Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách đưa đèn LED thông báo lên Xiaomi Redmi K30

Hướng dẫn cách đưa đèn LED thông báo lên Xiaomi Redmi K30 Đèn LED thông báo không phải là một tính năng quá quan trọng trên thiết bị nhưng việc thiếu nó trên Xiaomi Redmi K30 là một điều đáng tiếc. Vậy làm thế nào để có thể đưa tính năng này vào máy thay vì chờ bản cập nhật hệ thống bổ sung.

Đèn LED thông báo không cần là một tính năng quá quan trọng trên thiết bị nhưng việc thiếu nó trên Xiaomi Redmi K30 là một điều đáng tiếc. Vậy làm thế nào để cũng có thể có thể đưa tính năng này vào máy thay vì chờ bản cập nhật hệ thống bổ sung. Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Kiểm tra hoạt động của đèn LED thông báo trên Xiaomi Redmi K30

Mặc dù vậy, nếu khi này bạn muốn kiểm tra sự hoạt động của đèn LED thông báo trên Redmi K30 thì cũng có 1 cách rất đơn giản, cụ thể như sau.

Bước 1 : Hãy truy cập tính năng gọi điện thoại sau đó nhập cú pháp: *#*#7664#*#*

Bước 2 : Ngay tức thì một giao diện mang tên QMMI với nhiều tùy chọn hiện ra. Bạn hãy tìm bấm vào tùy chọn LED RED .

Ngay sau đó đèn LED thông báo sẽ sáng lên. Bạn cũng có thể có thể di chuyển điện thoại đến một nơi vực có ít ánh sáng để nhìn rõ hơn ánh sáng từ đèn LED phát ra.

Hướng dẫn cách đưa đèn LED thông báo lên Xiaomi Redmi K30

Kiểm tra hoạt động của đèn LED thông báo trên Xiaomi Redmi K30

Như vậy, cũng đều có thể nói Xiaomi Redmi K30 (POCO X2) vẫn được trang bị đèn LED thông báo. Chẳng qua là vì bản cập nhật hệ thống hiện tại chưa hiện diện tính năng để nó hoạt động mà thôi.

Mang tính năng tắt bật đèn LED thông báo lên Redmi K30 (Root)

Mặc dù ngày nay Redmi K30 (POCO X2) vẫn không cho phép đèn LED thông báo hoạt động thế nhưng nếu thiết bị của bạn đã Root thì chúng ta có thể tự mang các tính năng bật tắt nó như mọi chiếc smartphone khác rất dễ dàng.

Bước 1 : Từ smartphone Xiaomi Redmi K30 (POCO X2) của bạn, tiến hành tải về tệp tin app-release.apk sau đó mở ra để cài đặt.

Bước 2 : Sau khi cài đặt xong, tìm đến đến ứng dụng  K30 Notification Light  ở màn hình chính sau đó chạm giữ vào nó > Bấm vào biểu tượng ổ khó a > Bấm vào biểu tượng Cài đặt > chọn  Thông tin  > sau đó cấp quyền tự khởi chạy và thiết lập Tiết kiệm PIN ở chế độ Không giới hạn.

Mang tính năng bật tắt đèn LED thông báo lên Redmi K30 (Root)

Bước 3 : Mở phần mềm K30 Notification Light, thi hành các thiết lập cơ bản mà nó yêu cầu. Ngay sau đó các tính năng của nó hiện ra gồm những:

  • Enabled or disable services : Bật tắt tính năng đèn LED
  • Light on Notification : Đèn LED sẽ sáng lên khi có thông báo
  • Blink on Notification : Đèn LED sẽ nhấp nháy khi có thông báo
  • Light on Charging : Sáng đèn LED khi điện thoại đang sạc pin

Như vậy, chỉ cần điện thoại Xiaomi Redmi K30 đã được Root bằng phần mềm K30 Notification Light là bạn đã có thể đưa đèn LED thông báo lên thiết bị. Chúc bạn áp dụng thành công!

Thoại, thống, Redmi, Xiaomi, thiếu, nhưng, thiết, trọng, không, thông, thành, chúng, phóng, Chẳng, trang, chuyển, nhiều, thoại, chiếc, Thoại, Redmi, Xiaomi, thiếu, nhưng, thiết, trọng, thống

Bài viết (post) Hướng dẫn cách đưa đèn LED thông báo lên Xiaomi Redmi K30 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng