Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Q4, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop lenovo tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Quận 4 Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

 

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Lenovo Quận 4 Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Nâng cấp ổ hdd SSD laptop chất lượng, tận tâm, bảo hành Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm

Theo các chuyên gia máy tính laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  cho biết SSD là ổ cứng được ra đời với mục đích tăng tốc độ xử lí của máy tính, giúp máy bền khỏe và hoạt động ổn định thay thế cho ổ HHD. Nếu khách hàng có ý định nâng cấp ổ cứng laptop hãy chọn các trung tâm, cửa hàng lớn để thay.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcmlà đơn vị tiền phong trong lĩnh vực máy tính điện tử cung cấp linh kiện, ổ cứng laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  chính hãng 100% cho quý khách hàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và vấn đề laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  của khách hàng.

Bởi vậy, laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ thay SSD cho laptop với giá cả phải chăng. Đồng thời áp dụng chính sách bảo hành dài hạn nhằm bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng.

Quy trình nâng cấp ổ hdd SSD cho laptop tại laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm 

laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  hiện là đơn vị cung cấp nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  với giá cả phải chăng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kỹ năng cao tận tình tư vấn cho khách hàng khi cần thay ổ SSD cho laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  . Hãy cùng xem quy trình nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop tại cửa hàng laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  dưới đây.

Bước 1: Nắm nhu cầu, mong muốn của khách hàng cần lắp ổ SSD cho laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  .

Bước 2: Tư vấn các loại ổ cứng SSD phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng máy tính và chọn loại ổ cứng SSD tương thích.

Bước 4: Báo giá và thời gian thay SSD laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  .

Bước 5: Khách hàng đồng mới bắt đầu tiến hành thay ổ cứng cho laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm .

Bước 6: Thông báo kết quả, khách hàng thanh toán chi phí nâng cấp SSD laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm .

Quy trình thay ổ cứng SSD tại laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcmđược công khai minh bạch đảm bảo quyền lợi khách hàng. Quý khách có thể ngồi theo dõi quá trình làm việc của kỹ thuật viên, chỉ sau 30 phút làm việc bạn sẽ nhận lại máy tính.

Vì sao cần cải tiến hoặc thay mới ổ hdd SSD laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm ?

Lắp thêm SSD cho laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì tốc độ máy chậm trong lúc khối lượng thông tin cần xử lí rất lớn. Đặc biệt đối với người làm trong ngành thiết kế đồ họa, game sẽ cần ổ cứng máy tính lớn, chạy mượt để làm việc. Vì vậy, nâng cấp hoặc thay ổ cứng SSD laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  rất cần thiết. Vì sao? Hãy xem các lợi ích, ưu điểm vượt trội khi nâng cấp SSD laptop nhé.

Thay ổ cứng SSD laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  giúp tăng tốc độ xử lí của máy tính

Đây là một ưu điểm lớn của ổ SSD so với HDD chính là tốc độ máy tính. Ổ cứng SSD có tốc độ ghi có thể lên đến 3.200 MB/s, cao gấp nhiều so với HDD chỉ khoảng từ 160 -250 MB/s. Nhờ đó, bạn có thể tải các phần mềm nặng kí về máy tính để phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí tốt hơn.

Tiếng ồn của ổ SSD nhỏ hoặc không có tiếng ồn

Nếu bạn cần không gian yên tĩnh để tập trung làm việc thì lựa chọn thay mới ổ cứng SSD rất hợp lý. Bởi vì SSD có khả năng tản nhiệt máy tính tốt, hoàn toàn không tạo ra tiếng ồn khi laptop hoạt động. Mặc dù ổ cứng HDD thường có tiếng ồn nhỏ, không quá lớn nhưng dễ gây mất tập trung khi bạn làm việc.

Ổ cứng SSD tản nhiệt tốt

Cơ chế hoạt động của ổ SSD không dùng bộ chuyển động cơ học nên giảm thiểu khả năng sinh nhiệt rất nhiều. Vì vậy dù máy tính có làm việc 24h hay ở môi trường có nhiệt độ cao cũng ít bị ảnh hưởng. Tránh được tình trạng đơ, chậm hoăc treo ổ cứng laptop do nóng.

Ổ SSD có tuổi thọ cao và bền

Các báo cáo sử dụng ổ cứng cho biết ổ cứng SSD có độ bền, tuổi thọ cao. Đối với ổ HDD sau một năm sử dụng có đến 9% ổ phải thay mới, còn ổ cứng SSD sau 4 năm khoảng 4 – 10% ổ phải thay mới. So với độ bền và ổn định thì ổ cứng SSD hơn hẳn ổ HDD. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn thay ổ cứng SSD cho laptop để sử dụng mà không lo ổ cứng bị hỏng sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

1. SSD cho dân công sở

Dân công sở là đối tượng sử dụng laptop nhiều, tuy nhiên nhu cầu về dung lượng hay tốc độ xử lý file nặng không quá độ và đặc thù. Bạn chỉ cần một cái laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  có tốc độ khởi động mượt mà, sử dụng được không ít tác vụ mà không mất thời gian chờ đón hoặc dễ dàng là có thêm không gian để lưu giữ dữ liệu thì một cái SSD với dung lượng 120GB là đã đủ để đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu của bạn.
Thông thường, ổ hdd SSD 120GB cho văn phòng thường giao động trong vòng chỉ 550.000 đồng – 1.500.000 đồng. Một mức giá hợp lý để mọi khách hàng là dân văn phòng cũng có thể có thể nâng cấp.

2. SSD cho dân thiết kế, đồ họa

Đối với các ai sử dụng thiết kế, đồ họa mà đang sử dụng ổ hdd HDD đời cũ thì quả thật là một thiếu sót. Bởi nhu cầu làm việc yêu cầu chiếc laptop của bạn phải có đầy đủ bộ nhớ để lưu giữ dữ liệu, các ứng dụng nặng và năng suất ổn định. Trước đó, ổ hdd HDD cũ hầu như không thể đảm bảo được những yêu cầu này, bao gồm có dung lượng cao. Giải pháp cải tiến ổ cứng SSD mới sẽ đích thực đáng để bạn dùng thử khi mang lại thêm không gian chứa dữ liệu, đem lại độ ổn định và năng suất bỡ ngỡ cho laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  của bạn.
Đối với dân thiết kế, đồ họa nếu có nhu cầu cải tiến ổ hdd SSD thì hãy cải tiến ổ từ 250GB – 512GB. Mức giá của những ổ cứng này dao động trong vòng 900.000 đồng – 2.400.000 đồng.

3. SSD cho game thủ

Thông thường, game thủ là những người luôn cần những chiếc laptop mạnh mẽ nhất, độ ổn định tốt nhất để chơi game nặng, cường độ cao. Ổ cứng HDD cũ sẽ chẳng thể xử lý được game nặng và đồ họa khủng. Giải pháp duy nhất khi không mua laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm  mới là bạn luôn phải nâng cấp SSD cho chiếc laptop đó. Ngoài việc tăng thêm không gian lưu trữ dữ liệu thì ổ cứng SSD còn giúp cho laptop của bạn đảm bảo nhu cầu chơi game với cường độ cao, liên tục trong thời gian dài, chống rung và chống ồn.
Ổ cứng SSD cho game thủ nên sử dụng ổ 1TB trở lên để dùng thử chơi game đạt tốt nhất. Ổ cứng 1TB thường có giá từ 2.700.000 đồng trở lên.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Ở Tại Quận 4 Tphcm

sửa laptop, quận 4, sửa laptop lenovo,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận 4 thay pin laptop quận 4
sửa máy tính quận 4 bán sạc laptop quận 4
vệ sinh máy tính quận 4 thay bàn phím laptop quận 4
cài win quận 4 thay màn hình laptop quận 4
cài đặt máy tính quận 4 nạp mực máy in quận 4
vệ sinh laptop quận 4 sửa internet quận 4
cứu dữ liệu quận 4 sửa máy in quận 4

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

5/5 - (1 bình chọn)