Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn lên chiến lược SEO content cho website hút khách – PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn lên chiến lược SEO content cho website hút khách – PCIHãy bắt đầu xây dựng chiến lược SEO content để dễ dàng trong công tác quản trị và phát triển website đúng hướng.

Bạn đã có chiến lược SEO content cho website của mình chưa? Hay bạn chỉ tạo nội dung ngẫu hứng mà không có định hướng cụ thể?

Hãy bắt đầu xây dựng chiến lược SEO content để đơn giản trong công tác quản trị và phát triển website đúng hướng.

Chiến lược SEO content 1: Không khi nào được quên mục đích

Bạn lập chiến lược SEO content để đạt mục đích gì?

Bạn phải xác định được trọng tâm của chiến lược SEO là gì? Hay nói cách khác. Bạn lên chiến lược này nhằm đạt được mục đích gì? Từ đó, bạn mới biết mình cần tập trung vào loại nội dung nào để đạt được mục đích đã đề ra.

Nếu như trọng tâm của chiến lược là tăng doanh thu, bạn cần tập trung vào nội dung với những từ khóa bán hàng. Tìm kiếm thêm các nội dung và từ khóa mới có khả năng mang lại hiệu quả trực diện tăng doanh thu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể có thể phát triển các nội dung blog liên quan quan trực tiếp đến sản phẩm/dịch vụ như cách sử dụng, những sai lầm khi sử dụng, cách bảo quản,…

Nếu trọng tâm của chiến lược quay quanh mục tiêu tăng trưởng khách truy cập mới vào website, mở rộng phạm vi thị trường, bạn phải đầu tư thật nhiều vào các nội dung blog phong phú. Mở rộng chủ đề liên quan với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Những nhu cầu không trực diện nhưng có phần liên quan.

Ví dụ: Bạn kinh doanh mỹ phẩm chăm bẵm tóc. Các chủ đề trực diện dĩ nhiên liên quan tới tóc. Còn các chủ đề mở rộng hơn có thể là các vấn đề của phụ nữ với làm đẹp, sự tác động của việc trang điểm làm thay đổi cuộc sống, thay đổi ý thức của đàn ông về trang điểm cho chính mình,…

 

Tùy vào từng thời kì phát triển của website mà bạn sẽ được những mục đích chiến lược SEO content khác nhau.

Hãy lưu ý, bạn cũng có thể đặt đồng thời 2 – 3 mục đích chiến lược. Nhưng bạn cần cân nhắc mục tiêu nào là trọng tâm quan trọng trên hết. Điều này giúp bạn biết cần nỗ lực và tập trung vào đâu, những mục đích còn sót lại chỉ là mục tiêu phụ và hỗ trợ thêm cho chiến lược.

Chiến lược SEO content 2: Không bao giờ được quên đối tượng mục tiêu

Mọi kế hoạch động thái đều xoay quanh đối tượng mục tiêu.

Đối tượng mục tiêu chính là nhóm khách hàng bạn muốn thu hút. Nhóm khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu thông tin, hành vi tìm kiếm khác nhau.

Ví dụ dễ liên tưởng nhất là phân khúc theo vùng miền. Tất cả chúng ta đều biết rõ ngôn ngữ 3 miền Bắc, Trung, Nam có cách sử dụng từ khác nhau. Do vậy, lúc tìm kiếm họ cũng sử dụng từ khóa cũng có thể có thể sẽ khác nhau. Tương tự, phân khúc khách hàng theo độ tuổi, thu nhập,… cũng sẽ được nhu cầu khác nhau. Nếu tập trung vào đối tượng trẻ tuổi, bạn cần phát triển nội dung nhiều hình ảnh, video hơn thay vì sử dụng văn bản dài.

 

Nghiên cứu đối tượng mục đích giúp bạn biết họ đoái hoài tới những chủ đề nào trong cuộc sống, đẳng cấp ngôn ngữ của họ, họ ưa chuộng xem những định dạng nội dung nào. Hãy nhớ:

SEO content phải tập trung xoay quanh nhu cầu của đối tượng mục tiêu.

Chiến lược SEO content 3: Không khi nào được quên kế hoạch nội dung – từ khóa

Kế hoạch nội dung – từ khóa mẫu

Lên kế hoạch nội dung – từ khóa giúp bạn đáp ứng nội dung được xuất bản đúng lịch trình thời gian và đáp ứng từ khóa đã được tối ưu trên trang.

Một kế hoạch tốt:

   • Bao gồm: chi tiết về con số nội dung được xuất bản; ý tưởng nội dung (thông điệp), từ khóa và hình thức trình bày cụ thể cho mỗi bài đăng; thời gian xuất bản lên website.
   • Tìm những ý tưởng nội dung mới chưa có trên thị trường tìm kiếm. Nội dung cũng có thể mới hoàn toàn hoặc chủ đề cũ nhưng được phát triển theo một phương diện mới.
   • Nên phát triển nhiều bài viết theo từng mảng chủ đề.
   • Không nên lên nội dung cho một khoảng thời gian quá dài (1 năm chẳng hạn). Vì cũng có thể mục đích chiến lược sẽ bị thay đổi do 1 số yếu tố như: chiến lược kinh doanh, ngân sách, nhân viên,.. bị thay đổi. Bạn chỉ nên lên kế hoạch nội dung cho khoảng 1 – 3 tháng.

Chiến lược SEO content 4: Không khi nào được quên kiểm tra, phân tích và cải thiện

Cập nhật lại những “nội dung hết thời”.

Bạn hãy kiểm tra các trang của bạn:

   • Các nhân tố SEO đã chuẩn chưa?
   • Nội dung có còn phù phù hợp với thời điểm ngày nay không?

Nếu lời đáp là chưa/không thì nên triển khai cải thiện, điều chỉnh.

Muốn làm tốt việc cải thiện hiệu quả SEO content, luôn đảm bảo bạn có một lịch trình thường xuyên để:

   • Cập nhật thuật toán Google có gì thay đổi và ảnh hưởng đến SEO content không.
   • Cập nhật lại nội dung không còn phù hợp.

Đồng thời, sau kế hoạch SEO content này, bạn hãy ngồi lại với team phát triển website phân tích những điều đã làm tốt và chưa tốt để kế hoạch tiếp theo được hữu hiệu hơn.

 

 

Phát huy tinh thần từ những nhà đầu tư seo máu lạnh PCI , PCI đã tư vấn  cho hơn 3200 khách hàng biện pháp SEO thích hợp với từng chiến lược buôn bán online của mỗi công ty.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn!

 

Đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về bản chất SEO content

Bạn mong muốn điều gì ở một dịch vụ SEO từ khóa?

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn lên chiến lược SEO content cho website hút khách – PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng