Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Doanh số smartphone giảm thê thảm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Doanh số smartphone giảm thê thảm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19Phần lớn công đoạn sản xuất smartphone đều diễn ra ở Trung Quốc và với sự bùng phát của dịch COVID-19, việc sản xuất tại Trung Quốc đã bị đình trệ kể từ tháng 1/2020, làm gián đoạn chuỗi cung ứng cho nhiều ngành công nghiệp trên thế giới, bao gồm cả điện tử tiêu dùng.
Công ty nghiên cứu thị trường Strateg Analytics đã công bố một báo cáo về doanh số smartphone trong tháng 2/2020 so với cùng kỳ năm ngoái. Nhìn chung là giảm thê thảm.
Doanh số smartphone giảm thê thảm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Cụ thể, trong tháng 2/2020, doanh số smartphone thế giới chỉ đạt 61.8 triệu chiếc, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (99.2 triệu chiếc).

Phần lớn quá trình sản xuất smartphone đều diễn ra ở Trung Quốc và với sự bùng phát của dịch COVID-19, việc sản xuất tại Trung Quốc đã bị đình trệ kể từ tháng 1/2020, làm gián đoạn chuỗi cung ứng cho nhiều ngành công nghiệp trên thế giới, kể cả cả điện tử tiêu dùng.

Bên cạnh đó, mọi người đang hạn chế tới các cửa hàng để mua sắm và chỉ mua những mặt hàng cũng giống vật dụng cần có cho mùa dịch kéo dài.

'Tháng 2/2020 chứng kiến sự sụt giảm lớn nhất từ xưa đến nay trong lịch sử smartphone toàn cầu. Cung và cầu của smartphone đều lao dốc không phanh ở Trung Quốc, sụt giảm trên khắp châu Á và chậm lại ở phần còn sót lại của thế giới,' Neil Waston, Giám đốc điều hành tại Strateg Analytics chia sẻ.

Trong những ngày qua, bạn có mua smartphone không, và đó là model nào?

Nguồn: Gsmarena

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Doanh số smartphone giảm thê thảm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng