Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa Cục Sạc Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

 

【Laptop】1️⃣❎➤ Địa Chỉ Sửa Cục Sạc Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Trung Tâm, SĐT, Địa Chỉ Sửa cục sạc laptop Uy Tín. ❤️❎✔️ Sửa Lấy Liền Giá Rẻ. Sửa laptop uy tín tphcm PCI . Với thông tin trên. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa cục sạc laptop Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ sửa laptop nhanh, Uy Tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa Cục Sạc Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm – 1️⃣【UY Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa Cục Sạc Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Địa Điểm Trung Tâm Địa Chỉ Sửa cục sạc laptop Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

SỬA SẠC LAPTOP LẤY LIỀN, UY TÍN TẠI TPHCM

Sạc pin laptop  là một trong số linh kiện của laptop với cấu tạo 2 phần: adapter và dây nối hai đầu ổ nguồn điện và laptop. Sạc laptop có trọng trách nhận dòng điện xoay chiều từ nguồn điện dân dụng, đi qua biến áp để đổi thành dòng điện một chiều và hạ mức điện áp thích hợp, sau kia sẽ dẫn vào laptop để sạc pin hay cấp nguồn trực tiếp cho laptop lúc không có pin.  

Trong qui trình sử dụng laptop diễn ra sự cố là điều khó tránh khỏi, trong đó lỗi sạc pin laptop, sạc laptop bị dứt dây, sạc Adaptor laptop bị hư  hỏng là một trong các sự cố khá thông dụng hiện giờ khiến việc sử dụng laptop của bạn gặp trở ngại. Bạn đang cần tìm gấp địa chỉ  sửa sạc laptop tại tphcm  với dịch vụ mau chóng lấy liền hay thay sạc Adaptor laptop uy tín tại TPHCM để giúp bạn khắc phục sự cố này nhưng không tìm ra nơi nào đáng tin cậy. Vậy bạn hãy đến ngay dịch vụ  thay sửa sạc pin laptop  45 phút an toàn bài bản chỉ có tại PCI.

Nguyên nhân sạc laptop bị hỏng và hướng khắc phục

1.  Sạc laptop đứt dây  : do thói quen cuộn dây sau khi sử dụng, hay giật quá mạnh khiến phấn lõi đồng ở trong bị đứt. Đôi khi cũng do vật nặng đè lên, hay dây sạc bị nóng chảy khi hoạt động ở nhiệt độ cao.

Khắc phục: Nối và thay dây sạc laptop bị đứt.

2.  Sạc pin laptop bị cháy mạch  bên trong hộp biến áp Adaptor: do mạch điện bên trong bị đứt, hỏng con chíp, hay vô tình rơi vỡ làm hỏng linh kiện bên trong adaptor.

Khắc phục: Sửa mạch sạc laptop

3.  Laptop không nhận sạc pin , lỗi trên Main

Khắc phục : Hàn, đóng chíp điều khiển mạch sạc trên mainboard.

PCI chuyên sửa sạc laptop chất lượng tại TPHCM

Sạc pin laptop mà hư hỏng thì các bạn không nên tự ý sửa chữa. Khi  sửa sạc pin laptop  không uy tín thì các bạn dễ làm chạm mạch có thể gây ra cháy nổ. Khi sạc laptop bị dứt dây, adaptor laptop bị bể, hư hại mạch hãy liên hệ   Trung tâm PCI để được sử dụng dịch vụ  sửa sạc laptop uy tín TPHCM  với giá tốt nhất.

PCI hơn 16 năm hiểu biết trong linh vực sửa chữa laptop, chuyên khắc phục các tình huống sạc laptop dứt dây, sạc laptop hỏng adaptor, lỗi sạc laptop. Chúng tôi chuyên  thay, sửa sạc laptop  Dell, Acer, Asus, HP, Compag, Lenovo, Toshiba, Sony Vaio, SamSung, IBM ThinkPad, Gateway, MSI, Fujitsu, NEC mau chóng lấy liền, đáp ứng chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Giá sửa sạc laptop, thay sạc Adaptor laptop tại PCI

Giá sửa sạc laptop  Acer, Asus, Dell, HP Compag, Toshiba, Sony Vaio, Lenovo, SamSung, IBM ThinkPad, Gateway, Fujitsu, MSI, NEC

  • Nối dây sạc bị đứt hay thay dây sạc pin laptop: từ 50.000 – 200.000 VNĐ.
  • Sửa mạch sạc Adaptor laptop: từ 150.000 – 250.000 VNĐ
  • Sửa lỗi sạc laptop bị hư IC trên Main: từ 300.000 VNĐ trở lên.

Giá  thay sạc laptop  Acer, Asus, Dell, HP Compag, Toshiba, Sony Vaio, Lenovo, SamSung, IBM ThinkPad, Gateway, NEC…

– Giá  thay sạc laptop mới  từ 295.000 đến 985.000 VNĐ tùy theo model và đời máy, quý khách có thể tham khảo giá bán linh kiện của dịch vụ chúng tôi dưới đây

– Đối với 1 số dòng laptop như Fujitsu, Panasonic, MSI… thì hầu như không có sạc Adaptor laptop mới để thay. Trường hợp nay trung tâm bắt buộc phải độ lại sạc Adaptor cho khách hàng.

– Các dòng máy khác như Macbook, Alienware… và nhiều dòng máy màn hình cảm ứng vui lòng mang đến trung tâm sửa chữa laptop PCI kiểm tra để được báo giá chuẩn xác nhất.

Bạn sẽ có hài lòng và hoàn toàn yên lòng khi đến với dịch vụ  Sửa sạc laptop giá rẻ HCM  của trung tâm PCI để thu được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất mà chi phí chi ra lại thấp nhất.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa Cục Sạc Laptop Ở Tại Sài Gòn Tphcm

sửa laptop,sửa cục sạc laptop, sửa vi tính, uy tín, giá rẻ, địa chỉ, trung tâm

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa máy tính tphcm PCI

 

5/5 - (1 bình chọn)