Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Content Marketing nhờ có SEO: sức mạnh website tăng gấp đôi! – Cty SEO PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Content Marketing nhờ có SEO: sức mạnh website tăng gấp đôi! – Cty SEO PCIContent Marketing luôn được chú trọng khi phát triển website, trong một xã hội luôn muốn xem những nội dung chất lượng và nổi bật. Nhưng làm sao để nội dung chất lượng có thể được tìm thấy?

Content Marketing luôn được chú trọng khi phát triển website, trong 1 xã hội luôn muốn đọc những nội dung chất lượng và nổi bật. Tuy nhiên, làm sao để nội dung hay cũng có thể được tìm thấy?

Đây chính là khi SEO phát huy sức mạnh!

1. Content Marketing là gì và tại sao nó được xem là “King”?

Content Marketing là gì?

Thực chất, ngay cả bạn dịch từng từ của “Content Marketing” cũng từng dễ dàng nhận thấy ý nghĩa mà nó muốn thể hiện: Tiếp thị nội dung .

Content Marketing là tạo ra nội dung có giá trị khiến khách hàng của bạn chú ý, yêu thích, tin tưởng và chọn lựa bạn thay vì các thương hiệu khác.

Bạn muốn nói gì với khách hàng? Thông qua hình thức nào?

Content Marketing là “phần hồn” của mọi điểm chạm với khách hàng. Dù bạn làm Social Marketing, Email Marketing, Website,… thì chúng đều phải chứa thông điệp mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng. Và thông điệp đó được khách hàng nhận thức qua nội dung.

Bạn cố gắng viết ra những con chữ thuyết phục nhất, thiết kế những hình ảnh thể hiện ý đồ, tạo những video dẫn đầu xu hướng,… Đây đều là những hình thức của Content Marketing (văn bản, hình ảnh, video, âm nhạc,… thậm chí là cả lời nói).

 “Content is King” – đề cao sáng tạo nội dung

Chắc hẳn hầu hết chúng ta đã nghe hoặc xem thấy câu “Content is King”. Trong giới SEO thường quen với cách nói: Nội dung chất lượng.

Tại sao Content Marketing lại được đề cao như vậy? Vì nó khiến khách hàng của bạn phải hô lên: “Đúng rồi, đúng thông tin tôi cần, vấn đề của tôi sẽ có giải quyết!”.

Nội dung là phần chứa tin tức mà khách hàng đang di chuyển tìm, là thông điệp mà bạn mong muốn khách hàng ghi nhớ. Mọi hoạt động Marketing phải tập trung vào khách hàng. Do đó,Content Marketing luôn phải “đánh đúng” nhu cầu, tâm lý, cảm xúc của họ.

Việc sử dụng, vận hành các công cụ Marketing, mọi người đều cũng đều có thể học được. Nhưng:

Điều khiến bạn trở nên khác biệt trong tâm trí khách hàng là nhờ nội dung mà họ nhận được.

 

Cuộc chiến Marketing ngày nay, cả Online và truyền thống đều cạnh tranh gay gắt về nội dung, thông điệp nhằm thu hút sự quan tâm và kêu gọi động thái mua hàng. Vì vậy mà sáng tạo nội dung luôn được cho trọng!

2. Content Marketing dù tốt nhưng vẫn không có SEO: khách hàng khó tìm thấy nội dung trên website của bạn!

Content Marketing không có SEO: khách hàng khó tìm thấy nội dung trên Google.

Bạn nắm giữ những “Nội dung chất lượng”? Thật tuyệt vời, bạn đã đạt được 50% trong chặng đường thuyết phục khách hàng. Tuy nhiên, hãy nghĩ thêm: nội dung chất lượng nằm trên website làm sao để được tìm thấy? Có ai vào “nhà” bạn xem nội dung đó không?

Content Marketing mà không có SEO cũng như như món ngon bị giấu kín, không có bất kì ai có thể thưởng thức.

 

Quá trình sáng tạo và xuất bản nội dung lên website tựa như như công sức bạn kỳ công tạo nên một thức ăn ngon, độc đáo, đẹp mắt. 50% chặng đường còn lại bạn cần tìm cách để khách hàng tìm thấy “món ngon”. Một trong những cách hữu hiệu là tiếp cận đến hàng nghìn người dùng kiếm tìm trên Google. Nhưng họ chẳng thể tìm ra bạn, để “thưởng thức” và thừa nhận công sức của bạn. Như vậy, bạn bị mất tối thiểu 50% giá trị thu hồi.

Bạn nên hiểu rõ điều này: SEO giúp người dùng Google tìm thấy và truy cập vào website của bạn. Còn muốn bán tốt hàng? Bạn phải nhờ vào Content Marketing và các hoạt động dịch vụ khách hàng khác như tư vấn, thanh toán, thiết kế trải nghiệm người dùng,…

Kết luận

Content Marketing và SEO là cặp đôi nhất định phải có trong qui trình xây dựng và phát triển website. Bạn làm tốt cùng lúc cả hai: sức mạnh website sẽ tăng lên gấp đôi!

 

 

Bạn muốn tăng cường sức mạnh website thông qua SEO?

PCI nắm giữ vốn và quy trình seo máu lạnh PCI trước mắt tại Việt Nam. Chúng tôi đủ khả năng và đáng tin cậy để bạn yên tâm!

 

Hướng dẫn lên chiến lược SEO content cho website hút khách

Cách ứng xử với những chân dung khách hàng thường gặp trong bán lẻ

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Content Marketing nhờ có SEO: sức mạnh website tăng gấp đôi! – Cty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng