các bạn hãy lưu lại các thông tin quan trọng và chia sẻ đến mọi người về tin tức chuyển đổi đầu số, cũng giống cách Chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ với Ứng dụng My Viettel  nhanh chóng tiện dung các bạn nhé.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Chuyển đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ với Ứng dụng My Viettel được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng