Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa Laptop Lenovo Ở Tại Sài Gòn Tphcm

 

【Laptop】1️⃣❎➤ Địa Chỉ Sửa Laptop Lenovo Ở Tại Sài Gòn Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, SĐT, Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Uy Tín. ❤️❎✔️ Sửa Lấy Liền Giá Rẻ. Sửa laptop uy tín tphcm PCI . Với thông tin trên. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ sửa laptop nhanh, Uy Tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa Laptop Lenovo Ở Tại Sài Gòn Tphcm – 1️⃣【UY Tín】 – PCI ™

Địa Chỉ Sửa Laptop Lenovo Ở Tại Sài Gòn Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Địa Điểm Trung Tâm Địa Chỉ Sửa laptop Lenovo Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ sửa laptop lenovo uy tín chuyên nghiệp nhất tại TP HCM. Hãy đến với cửa hàng PCI chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, chúng tôi đảm bảo đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

sửa laptop Lenovo tận nhà

Những lỗi thường gặp khi sửa laptop lenovo

sửa laptop tận nhà của PCI

Bật công tắc nguồn không lên.

Bật lên nguồn sau đó tự tắt bật lại không được hoặc máy lên rồi sử dụng xong tắt đi thì không khởi động lại được.

Máy chạy một lúc tắt ngấm như bị mất điện, bật lại thì không lên.

Máy đang chạy thì bị treo hoặc tự khởi động lại. Máy bật chỉ lên LOGO không boot vào WIN hoặc không vào được BIOS. Nguyên Nhân: Chết IC Nguồn, Chipset, Winbo, Lỗi Bios, Lỗi VGA.

Máy chạy để ở bàn thì không sao, bê nhẹ lên, hoặc bê máy lắc nhẹ thì bị treo hoặc bị mất hình. Nguyên Nhân: Lỗi Card hình hoặc Chipset.

Máy đang chạy thì xuất hiện màn hình XANH rồi tự khởi động lại. Nguyên Nhân: Lỗi Win, Máy chạy nóng, Lỗi RAM.

Máy bật lên nguồn, ổ CD-ROM có điện nhưng không lên tín hiệu màn hình.

Máy chạy bình thường nhưng vào WIN không có TIẾNG. Nguyên Nhân: Có thể chưa cài Driver card Sound hoặc Card Sound của bạn bị lỗi Hoặc hỏng Loa Ngoài.

Máy bật khi cắm PIN thì chạy nhưng cắm nguồn thì không chạy.

Máy cắm cả PIN và ADAPTOR thì bật không lên nguồn, bỏ PIN ra cắm ADAPTOR thì máy chạy bình thường. Nguyên Nhân: Lỗi IC Mạch Nguồn Sạc.

Máy chạy bình thường nhưng không đánh được phím, không di được chuột, bàn phím bị chập loạn, lúc được lúc không. Nguyên Nhân: Chập Phím hoặc lỗi Winbo.

Máy không nhận các thiết bị cắm trong như: CHUỘT, KEYBOARD, BLUETOOTH, WIFI, LAN, RAM, HDD…

Máy không nhận các thiết bị cắm ngoài như USB, thẻ nhớ, chuột quang USB…. Nguyên Nhân: Lỗi Chipset

Màn hình bị ố hoặc đốm mờ, có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Nguyên nhân: Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.

Màn hình có điểm chết, xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Nguyên nhân: Chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Cách xử lý là nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

Màn hình bị mất màu. Nguyên nhân: Có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp.

Màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy. Nguyên nhân: Đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên.

Địa chỉ sửa laptop lenovo chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP HCM
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty PCI chúng tôi để được sử dụng dịch vụ

PCI sẽ thực hiện sửa máy tính theo một quy trình chuẩn, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa laptop lenovo chúng tôi sẽ đều hỗ trợ tư vấn, gửi hợp đồng chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn.

PCI cung cấp dịch vụ sửa laptop lenovo, sửa máy tính tại nhà, bảo dưỡng, bảo trì máy tính văn phòng, hệ thống mạng chuyên nghiệp uy tín.

Nếu các bạn có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909 667 333 để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé.

PCI nhận sửa laptop lenovo tận nhà uy tín, chuyên nghiệp tại 24 quận huyên TP HCM. Bạn sẽ được hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với trung tâm kỹ thuật – dịch vụ bảo hành sửa chữa của maytinhxanh.vn phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất chi phí phù hợp – cạnh tranh nhất.
Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa Laptop Lenovo Ở Tại Sài Gòn Tphcm

sửa laptop,sửa laptop lenovo, sửa vi tính, uy tín, giá rẻ, địa chỉ, trung tâm

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa máy tính tphcm PCI

 

5/5 - (1 bình chọn)