Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Huawei và ZTE vẫn sẽ chịu nhiều áp lực khi Donald Trump vừa ký dự luật mới » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Huawei và ZTE vẫn sẽ chịu nhiều áp lực khi Donald Trump vừa ký dự luật mới » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |‘Dự luật này sẽ bảo vệ hạ tầng mạng viễn thông của của chúng tôi. Đồng thời dự luật cũng cấm việc sử dụng nguồn quỹ liên bang để mua thiết bị của một công ty có thể đe dọa an ninh của quốc gia.’ Những nguồn tin cho biết, tổng thống Donald Trump mới đây đã ký một dự luật mới, bất lợi đối với hai
Huawei và ZTE vẫn sẽ chịu nhiều áp lực khi Donald Trump vừa ký dự luật mới

Những nguồn tin cho biết, tổng thống Donald Trump mới đây đã ký một dự luật mới, bất lợi đối với hai doanh nghiệp rất lớn tại Trung Quốc đó là Huawei và ZTE. Theo đó, chính phủ Mỹ cấm sử dụng tiền của Chính phủ để mua các thiết bị hạ tầng và khai thác mạng viễn thông từ ZTE và Huawei. Phía Nhà Trắng đã có một buổi họp vào ngày thứ năm vừa đây và họ cho biết: 'Dự luật này sẽ bảo quản hạ tầng mạng viễn thông của của chúng tôi. Đồng thời dự luật cũng cấm việc sử dụng nguồn quỹ liên bang để mua thiết bị của một công ty cũng có thể đe dọa an ninh của quốc gia.'

Tuy nhiên, điều đó lại dấy lên sự bất mãn giữa các nhà mạng của Mỹ. Theo các tài liệu từ Rural Wireless Association gửi đến Federal Communications Commission (Ủy ban truyền thông) cho thấy có chừng 25% công ty thành viên sử dụng các thiết bị mạng của ZTE hoặc Huawei. Lí do là vì thiết bị từ hai công ty Trung Quốc có mức giá thấp và công suất tốt hơn.

Về phía Huawei, phát ngôn viên của công ty cho biết việc thay tất yếu cả những thiết bị của Huawei sẽ tốn biết bao thời gian. Đồng thời điều ấy sẽ ảnh hưởng chất lượng dịch vụ dành riêng cho các khách hàng không ở gần gặp ảnh hưởng lớn lẫn như các công ty cung cấp gặp vấn đề về tài chính. Hiện tại, Ủy ban truyền thông liên ban đã thành lập một quỹ bổ trợ 1 tỷ USD song chắc chắn số lượng này sẽ còn thiếu để các nhà sản xuất mạng có thể thay thế các thiết bị của Huawei hay ZTE.

Từ khóa bài viết: thiết, Huawei, thông, thành, nguồn, Trung, hưởng, chính, truyền, chúng, khách, lượng, nhiều, Federal, khoảng, Commission, Communications, nhiên, Association, Wireless

Bài viết Huawei và ZTE vẫn sẽ chịu nhiều áp lực khi Donald Trump vừa ký dự luật mới » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng