Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Edubit: Nền tảng học trực tuyến tối ưu mùa dịch » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Edubit: Nền tảng học trực tuyến tối ưu mùa dịch » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Nền tảng học trực tuyến Edubit là một trong những giải pháp tối ưu kết nối việc dạy – học giữa giáo viên và học sinh trên toàn quốc trong thời gian diễn ra dịch Covid 19 1. Giới thiệu nền tảng học trực tuyến EduBitCùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, hình thức học tập online hoặc sử

1. Giới thiệu nền tảng học trực tuyến EduBit

Cùng với sự đi lên chóng mặt của công nghệ, hình thức học tập online hoặc sử dụng các công cụ online cũng ngày càng phổ biến. Với nhu cầu ngày càng cao đó của người dùng, rất nhiều ứng dụng bổ trợ giảng dạy và học tập trực tuyến ra đời.

Có thể bạn quan tâm:

 • Những ứng dụng giáo dục tốt nhất cho nhà giáo
 • Điểm danh những ứng dụng học tiếng anh cho bé miễn phí tốt nhất 2019

Edubit là nền tảng dạy học trực tuyến, chỉ với một số thao tác đơn giản, cá nhân hoặc doanh nghiệp đã có ngay một Trường học trực tuyến của riêng mình với tên miền mang nhãn hiệu của bạn và giao diện tùy chỉnh theo yêu cầu, giúp bạn mua bán các khóa học online hiệu quả. Có 2 hình thức thành lập khóa học chính trên Edubit là: Học qua Video + Tài liệu, Phòng học Live tương tác.

 

Với Edubit, doanh nghiệp và nghề giáo có thể bắt đầu kinh doanh các bài giảng trực tuyến, các lớp học online hữu hiệu không kém kém bất cứ một trang web cung cấp lớp học nào, giúp các nghề giáo và doanh nghiệp cũng có thể có thể hoàn toàn khống chế nguồn thu tài chính cũng như quản lý bản kê học viên, từ đấy tiếp tục xây dựng chiến lược mua bán thích hợp đem lại doanh số tối ưu. 

Edubit cung cấp cho người sử dụng một hệ thống lưu giữ và phân phối tài liệu, bài giảng online, tích hợp hệ thống phải trả đa chủng loại qua nhiều hình thức giúp công việc mua bán trở nên đơn giản hơn lúc nào hết. Thêm vào đó, với tính năng lớp học trực tuyến, Edubit đem đến cho người dùng môi trường học tương tác đa chiều không đủ tại những hình thức học tập online trước đây, bổ trợ giảng viên và học trò có thể học tập tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, tương tác trực tiếp với nhau, giúp các lớp học trở nên linh hoạt, đơn giản và thuận tiện.

Edubit.vn đích thực trở thành cuộc cách mạng trong môi trường dạy và học, với việc hỗ trợ tối đa công cụ điều chỉnh và tính năng hiện đại, Edubit giúp tối ưu hóa lợi ích và bù đắp những yếu điểm trong các loại hình học tập truyền thống trước đây, giúp các nhà kinh doanh và giảng viên cũng có thể có thể yên tâm sáng tạo nội dung bài học, đem đến những bài học chất lượng cho người học

Với sứ mạng đem đến mô hình dạy học hiện đại và tiên tiến nhất, Edubit luôn chớp lấy mong muốn của khách hàng, nghiên cứu và phát triển mặt hàng để bổ trợ nhiều hơn nữa cho Giáo dục trực tuyến. Thành công của mặt hàng này chính là kết quả học tập tốt của Học viên và những lợi ích mang lại cho khách hàng.

2. Các tính năng của nền tảng học trực tuyến Edubit

Dạy học trực tuyến qua video: 

 • Tạo bài giảng nhanh chóng, dễ dàng
 • Upload video thuận tiện, vận tốc nhanh và chất lượng tốt
 • Đính kèm tài liệu, phần mềm
 • Cài đặt bài thi trắc nghiệm
 • Theo dõi tiến trình học tập của từng học viên
 • Tạo mã kích hoạt, mã coupon dễ dàng
 • Trao đổi thảo luận với người học
 • Quản lý khóa học, đơn hàng, người học và thu nhập

Lớp học ảo tương tác đa chiều: 

 • Trao đổi tương tác Live, Quiz Online
 • Điều khiển Mic, Webcam
 • Chia sẻ màn hình, công chiếu slide, video
 • Chat giữa 2 cá nhân hoặc tập thể, có thể giơ tay tuyên bố trong giờ học
 • Bảng viết online: Vẽ, Viết, Lưu lại
 • Ghi hình buổi học để coi lại
 • Hỗ trợ: Chrome, Coccoc, IOS, Android

Bảo mật bài giảng, chống download

 • Chống download video bài giảng
 • Chống chia sẻ tài khoản
 • Hạn chế quay màn hình

Ngoài ra, EduBit còn tổ chức thi và cấp chứng thư cho người dùng. 

3.Hướng dẫn cài đặt EduBit

Bước 1: Đăng kí tài khoản trên EduBit.vn  

Khi bạn nhập đầy đặn tin tức vào mục Đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác minh. Nếu chưa nhận được email, bạn vui lòng kiểm tra thư spam hoặc click gửi lại email và kiểm tra email để xác minh lại.

Bước 2: Bấm Tạo trường đào tạo và điền các tin tức yêu cầu.  

Edubit tự động tạo Trường học online (website) dựa trên địa điểm bạn nhập. Ví dụ: ABC là tên trường học của bạn, xyz là tên địa chỉ bạn vừa đăng ký trên Edubit. Lúc này bạn cũng có thể có thể truy cập https://xyz.edubit.vn và đây là website sẽ hiển thị các khóa học riêng cho bạn sau này.

Sau khi tạo Trường, bạn sẽ tạo lớp học trước mắt cho Trường với các tin tức liên quan đến khóa học.

Bước 3: Bấm vào Bài học của từng khóa học, chọn Thêm Chương, Bài học, Upload Video, Tài liệu cho bài học.

Bước 4: Cài đặt tên miền riêng

Thay vì bạn chạy website với tên địa chỉ mặc định như https://xyz.edubit.vn bạn có thể chạy bằng tên miền riêng của bạn bằng cách cài đặt tên miền riêng.  

Bước 5: Thiết lập phải trả

Cài đặt phải trả để người học thanh toán khóa học của bạn, hệ thống bổ trợ các hình thức phải trả đa chủng loại như: COD, ATM Online, Chuyển khoản

Chỉ với 5 thao tác trên, người dùng đã bước đầu tạo trường và thiết lập thanh toán qua EduBit. 

4. Một số điểm cần lưu ý của nền tảng học trực tuyến EduBit

 • Phần mềm có thu phí. Chi phí: Từ 699.000 vnđ – 5.599.000 vnđ/ tháng (tùy vào dung lượng lưu giữ video, khả năng xử lý, tài liệu,….)
 • Chống download video bài giảng, chia sẻ tài khoản và có hạn quay màn hình.

5. Kết luận

Tuy chỉ mới xuất hiện gần 3 năm, EduBit đã có hơn 3000 khách hàng tạo website, với trên 100.000 học viên, mang lại doanh thu trung bình cho mỗi khách hàng là 50 triệu đồng. Sự phát triển hùng mạnh này của EduBit chính là minh chứng rõ rệt nhất cho chất lượng và lợi ích mà khách hàng nhận được. Trong bối cảnh hiện nay, nhất là trước tình hình dịch Covid 19 đang cốt truyện phức tạp, đó chính là một trong những biện pháp tối ưu để nhà giáo và học trò trên toàn nước cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

Nhật Quỳnh

Từ khóa bài viết: Edubit, tuyến, doanh, giảng, EduBit, online, trong, những, thanh, video, riêng, khách, tương, người, trường, chính, lượng, email, website, thống, học online, giáo dục trực tuyến, covid 19

Bài viết Edubit: Nền tảng học trực tuyến tối ưu mùa dịch » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng