Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ứng dụng Xiaomi Wear chính thức có mặt trên kho ứng dụng App Store

Website suamaytinhpci.com có bài Ứng dụng Xiaomi Wear chính thức có mặt trên kho phần mềm App Store

Ứng dụng dành cho những thiết bị đeo tay Xiaomi Wear hiện đã chính thức được ra mắt và có sẵn để tải về trên kho phần mềm App Store dành riêng cho iPhone và iPad.

Sau nhiều dự đoán, cuối cùng phần mềm Xiaomi Wear hiện đã chính thức được ra mắt trên kho ứng dụng App Store của Apple. Tuy nhiên, ngày nay ứng dụng này chỉ đang bổ trợ duy nhất cho Xiaomi Watch Color.

Ứng dụng Xiaomi Wear được thiết kế để quản lý các thiết bị đeo thông minh của Xiaomi ngay trên điện thoại với những chức năng chính như đo lường và quản lý hoạt động thể thao, giấc ngủ, thay đổi các chế độ khác nhau cho đồng hồ,…

Ứng dụng Xiaomi Wear chính thức có mặt trên kho ứng dụng App Store

Trước đó, Ren Tian – người đảm nhận mảng phần mềm cho các thiết bị đeo tay của Xiaomi cho thấy rằng công ty đã từng mang phần mềm này lên App Store vào tháng 10 năm ngoái nhưng chưa được chấp thuận, cũng không rõ nguyên nhân vì sao. Hiện tại, Xiaomi Wear cho nền tảng Android đã được cập nhật lên phiên bản 1.1.12 để sửa lỗi và cải thiện hiệu suất trong công đoạn hoạt động. Cùng ngày, Xiaomi cũng bắt đầu trình làng bản cập nhật OTA thứ hai cho Mi Watch với việc bổ sung nhiều tính năng mới.

Bạn cũng đều có thể kiểm tra và tải xuống ứng dụng Xiaomi Wear trên App Store tại đây.

Theo: Gizmochina

Tổng hợp và biên tập: Sửa máy tính PCI- PCI.

5/5 - (1 bình chọn)