Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đã có 67 đội đăng ký dự thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 2018

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Đã có 67 đội đăng ký dự thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 2018Sau 10 ngày được chính thức công bố, cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 2018 chủ đề “Truyền thuyết Việt Nam (Legends of Vietnam)” đã có 67 đội đến từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ đăng ký tham gia.
Đã có 67 đội đăng ký dự thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 2018

Là hội thi do Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT kết hợp cùng Diễn đàn WhiteHat.vn tổ chức, WhiteHat Grand Prix 2018 có chủ đề “Truyền thuyết Việt Nam” (Trong ảnh: Các thành viên Ban tổ chức tin tức về cuộc thi năm nay tại buổi họp báo ngày 31/7)

Kế hoạch tổ chức cuộc thi An toàn không gian mạng ngoài nước WhiteHat Grand Prix 2018 đã được Cục An toàn tin tức – Bộ TT&TT và Diễn đàn an ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn chính thức công bố tại cuộc họp báo xảy ra ngày 31/7.

Cũng trong thông tin được Ban tổ chức WhiteHat Grand Prix 2018 chia sẻ hôm nay, ngày 11/8/2018, trong những 67 đội đầu tiên tới từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham dự vòng thi Sơ loại, số đội thi của Việt Nam, Mỹ và Hàn Quốc là đông hơn cả.

Ông Ngô Tuấn Anh, Phó chủ tịch phụ trách An ninh mạng Bkav cho biết: “Số lượng đăng ký đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là số đội Việt Nam, Mỹ và Hàn Quốc, bộc lộ sự đoái hoài của cộng đồng an ninh mạng nội địa và trên ngoài nước đến hội thi của chúng ta, góp phần khẳng định uy tín của Việt Nam trong nghề an ninh mạng. Với các cuộc thi CTF, thường thì số lượng đăng ký sẽ tăng đột biến vào những ngày cuối. Thời gian đăng ký vẫn còn dài, Ban tổ chức tin tưởng WhiteHat Grand Prix 2018 sẽ thu hút nhiều đội nước ngoài tham gia hơn nữa”.

WhiteHat Grand Prix 2018 do Cục An toàn thông tin – Bộ TT&TT kết hợp cùng Diễn đàn WhiteHat.vn tổ chức. Với chủ đề Truyền thuyết Việt Nam (Legends of Vietnam), năm nay các đội thi có cơ hội khám phá những truyền thuyết của đất nước Việt Nam từ Con Rồng, Cháu Tiên thời dựng nước, đến Bánh Chưng, Bánh Dày truyền thống hay sự tích Dưa Hấu…

Vòng Sơ loại của hội thi sẽ xảy ra online liên tiếp trong 24 giờ từ 9h (UTC +7) ngày 18 đến 19/8 theo như hình thức CTF Jeopardy, với cách thức tính điểm mới. Điểm ghi được coi từng bài thi của mỗi đội sẽ không cố định mà thay đổi dựa theo số lượng đội giải thành công bài thi đó. Cơ chế này sẽ phản ánh khách quan độ khó của đề thi năm nay.

Sau Vòng Sơ loại thi online, vào trung tuần tháng 10/2018, 10 đội thi nước ngoài xuất sắc nhất sẽ quy hợp tại Hà Nội để tham dự vòng Chung kết theo như hình thức đối kháng trực tiếp (Attack/Defence onsite) trong thời gian 8 giờ liên tục. Ở vòng thi Chung kết, lần đầu tiên tại Việt Nam, thử thách vượt qua các lỗ hổng bảo mật trên các thiết bị phần cứng được dẫn vào 1 cuộc thi an toàn tin tức mạng.

Ban Tổ chức cũng cho biết thêm, với WhiteHat Grand Prix 2018, đây cũng chính là lần thứ nhất tiên một hội thi an toàn không gian mạng quy mô ngoài nước được tổ chức thi đấu trực tiếp tại Việt Nam, một cuộc thi công nghệ hiếm hoi mà chúng ta chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu, từ tổ chức đến ra đề.

Đề thi WhiteHat Grand Prix năm nay được xây dựng với sự tham gia đông đảo nhất từ xưa đến nay của cộng đồng an toàn tin tức mạng tại Việt Nam, bao gồm: Cục An toàn tin tức – Bộ TT&TT, Trung tâm An ninh mạng – Tập đoàn Viettel, Tập đoàn công nghệ Bkav, Học viện An ninh nhân dân và các cựu sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã, Đại học Duy Tân.

Cơ cấu giải thưởng của WhiteHat Grand Prix 2018 bao gồm: Giải nhất trị giá 230 triệu đồng (tương đương khoảng 10.000 USD), giải Nhì và Ba có giá trị lần lượt là 45 triệu đồng (tương đương khoảng 2.000 USD) và 25 triệu đồng (tương đương khoảng 1.000 USD). Bắt đầu từ ngày 31/7, các đội có thể đăng ký tham dự trực tuyến tại địa chỉ WhiteHatVN.com.

Từ khóa bài viết: Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ, cuộc thi An toàn không gian mạng toàn cầu, WhiteHat Grand Prix 2018, Bộ TT&TT, Cục An toàn thông tin, Bkav, Diễn đàn An ninh mạng Việt Nam, WhiteHat.vn, hệ thống WhiteHat WarGame

Bài viết Đã có 67 đội đăng ký dự thi An toàn không gian mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix 2018 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng