Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đã có 81% điện thoại iPhone được cập nhật lên iOS 13

Đã có 81% điện thoại iPhone được cập nhật lên iOS 13 Nếu chỉ xét trên các thiết bị được công bố trong bốn năm trở lại đây thì đã có 91% thiết bị iPhone được cập nhật lên iOS 13, chỉ có 7% thiết bị đang chạy iOS 12 và còn lại là 2% chạy phiên bản iOS cũ hơn.

Apple vừa công bố số liệu thống kê về hệ điều hành di động của hãng và sẽ cho biết rằng có tới 81% thiết bị iPhone đã được cài đặt iOS 13 mới. Số liệu này được tiết lộ trên trang web hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm App Store trước ngày xảy ra Hội nghị các nhà phát triển thế giới 2020 sắp tới. 

Đã có 81% điện thoại iPhone được cập nhật lên iOS 13

Nếu chỉ xét trên các thiết bị được công bố trong bốn năm trở lại đây thì đã có 91% thiết bị iPhone được cập nhật lên iOS 13, chỉ có 7% thiết bị đang chạy iOS 12 và còn sót lại là 2% chạy phiên bản iOS cũ hơn.

Còn đối với iPad, cũng đã có 73% thiết bị chạy trên iPadOS 13 mới nhất. Nếu chỉ tính riêng các dòng iPad được ra mắt trong bốn năm gần đây thì đã có 93% thiết bị chạy iPadOS 13, trong lúc đó chỉ 5% chạy iOS 12 và 1% ở những phiên bản cũ hơn.

Nhờ vào nhiều tính năng đặc biệt cũng như hiệu xuất được cải thiện mà bản cập nhật iOS 13 của Apple ban hành vào tháng 9 năm ngoái đã được người sử dụng hưởng ứng và đánh giá cao. Vì vậy mà phiên bản hệ điều hành này đã đạt được con số lớn người dùng cập nhật từ rất sớm.

Apple dự kiến sẽ tiếp tục giới thiệu tới bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 dành riêng cho các nhà phát triển tại buổi lễ WWDC 2020 diễn ra vào trong ngày 22/6. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục có các tính năng thú vị hơn trong lần ra mắt này của Apple.

Theo: Appleinsider

iPhone, thiết, thống, Apple, Appleinsider, thiết, iPhone, trang, triển, Store, trước, trong, phiên, iPadOS, thống, riêng, thiện, tháng, ngoái, người, hưởng, lượng, thiệu, chúng

Bài viết (post) Đã có 81% điện thoại iPhone được cập nhật lên iOS 13 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng