Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đánh giá router Cisco RV180 VPN

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Đánh giá router Cisco RV180 VPNDòng sản phẩm router doanh nghiệp cỡ nhỏ của Cisco có khá nhiều model. Bài viết hôm nay sẽ đánh giá về router Cisco RV180 VPN. Router này có chuẩn WiFi 802.11b/g/n, băng tần 2.4GHz, hỗ trợ 4 SSID dựa trên VLAN…

Dòng sản phẩm router doanh nghiệp cỡ nhỏ của Cisco có khá nhiều model. Bài viết hôm nay sẽ đánh giá về router Cisco RV180 VPN. Router này có chuẩn WiFi 802.11b/g/n, băng tần 2.4GHz, bổ trợ 4 SSID dựa trên VLAN, và chuẩn bảo mật không dây dành cho người mua và doanh nghiệp WEP/WPA/WPA2.

Về tính năng, RV180 nằm ngay mức giữa RV120W và RV220W. Giống như RV120W, RV180 cung cấp chức năng tường lửa và hỗ trợ tối đa 10 kết nối VPN, có giao diện nhanh hơn, cũng như thông lượng cao hơn với các cổng Gigabit WAN và LAN. Con số 10 kết nối VPN của RV180 ít hơn 25 kết nối của RV220W và không có khả năng SSL VPN.

Cisco tạo nên RV180 hướng tới các doanh nghiệp, công sở nhỏ hoặc những gia đình đang tìm kiếm biện pháp truy cập từ xa bảo mật và cấu hình đơn giản.

Thiết bên cạnh ngoài

Thiết kế bên ngoài

RV180 được đặt trong vỏ nhựa màu đen có kích thước 5,9 x 1,2 x 5,9 inch (15 x 3 x 15cm). Nó được làm mát thụ động nên chạy tận gốc im lặng. Ở mặt trước của thiết bị là đèn báo.

Ở mặt sau là các cổng Gigabit WAN và LAN Ethernet, cổng nguồn và nút nguồn.

Mặt sau thiết bị

Các thành phần bên trong

Thành phần bên trong

RV180 dựa theo CPU Cavium EEa 300MHz cùng với 64MB RAM và 16MB bộ nhớ flash. Các cổng Ethernet được bổ trợ bởi switch Broadcom BCM53125 7-Port Integrated GbE Energy-Efficient Ethernet.

Cấu hình

Các menu cấu hình của RV180 tương tự như những thành viên khác trong dòng RV của Cisco. Các menu có thể được chọn từ một thanh menu chạy dọc bên trái của GUI web, mỗi menu có nhiều menu phụ để xem tình trạng hoặc áp dụng cấu hình.

Có một trình chỉ dẫn cấu hình duy nhất giúp dễ dàng hóa thiết lập mới đầu và các màn hình trợ giúp có sẵn từ menu RV180 được đánh giá khá cao. Nhấp vào phần trợ giúp ở góc trên bên phải của bất kỳ màn hình nào cũng sẽ mang đến một số tin tức hữu ích.

Việc khởi động RV180 mất tới 3 phút trước lúc các chức năng của thiết bị hoạt động hoàn toàn. Ngoài ra, việc điều phối giữa các màn hình và áp dụng cấu hình hơi chậm.

Ưu điểm:

  • Thông lượng định tuyến nhanh
  • Thông lượng IPsec tốt
  • Có cổng Gigabit

Nhược điểm:

  • GUI admin chậm
  • Thông lượng PPTP thấp
  • Chỉ có các tính năng lọc web cơ bản

Từ khóa bài viết: router, router cisco, review router Cisco RV180 VPN, Cisco RV180 VPN, đánh giá router Cisco RV180 VPN, có nên mua router Cisco RV180 VPN, ưu điểm của Cisco RV180 VPN, nhược điểm của Cisco RV180 VPN

Bài viết Đánh giá router Cisco RV180 VPN được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng