Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Màn hình OLED của BOE không kịp trang bị cho lô hàng iPhone 12 đầu tiên

Màn hình OLED của BOE không kịp trang bị cho lô hàng iPhone 12 đầu tiên Tuy nhiên gần đây có nhiều nguồn tin xác nhận tấm nền OLED từ BOE đã không thể vượt qua được những thử nghiệm của Apple, vì vậy trong lô hàng iPhone 12 đầu tiên sẽ không có sự xuất hiện tấm nền của BOE. Được biết BOE đang giải quyết các vấn đề của mình và hy vọng sẽ bắt đầu giao tấm nền OLED cho App

Trong nỗ lực mở rộng chuỗi cung ứng của mình, Apple đã tìm tới nhiều nhà sản xuất màn hình để cung cấp tấm nền OLED cho iPhone 12 sắp tới. Trong đó kế bên Samsung thì BOE và LG Display là hai công ty đã được Apple 'chọn mặt gửi vàng'.

Tuy nhiên mới đây có nhiều nguồn tin xác nhận tấm nền OLED từ BOE đã không thể vượt qua được những thí nghiệm của Apple, vì vậy trong lô hàng iPhone 12 đầu tiên sẽ không có sự xuất hiện tấm nền của BOE. Được biết BOE đang xử lý các vấn đề của mình và kỳ vọng sẽ bắt đầu giao tấm nền OLED cho Apple trong quý IV năm 2020.

Màn hình OLED của BOE không kịp trang bị cho lô hàng iPhone 12 đầu tiên

Theo các nguồn tin gần đây đều cho rằng năm nay Apple sẽ phát hành tổng số 4 mẫu iPhone đều có màn hình OLED. Trong đó các mẫu cao cấp vẫn dùng màn hình của Samsung, mẫu giá thấp hơn có thể sử dụng của BOE và LG Display.

Trong lúc mong chờ BOE khắc phục vấn đề của mình, LG Display đã mau chóng chớp được cơ hội để tăng sản lượng sản xuất tấm nền OLED, cụ thể công ty đang lên kế hoạch cung cấp cho Apple 23 – 25 triệu màn hình 6.1 inch, thay vì 18 – 23 triệu như trước đó. Samsung Display dự kiến ​​sẽ xuất xưởng 18 đến 20 triệu tấm nền OLED cho iPhone‌ 5,4 inch, 16 đến 18 triệu cho iPhone‌ 6,1 inch cao cấp hơn và 22 đến 24 triệu đơn vị cho iPhone‌ 6,7 inch cao cấp.

Nguồn: macrumors

iPhone, trang, không, nguồn, macrumors, Apple, nhiều, iPhone, Samsung, Display, nhiên, nguồn, không, những, nghiệm, chuỗi, trong, nhanh, chóng, lượng, hoạch, triệu, trước, xưởng

Bài viết (post) Màn hình OLED của BOE không kịp trang bị cho lô hàng iPhone 12 đầu tiên được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng