Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cyberpunk 2077 bị trì hoãn ngày ra mắt đến tháng 9/2020

Website suamaytinhpci.com có bài Cyberpunk 2077 bị trì hoãn ngày ra mắt đến tháng 9/2020

Mới đây, CD Projekt Red đã phát biểu trì hoãn năm tháng trên Twitter.

Cyberpunk 2077 bị trì hoãn ngày ra mắt đến tháng 9/2020

Vào sáng hôm nay (17/1), đồng loạt trang tin tức và kênh truyền thông ngành game đã đăng lên lên tin tức khá bế tắc dành riêng cho cộng đồng game thủ: Cyberpunk 2077 bị hoãn ngày ra mắt. Tệ hơn nữa, thời gian trì trệ này kéo dài đến tới năm tháng. Cụ thể, thời gian chuyển từ 16/04/2020 đến ngày 17/09/2020. Điều này có thể không hơn tồi tệ đối với những trò chơi 'bom tấn' khác, nhưng ở vị thế dự án được trông đợi bậc nhất của ngành công nghiệp game, đây là một 'gáo nước lạnh' thật sự đối với cộng đồng game thủ.

Thông tin này được chính CD Projekt Red đăng tải trên Twitter chính thức của họ, kèm lời xin lỗi đến cộng đồng game thủ toàn cầu. Theo hãng này, việc phát triển Cyberpunk 2077 đã hoàn tất và gần như mang lại trải nghiệm đầy đủ. Tuy nhiên, trước lượng nội dung trò chơi khổng lồ, nhà phát triển game cần thêm thời gian để hoàn thiện, sửa lỗi và tinh chỉnh trò chơi đến mức độ hoàn hảo.

Sự cố này, đương nhiên đã gây làn sóng phẫn nộ rất lớn, thậm chí nhiều game thủ còn dọa sẽ hủy bỏ đơn đặt trước của trò chơi. Ngoài ra, cần lưu ý 1 điểm quan trọng rằng việc phát hành Cyberpunk 2077 vào tháng chín sẽ rất gần thời điểm Sony công bố hệ máy PS5, dẫn đến tâm lý nhiều game thủ Console sẽ đợi PS5 cập bến và phiên bản Cyberpunk 2077 dành cho nền tảng này – điều mà người đứng đầu CD Projekt Red đã từng bóng gió trước đây.

Nguồn: gamesradar

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)