Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Clean Master PC – Công cụ tối ưu hóa Android nay đã có trên máy tính

Website suamaytinhpci.com có bài Clean Master PC – Công cụ tối ưu hóa Android nay đã có trên máy tính

 

Clean Master là ứng dụng tối ưu hóa hệ thống nổi tiếng trên thiết bị Android nay đã chính thức có mặt trên nền tảng Windows. Cho phép  người sử dụng dễ dàng dọn dẹp và loại bỏ tận gốc tập tin tạm, thùng rác, file log, lịch sử, cookie và biểu mẫu tự động hoàn chỉnh của Internet Explorer, Firefox, Chrome, Safari và các trình duyệt khác.

  • Các tính năng của Clean Master PC

Dọn rác
Hệ thống cấp cao của Clean Master quét hơn 1.000 chương trình. Bằng một click, bạn cũng có thể có thể dọn sạch file rác hệ thống sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ máy tính!

Tăng cường PC
Tạm biệt lag hệ thống! Với một click, bạn có thể dừng các chương trình chẳng cần thiết, tăng thời gian khởi động và tối ưu hóa hệ thống, cài đặt mạng thông minh.

Bảo mật dọn dẹp
Bằng một click, bạn cũng đều có thể loại bỏ 6 loại không may bảo mật. Khóa kẻ thâm nhập và xóa bản ghi trình duyệt nguy hiểm bằng tính năng chống theo dõi.

Tăng cường driver
Driver Booster bổ trợ quét và sửa hơn 5.000.000 thiết bị, driver. Nói cách khác, nó sinh ra để xử lý các vấn đề về driver PC.

Clean master mới, giao diện mới, tính năng mới

Tự động dọn dẹp thông minh
Thông báo tại thời gian thực và dọn file rác tự động.

 

 

Một click để tăng tốc
Tối ưu hóa hệ thống và cài đặt mạng sáng dạ để ngăn ngừa lag.

  Bảo vệ sự riêng tư
Khóa truy cập không mong muốn và loại bỏ bản ghi lịch sử trình duyệt bằng tính năng chống theo dõi.

 

Cắt nhỏ file
Phá hủy an toàn nội dung file, thư mục nhạy cảm hoặc chưa xóa và chẳng thể khôi phục.

 

  • So sánh sự khác biệt giữa 2 phiên bản Clean Master 

 

Clean Master Standard
Free
Clean Master Professional
29.90 USD
Dọn rác
PC Boost
Dọn dẹp sự riêng tư
Khôi phục file
Driver Booster
Tự động cập nhật
Tự động dọn dẹp
Cắt nhỏ file
Tự động dọn trình duyệt

 

Vừa rồi là đánh giá sơ bộ về phần mềm Clean Master dành cho PC, hi vọng những tin tức vừa rồi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ứng dụng có ích này. Bạn còn chờ gì nữa, hãy để Clean Master PC giúp bạn dọn dẹp máy tính của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Clean Master PC – Công cụ tối ưu hóa Android nay đã có trên máy tính được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng