Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Công an TP. Cần Thơ cảnh báo 3 thủ đoạn đánh cắp thông tin qua mạng mới nhất

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Công an TP. Cần Thơ cảnh báo 3 thủ đoạn đánh cắp thông tin qua mạng mới nhấtCông an TP Cần Thơ mới đây thông báo các phương thức, thủ đoạn mới của các đối tượng cờ bạc, lừa đảo qua điện thoại và đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng.

 

Theo đó, đối với phương thức, thủ đoạn tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền trên mạng Internet: Các đối tượng thường tập trung tại quán cà phê, sử dụng máy tính để truy cập vào các trang đá gà trực tuyến của Campuchia, Philippines như Web sửa máy tính PCI : www.sv388.com…đăng ký và nạp tiền vào tài khoản trên để thực hành việc đá gà online qua mạng internet.

Đối với thủ đoạn lừa đảo mới qua điện thoại: Các đối tượng sử dụng điện thoại VOIP (là loại điện thoại cho phép giọng nói được truyền dẫn qua mạng internet chứ không qua hệ thống điện thoại cố định để bàn có dây dẫn) để giả danh Công an đòi hỏi người bị hại ra ngân hàng mở một tài khoản riêng (đối với người bị hại đã có tài khoản rồi thì đối tượng chỉ dẫn cho người bị hại qua một ngân hàng khác để mở tài khoản mới). Sau đó đối tượng đăng nhập chuyển tiền của người bị hại sang tài khoản khác qua Internet Banking để chiếm đoạt tiền.

Đối với thủ đoạn đánh cắp dữ liệu thẻ ATM: Các đối tượng gắn thiết bị sao chép, trộm cắp dữ liệu thông tin của thẻ ATM, trên cơ sở thông tin trộm được thì đối tượng làm thẻ ATM giả và rút tiền trong tài khoản của người dân. Các đối tượng có sự cấu kết chặt chẽ, giám sát kỹ, có sự cảnh giới, lợi dụng các trụ ATM vắng người để thực hành hành phạm luật tội. 

Công an TP Cần Thơ thông báo cho cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn cần cảnh giác với những phương thức, âm mưu của các đối tượng cờ bạc, lừa đảo nêu trên.

Từ khóa bài viết: cần thơ, an ninh mạng, đánh cắp thông tin, bảo mật thông tin

Bài viết Công an TP. Cần Thơ cảnh báo 3 thủ đoạn đánh cắp thông tin qua mạng mới nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng