Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

CMC Telecom cùng Check Point “hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ

CMC Telecom cùng Check Point “hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ Sáng ngày 30/11, CMC Telecom đã cùng Check Point tổ chức hội thảo trực tuyến “Secure Cloud, Transform Your Business” nhằm “hóa giải” những mối đe dọa về an toàn thông tin cho doanh nghiệp bằng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.

Các mối tác hại tiềm ẩn ngày càng phát triển nhanh và sáng dạ hơn cùng sự đi lên của Internet. Các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng nhận định rằng, khi thay đổi và cải tấn công nghệ hạ tầng, ứng dụng điện toán đám mây trong kinh doanh, doanh nghiệp cần một phương thức mới về an toàn dữ liệu. Do đó, một cơ chế bảo mật thông minh, liên tục cập nhật các công nghệ tối tân là điều hết sức cần phải có giúp doanh nghiệp có khả năng đối phó với các mối đe dọa hiện diện hoặc đang tạo thành giúp cho hoạt động mua bán khỏi bị đứt quãng khi có sự cố xảy ra.

CMC Telecom cùng Check Point “hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud - Tin Công Nghệ
Hội thảo thu hút đông đảo các đại diện doanh nghiệp tham gia trực tuyến

Tại hội thảo, những vấn đề được đề ra như: Làm làm sao để giám sát, quản lý hạ tầng trên môi trường điện toán đám mây hoặc nhiều hạ tầng đám mây khác nhau?; Chiến lược bảo mật tối ưu giúp ngăn chặn các cuộc tấn công, nguy cơ mất mát dữ liệu xảy ra trên hạ tầng này… được diễn thuyết và các khách mời tham dự thảo luận sôi nổi.

Ông Bùi Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm SME của CMC Telecom chia sẻ: “Việc kinh nghiệm rõ ràng về bối cảnh các mối đe dọa bảo mật đang thay đổi chóng mặt như hiện nay là bước đầu để các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn những nền tảng điện toán đám mây an toàn với phương thức bảo mật thích hợp nhằm bảo vệ dữ liệu quí báu của doanh nghiệp.”

Hệ sinh thái CMC Cloud của CMC Telecom là nền tảng cloud duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp tới cloud của 3 gã khổng lồ về công nghệ trên toàn cầu là AWS, Microsoft và Google. CMC Cloud áp dụng và phát triển công nghệ KVM Kernel-based Virtual Machine. Toàn bộ hệ thống vật lý được đầu tư thiết bị hiện đại nhất từ Dell, IBM Power; đặt tại 3 Data Center trung lập tiêu chuẩn Tier III, nắm giữ chứng từ PCI DSS đáp ứng các nhu cầu dùng cloud nội địa và bảo mật khắt khe. Việc tích hợp công nghệ bảo mật của Check Point với nền tảng Cloud của CMC Telecom sẽ dựng thêm “lá chắn” vững vàng, ngăn chặn các cuộc tấn công và giảm thiểu không may cho doanh nghiệp khi chuyển đổi “lên mây”.

CMC Telecom cùng Check Point “hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud - Tin Công Nghệ
Hệ sinh thái CMC Cloud của CMC Telecom
 

Đại diện Check Point, ông Nguyễn Thế Bình – Kỹ sư biện pháp của trong nghề an toàn thông tin đã giới thiệu về phương pháp phòng trừ những mối tác hại tiềm ẩn bằng Check Point CloudGuard. Đây là giải pháp giúp ngăn chặn các mối dọa dẫm nâng lên cho tất cả tài nguyên và workload trong môi trường Public, Private, Hybrid hoặc Multi-cloud và đã được áp dụng thực tế cho hệ thống bảo mật các công ty, doanh nghiệp… Check Point CloudGuard giúp phòng ngừa hiện tượng đánh cắp dữ liệu, đáp ứng những trao đổi tin tức dữ liệu, giao dịch, mua bán online diễn ra an toàn nhất.

CMC Telecom cùng Check Point “hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud - Tin Công Nghệ
Bảo mật và quản lý hạ tầng Cloud với giải pháp Check Point CloudGuard

Tại hội thảo bảo mật ứng dụng và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây lần này, ông Lê Minh Thắng – Giám đốc quốc gia Check Point cũng đã công bố hợp tác và chúc mừng CMC Telecom đạt được đồng thời chứng thực MSSP và chứng từ CSSP cao cấp từ Check Point. CMC Telecom một lần nữa khẳng định vị thế tiền phong về cung cấp trung tâm Cloud tại thị trường Việt Nam cũng như khả năng cung cấp trung tâm bảo mật dữ liệu và ứng dụng cho doanh nghiệp trên nền hạ tầng điện toán đám mây.

Sự hợp tác giữa CMC Telecom và Check Point sẽ khóa chặt mạng lưới bảo mật cho dữ liệu và hệ thống của doanh nghiệp, đảm bảo an toàn khi chuyển đổi ứng dụng, dữ liệu lên hạ tầng Cloud, gia tăng sức mạnh phòng vệ và “hóa giải” các mối dọa dẫm nhờ công nghệ của Check Point và hạ tầng của CMC Cloud.

Các doanh nghiệp cần hỗ trợ về các giải pháp bảo mật phần mềm và dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây cũng đều có thể truy cập ngay https://cloud.cmctelecom.vn/ để nhận được tham vấn từ đội ngũ chuyên gia của CMC Telecom.

Phạm Trang

CMC Telecom,Check Point,bảo mật

Bài viết (post) CMC Telecom cùng Check Point “hóa giải” các mối đe dọa trong bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng