Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Concept glassOs dựa trên những tính năng, giao diện của bản cập nhật iOS 14

Concept glassOs dựa trên những tính năng, giao diện của bản cập nhật iOS 14 Giao diện thông báo ứng dụng của bản concept glassOS được lấy cảm hứng từ watchOS. Như bạn đã biết khi ra mắt Apple Watch, với màn hình nhỏ gọn thì Apple cũng cần thiết kế hiển thị thông báo sao cho phù hợp nhất.

Mới đây, nhà thiết kế Jordan Singer đã tạo nên bản concept glassOs dành riêng cho Apple Glass dựa theo một số tính năng, giao diện của bản cập nhật iOS 14. Thông qua đây, chúng ta đơn giản hình dung hơn về cách hoạt động, hiển thị nội dung và người sử dụng sẽ tương tác như thế nào khi sử dụng chiếc kính sáng dạ này. Cùng TCN ngắm nhìn nhé!

1. Thông báo phần mềm trên concept glassOS

Giao diện thông báo phần mềm của bản concept glassOS được lấy cảm hứng từ watchOS. Như bạn đã biết khi ra mắt Apple Watch, với màn hình nhỏ gọn thì Apple cũng cần được thiết kế hiện thông báo sao cho phù hợp nhất.

Concept glassOs dựa trên những tính năng, giao diện của bản cập nhật iOS 14

Giao diện thông báo lời nhắn của bản concept glassOS

Vì vậy, biện pháp của Apple là hiển thị khung thông báo toàn màn hình kèm theo những thông tin cơ bản như biểu trưng ứng dụng, tên ứng dụng và mô tả nội dung.

Tuy nhiên, phần tượng trưng thông báo trong concept “glassOS” được Jordan phối hợp từ hai phiên bản iOS 14 và Big Sur nhằm tăng khả năng hiển thị tốt hơn trên mặt kính trong suốt (nhờ kiểu thiết kế 3D và đổ bóng).

2. Giao diện cuộc gọi

Kiểu thiết kế giao diện cuộc gọi nhỏ gọn của iOS 14 lại hiển thị hoàn hảo trên “glassOS”

Giao diện cuộc gọi

3. Bản đồ trên bản concept glassOS

Apple Maps cũng có thể có thể đem ra các chỉ dẫn dẫn đường theo thời gian thực trên Apple Glass, không choán màn hình và không làm ảnh hưởng tới khả năng quan sát của người dùng.

Bản đồ trên bản concept glassOS

4. Widget tiện ích

Với bản cập nhật iOS 14, người dùng iPhone không còn bị gò bó về việc lựa chọn các widget tiện ích, thậm chí có thể thêm vào màn hình chính để cập nhật thông tin nhanh chóng hơn.

Widget tiện ích

Có thể thấy, việc thay đổi kích cỡ hoặc sắp xếp vị trí phần mềm trên iOS 14 cũng xứng đáng ghi nhận. Và tất nhiên, yếu tố này cũng chẳng thể bỏ lỡ trên “glassOS”!

Ngoài ra, còn nhiều tính năng thú vị khác (Picture-in-Picture, App Clips, Giao diện Siri mới, Quyền riêng tư, Khi sử dụng kèm AirPods, Dịch nhanh v.v…) được nhà thiết kế thêm nữa bản concept này.

Mặc dù, đây chỉ là bản concept glassOS được nhà thiết kế Jordan Singer lấy cảm hứng từ giao diện iOS 14 nhưng cũng một phần khiến iFan “nhãn mãn”. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không mang tính thực tế, nhưng sẽ cực kỳ tuyệt nếu Apple áp dụng thiết kế tương tự lên sản phẩm kính thông minh Apple Glass trong tương lai.

những, Glass, Apple, glassOs, concept, Jordan, thiết, tuyệt, “glassOS”, trong, nhiên, tượng, khung, Watch, watchOS, glassOS, ngưỡng, chiêm, phiên, thông, tương, người, chúng, Thông, những, Glass

Bài viết (post) Concept glassOs dựa trên những tính năng, giao diện của bản cập nhật iOS 14 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng