Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Concept iOS 14 với chế độ xem ứng dụng theo dạng danh sách mới

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Concept iOS 14 với chế độ xem ứng dụng theo dạng danh sách mới​Để giúp người dùng có những cái nhìn thực tế hơn về thay đổi này, nhà thiết kế iSpazio đã tạo ra bản thiết kế iOS 14 với một trang mới đi kèm chế độ xem danh sách, hiển thị danh sách ứng dụng gần đây hoặc có thông báo chưa đọc, có thể chuyển đổi giữa hai chế độ (xem lưới và xem danh sách) bằng phím
Giao diện người sử dụng trên những chiếc iPhone đã được Apple thay đổi qua nhiều năm phát triển, từ các thứ dễ dàng như bổ sung thư mục nhóm ứng dụng, gợi ý tìm kiếm Spotlight, thay thế icon mới cho đến hợp nhất trang tiện ích vào màn hình chính khi tách riêng ứng dụng iPad với iPadOS 13… Tuy nhiên, dựa theo mã nguồn nội bộ rò rỉ trong thời gian gần đây, bản cập nhật iOS 14 sắp tới có thể sẽ bổ sung thêm Chế độ xem danh sách, nhưng vẫn không thay thế hoàn toàn Chế độ xem lưới mà hiển thị dưới dạng một trang mới tựa như như trang widget tiện ích.
Concept iOS 14 với chế độ xem ứng dụng theo dạng danh sách mới

​Để giúp người dùng có các ánh nhìn thực tiễn hơn về thay đổi này, nhà thiết kế iSpazio đã tạo nên bản thiết kế iOS 14 với một trang mới đi cùng chế độ xem danh sách, hiển thị danh sách phần mềm gần đây hoặc có thông báo chưa đọc, có thể chuyển đổi giữa hai chế độ (xem lưới và xem danh sách) bằng phím tắt riêng ở góc trên bên phải màn hình.

Giao diện của trang mới này cũng tương đối đơn giản, nền trong xuốt, mỗi phần mềm sẽ được cách ly bằng phương pháp bo viền và cung cấp thêm miêu tả cơ bản, chẳng hạn như Tin nhắn thông báo con số lời nhắn chưa đọc.

Một bản concept iOS 14 khác tới từ nhà thiết kế Parket Ortolani cũng cho thấy rằng, người dùng cũng có thể có thể chuyển đổi nhiều chế độ xem dạng danh sách khác nhau, tỉ dụ như các ứng dụng có thông báo hoặc được sử dụng mới đây v.v… Bên cạnh đó, phần kiếm tìm Spotlight cũng có thể dùng để lọc các phần mềm theo ước muốn của người dùng.

TECHRUM.VN / NGUỒN: WCCFTECH; ISPAZIO

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Concept iOS 14 với chế độ xem ứng dụng theo dạng danh sách mới được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng