Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Công nghệ vân tay trên màn hình LCD có thể sẽ được trang bị trên Redmi K30 Pro

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Công nghệ vân tay trên màn hình LCD có thể sẽ được trang bị trên Redmi K30 ProCho đến nay, công nghệ vân tay trong màn hình chỉ được sử dụng trên màn hình OLED. Điều này là do các màn hình LCD không cho phép ánh sáng đi qua màn hình. Điều này ngăn các cảm biến dưới màn hình hoạt động. Tuy nhiên, giám đốc điều hành cho biết đội ngũ R & D Redmi đã khắc phục vấn đề này. Hiện giờ

Redmi vừa xác nhận rằng đã thành công trong việc ứng dụng cảm biến vân tay trên màn hình cho LCD. Người ta tin rằng công nghệ này rất có thể sẽ có trên Redmi K30 Pro sắp ra mắt.

Tổng giám đốc Redmi, ông Lu Weibing đã đăng một video trên Weibo cho biết công nghệ vân tay trên màn hình hoạt động trên điện thoại có màn hình LCD.

Công nghệ vân tay trên màn hình LCD của Redmi

Cho đến nay, công nghệ vân tay trong màn hình chỉ được dùng trên màn hình OLED. Điều đây là vì các màn hình LCD không cho phép ánh sáng đi qua màn hình. Điều này ngăn các cảm biến dưới màn hình hoạt động. Tuy nhiên, tổng giám đốc cho thấy đội ngũ R & D Redmi đã khắc phục vấn đề này. Hiện giờ công nghệ này đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt.

Công nghệ vân tay trên màn hình LCD có thể sẽ được trang bị trên Redmi K30 Pro

Ông Weibing giải thích việc sử dụng chất liệu phim truyền qua hồng ngoại cao giúp cải thiện đáng kể độ truyền qua của tia hồng ngoại không thể đi qua màn hình. Bộ phát hồng ngoại ở phía dưới màn hình phát ra ánh sáng hồng ngoại. Sau khi dấu vân tay này được phản chiếu, nó xâm nhập vào màn hình và chiếu vào cảm biến vân tay để hoàn thành xác minh dấu vân tay.

Redmi K30 Pro đi kèm với cảm biến vân tay trên màn hình?

Thời điểm của thông báo này gần với thời điểm Redmi K30 Pro ra mắt. Người ta cho là K30 Pro sẽ là smartphone đầu tiên ra mắt với màn hình LCD và cảm biến vân tay trong màn hình. Mặc dù chiếc flagship này đã được tư duy ngày xưa sẽ ra mắt với màn hình OLED. Redmi K30 đã được ra mắt tại Trung Quốc với màn hình LCD và cảm biến vân tay gắn bên hông. Redmi K30 Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này với Snapdragon 865 SoC và không có màn hình đục lỗ.

Redmi sẽ sử dụng công nghệ này trên điện thoại Redmi giá thành phải chăng vào cuối năm nay. Trong khi các mẫu cấp cao như Redmi K30 Pro sẽ xuất xưởng với màn hình OLED. Với việc Redmi đạt được bước đột phá về công nghệ này cảm biến vân tay trên màn hình LCD này. Chúng ta có thể trông chờ và các smartphone màn hình LCD giá thành phải chăng hơn sẽ ra mắt với cảm biến vân tay trong màn hình trong sau này gần.

Thông tin chi tiết của Redmi K30 Pro

Remid K30 Pro sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 cùng bộ nhớ RAM 8GB. Nó đạt 900 điểm hiệu xuất đơn lõi và 3,300 điểm hiệu xuất đa lõi. Đây là 1 vi giải quyết có hiệu năng vượt trội so với Snapdragon 855. Màn hình đục lỗ trên K30 sẽ có thay thế bằng thiết kế camera dạng pop-up trên Redmi K30 Pro. Thiết kế camera selfie này sẽ góp phần mang đến màn hình rộng lớn hơn.

Về dung lượng pin, Redmi K30 Pro được cho sẽ kèm theo với viên pin 4700 mAh. Dung lượng pin này cũng đủ lớn, cung cấp thời lượng pin nhiều nhất cho người dùng. Chưa kể, sạc nhanh 33W kèm theo sẽ giúp nạp lại đầy pin điện thoại mau chóng hơn.

Theo một số nguồn tin cho rằng, K30 Pro sẽ có cách lắp đặt các ống kính khác với K30 tiêu chuẩn. Cách lắp đặt được nghĩ sẽ mới lạ và lạ mắt hơn. Có thể cách thiết kế mới sẽ đi theo mô-đun của các flagship khác đã ra mắt trên thị trường.

Nguồn: 91mobiles

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Công nghệ vân tay trên màn hình LCD có thể sẽ được trang bị trên Redmi K30 Pro được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng