Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Chuyên gia chia sẻ công nghệ “cách ly” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ

Chuyên gia chia sẻ công nghệ “cách ly” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ Vào 9h30 ngày 30/11/2021, tại hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business”, chuyên gia từ Check Point – CMC Telecom sẽ giúp doanh nghiệp nhận biết các mối đe dọa và cập nhật công nghệ bảo vệ mới trong bảo mật điện toán đám mây.

Việc doanh nghiệp bức tốc áp dụng đám mây do môi trường “làm việc từ xa” cùng lúc làm gia tăng các ứng dụng trên cloud, khiến các nhóm bảo mật khó quản lý các hệ thống đám mây phân tán với sự kiểm soát tập trung. Sự chuyển đổi số mau chóng này trở nên phức tạp hơn do nhu cầu ngày càng tăng trong việc kết nối người dùng 1 cách an toàn với các “điểm tập kết dữ liệu trên mây” từ mọi nơi. Nhiều công cụ bảo mật tiêu chí không cung cấp khả năng bảo vệ tận gốc cho môi trường đám mây trong bối cảnh ngày nay với các mối dọa dẫm phức tạp cùng nhu cầu mở rộng quy mô và phân phối nhanh chóng khi lưu lượng truy cập tăng đều của các tổ chức.

Theo thống kê của tổ chức bảo mật CSO, có đến hơn 80% tổ chức, doanh nghiệp đã và đang sử dụng công ty từ 2 hoặc nhiều hãng sản xuất cơ sở hạ tầng đám mây công cộng và không phải mọi thứ các chính sách bảo mật đều có thể được triển khai thống nhất trong môi trường đa đám mây. Nhiều biện pháp của nhà sản xuất ngày nay không bổ trợ các nền tảng đám mây thông dụng hoặc tích hợp đám mây gốc tạo nên sự không nhất quán trong khuôn khổ bảo mật. Do đó, việc xây dựng một chiến lược bảo mật và kiến trúc đám mây hùng mạnh là đòi hỏi tối quan trọng của tất cả các doanh nghiệp.

Làm làm sao để có thể giám sát, quản lý hạ tầng trên môi trường điện toán đám mây hoặc nhiều hạ tầng đám mây khác nhau? Nắm bắt được các thử thách về bảo mật đám mây để tận dụng lợi ích và tạo ra một chiến lược bảo mật tối ưu giúp ngăn chặn các cuộc tấn công, nguy cơ mất mát dữ liệu xảy ra trên hạ tầng này? Tất cả sẽ có các chuyên gia về bảo mật từ Check Point và CMC Telecom chia sẻ trong hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business – Bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây” vào 9h30 ngày 30/11/2021.

Hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business – Bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây” do CMC Telecom – Check Point tổ chức.

Chia sẻ trong hội thảo có ông Hồ Nguyễn Việt Thư – Giám đốc Quan hệ đối tác của Check Point tại Việt Nam và ông Nguyễn Thế Bình – Kỹ sư biện pháp trong nghề an toàn thông tin của Check Point – hãng bảo mật Cyber Security lớn trên toàn cầu với bề dày lịch sử hơn 27 năm. Check Point được chọn lựa là giải pháp bảo mật hàng đầu cho những doanh nghiệp thuộc khối chính phủ, ngân hàng, điện lực, Oil-Gas, Telco và các doanh nghiệp sản xuất thương mại.

 

Tham gia webinar, các chuyên gia đầu ngành từ CMC Telecom cũng sẽ chia sẻ về hạ tầng Cloud Services của CMC Telecom, các cửa hàng Public Cloud, đặc biệt là các mô hình bảo mật hiệu quả tối ưu cho khối doanh nghiệp FSI, Banking trên Public và Private Cloud giúp doanh nghiệp “nâng tầm” bảo mật, đảm bảo an toàn và gia tăng ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Link đăng ký tham dự sự kiện: https://event.cmctelecom.vn/webinar-checkpoint
Thông tin liên hệ: Hotline – 0399.858.346

CMC Telecom hiện là Managed Service Provider của Check Point tại Việt Nam. Với lợi thế 03 Data Center trung lập tiêu chuẩn Tier III đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng thư PCI DSS, CMC Telecom cung cấp các dịch vụ bảo mật cao cấp, những giải pháp công nghệ ưu việt cho doanh nghiệp trên hạ tầng điện toán đám mây, đảm bảo được những đòi hỏi khắt khe về kiến trúc hệ thống và an toàn thông tin cho doanh nghiệp.

Phương Dung

CMC Telecom, bảo mật Cloud, Check Point

Bài viết (post) Chuyên gia chia sẻ công nghệ “cách ly” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng