Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Anh không thể đối phó với Covid-19 nếu thiếu công nghệ

Anh không thể đối phó với Covid-19 nếu thiếu công nghệ Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock cho biết nước này không thể đối phó với khủng hoảng Covid-19 nếu thiếu sự giúp đỡ từ các hãng công nghệ lớn như Google, Microsoft.
Anh: Không thể đối phó với Covid-19 nếu thiếu công nghệ
Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock. Ảnh: Getty Images

Theo tài liệu được website OpenDemocracy và hãng luật Foxglove công bố, Dịch vụ Y tế quốc gia (NHS) đã ký hợp đồng với những hãng công nghệ như Google, Microsoft và Palantir. Palantir tính phí chỉ 1 bảng Anh (29.500 đồng) với phần mềm quản trị dữ liệu Foundry, khi đang Google cung cấp bổ trợ cố vấn và kỹ thuật miễn phí.

Phát biểu tại hội thảo CogX U.K, Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock khẳng định họ chẳng thể ứng phó với đại dịch nếu thiếu sự hỗ trợ của các công ty công nghệ. Họ đã với nhau mang ra những nền tảng mà Anh cần có.

Chính phủ Anh bị chỉ trích vì cách giải quyết trước Covid-19, khiến Anh nằm ở trong những các nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất bao gồm cả số ca mắc và tử vong. Theo dữ liệu từ Đại học John Hopkins, số ca tử vong vì Covid-19 tại Anh gần 50.000 và hơn 290.000 người nhiễm bệnh.

 

Anh gần đây giới thiệu chương trình Track and Trace để xét nghiệm và định vị người mà bệnh nhân có tiếp xúc. Hệ thống truy vết như vậy đang được những chuyên gia khuyến khích sử dụng như 1 cách hữu hiệu để khống chế sự lan truyền của virus. Anh, cũng như các nước khác, đang thử nghiệm phần mềm truy vết nhưng vẫn không được công bố.

Theo ông Hancock, chương trình Test and Trace được thành lập từ công nghệ và bộc lộ nỗ lực hợp tác công – tư.

Du Lam (Theo CNBC)  

covid 19 anh, covid 19 thế giới, covid 19 việt nam, truy vết covid 19

Bài viết (post) Anh không thể đối phó với Covid-19 nếu thiếu công nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng