Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa Ổ Cứng Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

 

【Laptop】1️⃣❎➤ Địa Chỉ Sửa Ổ Cứng Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, SĐT, Địa Chỉ Sửa ổ cứng laptop Uy Tín. ❤️❎✔️ Sửa Lấy Liền Giá Rẻ. Sửa laptop uy tín tphcm PCI . Với thông tin trên. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa ổ cứng laptop Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ sửa laptop nhanh, Uy Tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa Ổ Cứng Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm – 1️⃣【UY Tín】 – PCI ™

Địa Chỉ Sửa Ổ Cứng Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm 

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Địa Điểm Trung Tâm Địa Chỉ Sửa ổ cứng laptop Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Dịch vụ sửa ổ hdd laptop chuyên nghiệp tại TP. HCM

Laptop hiện nay được loài người dùng ngày càng thông dụng như công cụ bổ trợ đắc lực trong học tập, công việc và đảm nhiệm việc kết nối mọi người gần nhau hơn. Nhiều khi gặp trục trặc nhiều người không rõ tìm địa chỉ  sửa ổ cứng laptop  ở đâu uy tín vì thiết bị này hư sẽ làm máy không vận hành bình thường nữa.

PCI  sẽ gửi tới bạn các thông tin cơ bản về lý do và cách khắc phục các lỗi ổ hdd thường gặp. Qua đó bạn nhận hiểu rằng tình trạng máy để làm được cách ứng biến kịp lúc nhé.

1. Tại sao phải sửa ổ hdd laptop? 

Ổ cứng laptop là một thiết bị rất quan trọng của cái máy tính xách tay. Nếu ổ cứng chẳng may bị lỗi, hỏng thì chắc chắn một điều rằng máy tính của bạn sẽ chẳng thể sử dụng như trước nữa. Công việc trì trệ, học tập gián đoạn, máy tính nằm một chỗ.

Tại sao phải sửa ổ cứng laptop?

Nhiều người không hiểu được lỗi ổ cứng trầm trọng như thế nào, cứ nghĩ để mặc kệ hoặc tự mày mò sửa chữa tại nhà. Chính điều ấy đã dẫn tới nhiều hệ lụy đáng tiếc là hỏng thêm các phần khác và tiêu tốn kinh phí hơn.

Ổ cứng vốn là cơ quan mẫn cảm đảm nhiệm việc lưu giữ dữ liệu của hệ thống máy tính. Không có ổ cứng thì bạn sẽ thấy cực kì bất tiện khi không được dùng được chiếc máy tính thân yêu của mình. Do vậy, nhất định phải tìm ra nguyên do và  sửa ổ cứng laptop .

2. Những dấu hiệu cho biết cần sửa ổ hdd máy tính

PCI sẽ chia sẻ tới bạn các triệu chứng thực biết ổ hdd cần phải sửa chữa như sau:

Nhận Sửa Lỗi Laptop bị treo Logo hoặc chạy chậm

Máy tính chạy chậm hoặc thường hay bị treo

Ổ cứng diễn ra lỗi thì máy tính đương nhiên sẽ không vận hành bình thường được nữa. Một ngày nào đó bỗng nhiên máy bị treo, chạy chậm khi mở trình duyệt có thể bạn phải phải tìm cách xử lý. Lúc này bạn có thể cài lại hệ điều hành máy tính hoặc cho chạy ở chế độ Windows Safe Mode.

Xuất hiện màn hình xanh

Máy tính bỗng nhiên khởi động thì thấy màn hình màu xanh lạ thường thì có lẽ hệ thống lẫn phần mềm đang bị lỗi. Có thể ổ cứng bị lỗi nặng hoặc sắp die tới nơi rồi. Bạn hãy nhanh tay sao lưu toàn bộ dữ liệu sang phần khác trước lúc bị mất sạch.

Máy tính báo lỗi “Corrupted” khi xuất dữ liệu

Máy tính có nhiều trục trặc mà chúng ta cần để ý kỹ để tìm cách giải quyết kịp thời. Khi bạn mở các tập tin lên xuất hiển thị thông báo “Corrupted” thì khả năng cao máy bạn bị lỗi ổ cứng. Bạn cần kiểm tra nhanh có virus tấn công máy tính rồi xem lại tắt tập tin đó đúng cách hay chưa. Nếu không có virus thì gần như có lẽ rằng ổ cứng bị hỏng.

Máy tính báo lỗi “Corrupted” lúc xuất dữ liệu

Máy tính phát ra tiếng kêu lạ từ vị trí của ổ cứng

Dấu hiệu này bạn sẽ nhận thấy ngay thôi vì tiếng kêu rẹt rẹt gây khó chịu không hề nhỏ, chắc chắn là máy bị hư gì đó nhưng vẫn bắt buộc phải kiểm tra thì mới định vị chính xác. Ổ cứng bị hư cũng có thể có triệu chứng nay với nguyên do là do đầu đọc hoặc ổ hdd bị lỗi cơ.

Dữ liệu S.M.A.R.T

Các hãng điện tử lớn hiện nay đã trang bị thêm tính năng hỗ trợ S.M.A.R.T. (Self, Monitoring, Analysis và Reporting Technology) cho máy tính. Nhiệm vụ giúp ổ hdd theo dõi, phát hiện, chẩn đoán lỗi, báo cáo hiện trạng của cục lưu trữ. Bạn có thể cài đặt các công cụ như Smart HDD để đọc tình trạng của ổ cứng.

Lưu file gặp vấn đề

Lỗi lưu file không được, không mở được file vừa mới lưu, file tự dưng bị mất không kiếm được dù tìm đủ trong những mục, máy tính không đọc được định dạng,…Có lẽ máy của bạn có ổ hdd bị hỏng rồi.

Lỗi tập file vì ổ cứng trục trặc

Bạn phải xác định chuẩn xác lỗi có phải do ổ cứng làm lưu file trục trặc không đã. Thực hiện việc cài lại Windows, nhớ sao đọng lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trước lúc tổng cài lại máy sẽ bị mất hết.

Sau khi cài lại win mà máy vận hành bình thường thì ổ cứng không sao, ngược lại việc lưu file vẫn không được thì ổ hdd đang sẵn có vấn đề. Nếu am hiểu kỹ thuật thì bạn thử test lại ổ hdd do hỏng phần mềm hay lỗi vật lý rồi mới có hướng xử lý phù hợp.

3. Nguyên nhân và cách khắc phục ổ hdd máy tính bị hỏng 

Bạn đang đoái hoài tới cách  sửa ổ cứng laptop  thì cần tìm ra nguyên nhân trước đã, PCI sẽ chỉ ra giúp bạn cụ thể nhé

Ổ cứng bị Lỗi do máy tính bị va đập

Do máy tính bị va đập

Nguyên nhân  là do người dùng không cẩn trọng để diễn ra va đập khiến ổ cứng bị hỏng.

Cách khắc phục : Khi ổ hdd bị hỏng thì chỉ còn cách thay mới, bạn nên đưa ra hàng để thợ uy tín kiểm tra lại lần nữa và thay mới.

Bật và tắt laptop liên tiếp

+Nguyên nhân : Thói quen bật, tắt máy tính liên tục những tưởng bình thường mà lại là nguyên nhân dẫn tới hỏng ổ cứng. Ổ cứng phải chịu tần suất làm việc cao làm ảnh hưởng tới tuổi thọ giảm dần, độ nhạy bén, hữu hiệu cũng giảm mạnh.

Bật tắt laptop liên tục ảnh hưởng tới ổ cứng

Cách khắc phục : Lời khuyên cho bạn là chỉ nên tắt hẳn máy tính khi bạn không còn làm việc tiếp nữa trong vòng một vài giờ trở đi. Nếu chỉ vài chục phút hơn tiếng rồi quay về làm việc thì bạn nên để chế độ Standby, Hibernate hoặc Sleep tắt nguồn điện vào ổ cứng.

Lỗi Firmware từ hãng sản xuất

Nguyên nhân : Có không ít lỗi ổ cứng máy tính đến từ nhà sản xuất nên bạn cần phải tinh ý khi lựa chọn. Ổ cứng lại là linh kiện có khả năng bị lỗi khá cao.

+  Cách khắc phục : Nếu máy tính bạn mua vẫn trong thời gian bảo hành thì đem ra dịch vụ để nhân viên  sửa ổ hdd laptop  hoặc thay cái khác mà không mất thêm kinh phí nào cả. Bạn nhớ sao lưu lại hết các dữ liệu quan trọng trước khi mang đi sửa máy.

Lỗi Firmware từ hãng sản xuất dẫn đến không nhận Ổ cứng

Lỗi nguồn điện chưa ổn định

Nguyên nhân : Nguồn điện nơi bạn cắm máy tính không ổn định, chập chờn, hay bị mất đột ngột. Cứ để tình trạng này thì máy tính của bạn có ngày cũng bị hư ổ cứng.

Cách khắc phục : Bạn hãy sửa lại nguồn điện nơi mình sống, làm việc ổn định hoặc tạm thời chuyển sang chỗ mới có điện ổn định. Khi nào không được dùng máy tính nữa thì tắt đi.

Do laptop bị nóng

Nguyên nhân : Máy tính hoạt động liên tục cả ngày sẽ bị nóng, hoặc cũng có thể do quạt thông gió hoạt động không hiệu quả, quạt CPU bị lỗi. Khi đó máy bị nóng thì đương nhiên cũng làm ổ hdd bị nóng rồi dẫn tới hỏng.

Laptop bị nóng

Cách khắc phục : Bạn hãy đều đặn vệ sinh thật sạch máy tính, tránh việc bụi bẩn bám đầy lỗ thông gió. Làm việc ở địa thế thoáng mát, ít bụi bẩn, có sử dụng cơ quan tản nhiệt là tốt nhất. Khi không làm việc nữa thì bạn nên tắt máy để máy nghỉ ngơi, không tỏa nhiệt ra nữa. Tránh việc đặt máy lên đùi, lên chăn, gối nhé.

Sao chép, xóa dữ liệu nhiều đợt đồng thời

Nguyên nhân : Việc lưu rồi xóa dữ liệu liên tiếp thì cho ổ cứng gặp phải tình trạng phân mảnh. Tập tin nào đó cũng có thể nằm ngay nhiều sector không trùng lặp cho nên ổ hdd cần làm việc nhiều hơn bình thường để tìm các phân mảnh. Theo thời gian, ổ cứng sẽ bị hao mòn, nhanh cũ hỏng.

Cách khắc phục : Tránh lỗi này, bạn nên dùng các phần chống phân mảnh ổ cứng.

Do virus đột nhập

Nguyên nhân : Khi chúng ta thư giãn như đọc báo, xem phim, chơi gảm, đọc tin tức, hay mở các ứng dụng có những trình duyệt hay ứng dụng dính virus. Khi click nào máy bị dính virus làm lỗi ổ cứng.

Do virus đột nhập làm hư oorr cứng

Cách khắc phục : Trang bị phần mềm chống virus bản quyền cho máy tính. Đồng thời thay đổi thói quen không bấm vào các phần mềm nhiễm virus.

Do thiết lập của người dùng

+  Nguyên nhân : Khi dùng máy tính có thể người dùng vô tình thay đổi các thiết lập, vị trí tập tin hay mở hệ điều hành không tương thích. Do đó làm ảnh hưởng tới hệ thống máy, trong đó lỗi ổ cứng.

Cách khắc phục : Nếu mắc phải trường hợp này khó sửa mà phải có kiến thức kỹ thuật và trang thiết bị. Tốt hơn cả là bạn mang máy tính ra cơ sở  sửa ổ cứng laptop  uy tín để thợ kiểm tra và khắc phục hiệu quả.

Do tập tin lỗi 

+  Nguyên nhân : Do sự bất cẩn của chúng ta khi sử dụng máy, tắt máy, đóng chương trình đang chạy, dùng mã độc lỗi tập tin rồi hỏng ổ cứng.

Cách khắc phục : Thay đổi thói quen sử dụng máy tính không cẩn thận. Khi máy trục trặc thì mau chóng mang ra cửa hàng để kỹ thuật viên xem và hỗ trợ  sửa ổ cứng laptop .

Kiểm tra và Sủa Lỗi Ổ cứng bằng Lệnh chkdsk

Khắc phục ổ cứng bị hỏng

Khi ổ hdd bị lỗi, hỏng nếu bạn không am hiểu thì không nên tự ý mày mò. Riêng việc tự mở các bộ phận bên trong ra mà lắp lại không đúng hay đụng chạm nhầm vào linh kiện nào đó chập thì tai hại to cho máy.

Do vậy bạn hãy mang trực tiếp ra dịch vụ máy tính gần nhất để thợ xem và  sửa ổ cứng laptop , cần thiết thì thay ổ cứng mới.

4. Những lưu ý lúc đi sửa, thay ổ cứng máy tính

PCI sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý khi mang máy đi  sửa ổ cứng laptop  nhé

Những lưu ý lúc đi sửa, thay ổ cứng máy tính

Xác định ổ cứng lỗi nặng chẳng thể tự sửa

Khi bạn thấy máy tính xuất hiện bất thường thử nhiều cách khắc phục mà chưa được thì nên dừng lại. Sau đó mang máy tính ra tìm trung tâm chất lượng để nhờ can thiệp  sửa ổ cứng laptop .

Tham khảo các địa điểm sửa máy tính bài bản

Trong cùng địa phận sẽ có nhiều cửa hàng  sửa ổ hdd laptop , bạn nên tìm đọc qua các review, phản hồi của khách hàng nơi đó xem sao. Lựa chọn dịch vụ đáng tin nhất để gửi gắm cái máy tính thân yêu của mình.

Địa chỉ sửa ổ cứng laptop uy tín PCI

Tìm hiểu trước về lỗi và giá linh kiện

Bạn cũng có thể lên mạng hoặc hỏi qua quan điểm người có kiến thức máy tính về lỗi đang gặp phải. Tham khảo giá ổ hdd trên thị trường hiện giờ là bao nhiêu để khi thợ báo giá cũng không bị độn lên rất cao mà không biết. Phải nhớ mua được linh kiện chính hãng nhé.

Quan sát qui trình thợ sửa chữa

Nếu thợ báo là máy càng phải sửa hoặc thay mới cũng có thể chờ lấy ngay thì bạn nên chịu khó ngồi lại quan sát quá trình làm việc. Khi bạn ở đó cũng có thể thợ sẽ cẩn thận hơn trong việc  sửa ổ hdd laptop , cùng lúc không có gan tùy tiện đánh tráo linh kiện.

Ký tên mình lên các linh kiện Laptop trước lúc gửi máy lại để sửa chữa

Ký lên tên các linh kiện

Trường hợp dịch vụ báo phải chờ lấy ổ cứng từ kho về hôm sau quay lại lấy máy thì bạn cần ký tên lên các linh kiện máy tính của mình. Tránh tình huống thợ nhân cơ hội đánh tráo linh kiện tốt, mới.

Lấy lại dữ liệu từ ổ cũ sang ổ mới

Khi bạn thay ổ cứng mới thì dĩ nhiên các dữ liệu ở ổ hdd cũ sẽ giữ nguyên không có ở ổ mới rồi. Đương nhiên, trong trường hợp bạn không backup dữ liệu thì vẫn có thể lấy được dữ liệu lưu trên ổ cũ qua việc nhờ kỹ thuật viên giúp đỡ.

Lấy lại dữ liệu từ ổ cũ sang ổ mới

5. Lý do nên chọn dịch vụ sửa ổ hdd của PCI

PCI đã nhiều năm nay luôn là dịch vụ sửa chữa máy tính và laptop chất lượng ở TPHCM. Trung tâm sẵn sàng thu nhận mọi tình huống hư hỏng về ổ hdd và sửa trong thời gian nhanh nhất. Đủ các loại ổ cứng như Toshiba, Western Digital, Maxtor, Quantum, Samsung, Seagate, …

Lợi ích khi lựa chọn trung tâm sửa ổ cứng tại PCI

 • PCI có hàng ngũ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực  sửa ổ hdd laptop , chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết

 • Trang thiết bị đầy đủ hiện đại, phục vụ tốt cho công việc

 • Quy trình sửa chữa, thay mới ổ cứng nhanh chóng

 • Chi phí cửa hàng phải chăng cùng nhiều giảm giá lôi cuốn

Lợi ích khi chọn lựa đơn vị sửa ổ cứng tại PCI

Công nghệ tân tiến dùng để sửa ổ cứng laptop tại PCI:

 • Máy hút chân không HDD

 • Máy thay Surface sửa ổ cứng

 • Máy hàn chipset hiện đại, hiệu suất làm việc cao, công nghệ hàn BGA tự động bằng lập trình

 • Cung cấp đủ linh kiện ổ hdd

 • Cung cấp dịch vụ sửa PCB board, reset Firmware  bị lỗi , thay đầu đọc – kiểm tra ổ hdd bằng rập khuôn hiện đại.

Lợi ích dịch vụ bảo trì máy tính PCI

Bảo dưỡng, bảo dưỡng

Có thể nhiều người nghĩ rằng việc bảo trì máy tính không hơn quan trọng nhưng thực chất nếu đảm bảo được công vấn đề này bạn sẽ thấy máy bền hơn nhiều. Bạn để cho kỹ thuật viên kiểm tra máy tính kịp thời phát triển những các lỗi sẽ xảy ra hoặc đã xuất hiện ở mức độ nhẹ để khắc phục luôn. Thợ cũng hướng dẫn khách hàng cách dùng đúng chuẩn, bảo quản và bảo dưỡng máy tính nói chung, ổ cứng kể riêng chi tiết.

Nên Vệ Sinh và Bảo trì, bảo dưỡng laptop định kỳ 6 tháng 1 lần

Sự bảo mật, an toàn thông tin

Lựa chọn đơn vị uy tín để bảo trì, bảo dưỡng thì bạn tránh được việc mất dữ liệu quan trọng, an toàn cho tin tức cá nhân. Khi 2 bên hợp đồng kỹ càng trước về sự bảo mật thì trong máy tính có chứa điều gì rồi cũng không lo bị hack hay lộ ra bên ngoài.

Linh hoạt trong thời gian phục vụ

Bạn cũng có thể liên hệ nhân viên của PCI sử dụng cửa hàng này mọi lúc như mong muốn. Có thể là ngày cuối tuần, ngoài giờ hành chính, cho dù là ngày lễ dịch vụ vẫn thực hành việc. Bạn bận không tới dịch vụ thì gọi kỹ thuật viên tới nơi hỗ trợ.

Giá cả

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy tính ở PCI không hề cao, khoảng 300.000đ. Mức giá này dễ chịu hơn hẳn so với việc bạn đi sửa lỗi hoặc phải thay ổ hdd cùng với thất thoát của việc ngưng trệ kinh doanh.

Chọn mua ổ hdd chính hãng của nhãn hiệu uy tín trên thị trường

6. Lưu ý để né phải sửa ổ hdd laptop

 • Chọn mua ổ cứng chính hãng của nhãn hiệu chất lượng trên thị trường, tránh việc tùy tiện mua ổ cứng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không tem nhãn, không có bảo hành từ nhà sản xuất.

 • Sử dụng các công cụ như phần mềm HD Tune Pro, CrystallDiskinfo,…kiểm tra trạng thái vận hành của ổ hdd thường xuyên, điều này giúp ích biết bao trong việc chớp lấy lỗi để né phải sửa ổ cứng laptop.

 • Sử dụng ổ cứng hợp lý, sao lưu dữ liệu trong ổ cứng sang thiết bị khác đều đều không bị đầy quá

 • Tránh các hư hại vật lý như không nên để va đập với các vật cứng, đừng để máy tính rơi xuống đất, không đặt vật nặng lên máy tính

 • Khi làm việc, học tập tránh vấn đề đặt đồ ăn, nước uống ngay gần bên máy tính, chẳng may đổ nước vào không những hỏng ổ cứng còn ảnh hưởng tới các bộ phận quan trọng khác

 • Không để máy tính quá nóng, mua hệ thống tản nhiệt, không làm việc trên giường, nệm, ghế sofa làm cản trở công đoạn tản nhiệt của máy tính dần dà sẽ tác hại cho ổ cứng,…

 • Thường xuyên lau chùi vệ sinh máy tính, ổ cứng

 • Không lạm dụng việc bật, tắt máy quá độ lần để tranh ổ hdd quay nhiều, hao mòn nhanh hơn

 • Hạn chế nhiều nhất dao động điện áp, không nên để máy tính làm việc trong môi trường điện chập chờn, chưa ổn định quá lâu.

Giờ đây việc  sửa ổ hdd laptop  không còn quá phức tạp như ngày xưa, lại có những trung tâm trung tâm chất lượng hỗ trợ mau chóng không làm mất không ít thời gian của bạn. Khi cần sửa máy thuộc tính lượng, giá rẻ nhất bạn hãy nhớ tới  PCI  nhé.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa Ổ Cứng Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

sửa laptop,sửa ổ cứng laptop, sửa vi tính, uy tín, giá rẻ, địa chỉ, trung tâm

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa máy tính tphcm PCI

 

5/5 - (1 bình chọn)

Mục Lục