Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cơ hội nhận 63 chiếc Iphone X cho khách hàng khi đổi sang SIM 4G MobiFone

Cơ hội nhận 63 chiếc Iphone X cho khách hàng khi đổi sang SIM 4G MobiFone Tháng 7 này, nằm trong khuôn khổ tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 do Bộ Công Thương phát động, MobiFone siêu khuyến mại “Vui tiêu dùng, rinh quà khủng" dành cho khách hàng từ 10/7 – 31/7/2020 với tổng giá trị lên đến hơn 4,7 tỷ đồng.
Cơ hội nhận 63 chiếc Iphone X cho khách hàng khi đổi sang SIM 4G MobiFone

Trong tháng 7, cùng với chương trình khuyến mại nạp thẻ cuốn hút với tần suất trung bình 1 lần/tuần như thông lệ, các thuê bao của MobiFone còn có cơ hội trúng nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị khi phát sinh cước viễn thông và đổi sim 4G thành đạt trong chương trình “Vui tiêu dùng – Rinh quà khủng”. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 4,7 tỷ đồng, MobiFone mang đến cho khách hàng 63 giải đặc biệt mỗi giải 01 Iphone X 64G, 1.701 giải nhất mỗi giải trị giá 1 triệu đồng (Cộng 1 triệu đồng vào tài khoản chính của thuê bao trả trước; Hoặc trừ 1 triệu đồng vào hóa đơn thanh toán đối với thuê bao trả sau), và 270.000 giải khuyến khích, thuê bao trúng giải sẽ được cộng 5.000 đồng vào tài khoản chính (thuê bao trả trước) và trừ 5.000 đồng vào hóa đơn phải trả (đối với thuê bao trả sau).

Để tham gia chương trình, các thuê bao trả trước, trả sau, đang hoạt động trên mạng MobiFone có phát sinh cước tiêu dùng tài khoản chính từ 50.000 đồng hoặc tham dự đổi SIM 4G miễn phí sẽ được nhận các mã quay thưởng.

Cụ thể mọi thứ các thuê bao thực hiện thay SIM 4G thành công trong thời gian khuyến mại sẽ được trao 01 mã quay thưởng với 03 lượt quay thưởng.Tất cả những thuê bao MobiFone đang hoạt động có phát sinh cước tiêu dùng tài khoản chính từ 50.000 đồng trở lên được nhận 01 mã quay thưởng. Cứ mỗi 10.000 đồng tiêu dùng sẽ thu được 01 lượt quay thưởng. (Trong tình huống không chia hết cho 10.000, số tiền còn sót lại nếu có sẽ chưa được tính).

 

Ngay sau khi thu được lời nhắn thông báo mã quay thưởng và số lượt quay tương ứng, khách hàng thực hiện quay số trên http://quaysokhuyenmai.mobifone.vn và kết quả sẽ được cập nhật online ngay trên trang này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 9090.

Phương Dung

MobiFone, SIM 4G MobiFone, Iphone X

Bài viết (post) Cơ hội nhận 63 chiếc Iphone X cho khách hàng khi đổi sang SIM 4G MobiFone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng