Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Theo khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có tới gần 30% số doanh nghiệp chỉ có thể duy trì hoạt động được không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm theo khảo sát của VCCI.
Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết, 82% cho là lợi nhuận năm 2020 của họ sẽ bị sụt giảm so với năm 2019, trong đấy 30% doanh nghiệp dự đoán có thể tụt giảm tới 30-50% và 22% sẽ tụt giảm trên 50%.

Bên cạnh những tác động dễ nhận ra của đại dịch như: thiếu nguyên liệu, thị trường đóng băng, nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi…thì vấn đề không thể duy trì được sự liền mạch trong hoạt động buôn bán cũng chính là nguyên nhân quan trọng dẫn tới việc giảm doanh thu, cho dù vỡ nợ của doanh nghiệp.

Bạn chẳng thể dự đoán các thảm họa tiếp theo, nhưng bạn cũng có thể chuẩn bị để vượt qua nó

Điều gì sẽ diễn ra trong tương lai? Sẽ có những đại dịch tương tự? Không một ai cũng có thể có thể biết trước, nhưng bạn có thể chuẩn bị.

Theo thống kê, trong đại dịch COVID-19, có tới 90% các công ty hạn chế sự đi lại của nhân viên, 62% các tổ chức tăng cường sử dụng môi trường ảo và làm việc từ xa.

Một trong những vấn đề quan trọng là doanh nghiệp bạn phải vừa đáp ứng sức khỏe cho nhân viên, thực hành giãn cách xã hội nhưng vẫn bắt buộc phải đáp ứng hiệu suất lao động.

Để xong xuôi được điều này, vai trò của cục phận IT trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Họ sẽ là những người tìm ra biện pháp giúp người lao động làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị với trải nghiệm người sử dụng tốt nhất. Bên cạnh đó, biện pháp phải có độ phần mềm cao, chẳng những trong đại dịch, mà còn xúc tiến sự phát triển/chuyển đổi số của doanh nghiệp trong tương lai.

 

Giải pháp của Citrix sẽ là tất cả các gì bạn cần

Các doanh nghiệp đang không ngừng mở rộng, hạ tầng mạng ngày càng phức tạp, BYOD (Bring your own device) và Mobility đang là xu hướng, điều ấy đề ra các thử thách cho chẳng những IT team, mà cả những nhà quản lý.

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp, VietSunshine giới thiệu tới bạn các biện pháp của Citrix – Hãng công nghệ hàng đầu thế giới, chẳng những giúp bạn trong giai đoạn dịch bệnh, đây sẽ là nền tảng làm việc của tương lai.

Với bộ biện pháp không gian làm việc số hoá Digital Work Space của Citrix giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh liên tục, người dùng cũng có thể có thể truy cập vào từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào, trong mỗi hoàn cảnh đều đem lại một dùng thử tuyệt vời nhất và công suất lao động cao nhất. Bên cạnh đó, với công cụ quản lý tâp trung sẽ giúp kinh phí cho việc chọn mua sắm, cải tiến thiết bị, nhân sự cho việc quản lý và cập nhật phần mềm cũng được hạ xuống đáng kể.

Ngoài ra và cũng không thua phần quan trọng, chỉ đạo doanh nghiệp thường khó khăn trong việc chọn lựa giữa sự tiện dung hay tính bảo mật. Với Citrix, bạn sẽ được được cả hai, vừa đáp ứng có được ưu thế cạnh tranh vừa duy trì được bảo mật và sự tuân thủ.

Liên hệ nhà phân phối VietSunshinechính thức của Citrix tại Việt Nam để được tư vấn, bổ trợ và báo giá tốt nhất.

Xem thêm về giải pháp của Citrix tại: https://www.vietsunshine.com.vn/product/citrix/

Phương Dung

doanh nghiệp, giải pháp của Citrix

Bài viết (post) Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng