Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Facebook marketing 2018 (5 cách cực kỳ hữu ích)

Website suamaytinhpci.com có bài Facebook marketing 2018 (5 cách cực kỳ hữu ích)

Facebook – mạng xã hội ngày càng bành trướng, và đang cai trị trên Internet. Theo hoạch toán thì hiện giờ có khoảng hơn 2 tỷ người dùng Facebook, dù muốn hay không, chúng ta cũng không thể không đồng ý rằng. Với một số lượng người sử dụng đông đảo như vậy, thì khả năng kiếm ăn trên Facebook là rất rất đỉnh cao là mảng Facebook marketing. Vậy Facebook marketing đã biến đổi như ra sao đặc biệt là trong năm 2018?

Bài viết này sẽ đi sâu vào những thay đổi, mà chúng tôi đã thấy trên Facebook marketing trong vài năm qua, và cơ hội để doanh nghiệp của bạn sử dụng nền tảng này để phát triển.

 Facebook marketing 5 cách và phương thức sử dụng hiệu quả.

– Cách 1: Bạn cũng đều có thể tiếp cận fans của mình không?

Kết quả hình áº£nh cho organic facebook marketing

Phạm vi tiếp cận theo kiểu Organic được sử dụng là 15-20% cho hầu hết các trang Facebook. Tuy nhiên, vài năm vừa qua đã giảm đáng kể. Tất nhiên, điều này sẽ không có gì bỡ ngỡ đối với bất kỳ nhà marketing truyền thông xã hội nào.

Kết quả hình áº£nh cho organic facebook marketing

Bây giờ, có những chiến lược để tăng độ rộng tiếp cận mà không phải trả tiền của bạn, cho dù là (nhưng không giới hạn) “Top 10” được đăng bởi post planner:

 1. Thể hiện cá tính của bạn ( có thể qua ảnh đại diện hay ảnh bìa facebook của bạn)
 2. Đặt câu hỏi.
 3. Sử dụng hình ảnh.
 4. Cung cấp cái nhìn khách quan.
 5. Đo lường và tái tạo những hoạt động của bạn để biết phương pháp khắc phục.
 6. Chia sẻ nội dung của fans của bạn.
 7. Viết bài viết thật đơn giản đễ nhìn nhưng đưa ra những thông tin mà người sử dụng quan tâm.
 8. Sử dụng ngôn từ nhất quán và đăng nội dung hữu ích.
 9. Yêu thích và đánh giá cao những người theo dõi của bạn.
 10. Vui chơi và vui.

Để thành công trên Facebook marketing vào năm 2018, bạn sẽ cực kỳ luôn phải làm mọi thứ những điều ấy và hơn thế nữa.

– Cách 2: Facebook Live Video.

Kết quả hình áº£nh cho Facebook Live Video marketing

Facebook muốn cạnh tranh với Snapchat, Trực tiếp trên YouTube, Periscope và tất cả các nền tảng video live khác. Để khuyến khích mọi người sử dụng nền tảng, do đó, họ thưởng cho video trực tiếp trên Facebook nhiều hơn so với bất kỳ loại nội dung nào khác.

Chúng tôi đã nghe tin đồn về điều đó vào đầu năm 2017, và thử nghiệm nó cho chính mình vào tháng Năm. Đây là năng suất của các bài đăng trên Facebook của chúng tôi từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 5 năm 2017.

Nếu bạn chẳng thể xác định xem video nào là video trực tiếp trên Facebook … 5 cách thức hay nhất về Trực tiếp trên Facebook:

 1. Giới thiệu chủ đề video và bản thân bạn, nhiều đợt và ngắn thôi nhưng tối thiểu một phút, để tiếp tục chào hỏi mọi người khi họ tham gia.
 2. Giữ cho video của bạn trực quan động bằng phương pháp di chuyển xung quanh.
 3. Nói chuyện trong hơn 10 phút, vì bạn sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa khi video được quay. Nếu bạn giới thiệu mọi thứ tuyệt vời ngay từ đầu thì những người đến sau sẽ không biết chuyện gì đang xảy ra.
 4. Nếu bạn đang mess up (rối bời), công nhận nó và tiếp tục live . Embrace “live!”
 5. Khuyến khích người xem chia sẻ, Thích và nhận xét để tăng độ rộng tiếp cận của video của bạn (đặc biệt là trong phần đầu)

image7.png

 

– Cách 3: Video đã ghi trên Facebook.

Facebook muốn cạnh tranh với YouTube, do đó, mỗi video được tải trực diện lên nền tảng của họ sẽ thấy “ Reach bump ” trên video được tải lên qua YouTube.

Vào tháng 3, nền tảng phân tích truyền thông xã hội Quintly đã phân tích 6.2 triệu bài đăng của 167.000 giấy tờ trên Facebook. Kết quả hơn những gì mọi người mong đợi. Video gốc của Facebook đã hoạt động trung bình khá – với số lượng nhiều hơn 478% lượt chia sẻ.

image8.png

Nhưng sau đó, vào tháng 12 năm 2016, có điều gì đó đã thay đổi: Video gốc của Facebook, đột nhiên, thu được tỷ lệ chia sẻ bình quân cao hơn 1055,41% so với video trên Youtube. Thuật toán đã được thay đổi.

– Cách 4: Bạn có biết giá trị fans của bạn không?

Một trong các chiến lược của các nhà doanh nghiệp truyền thống hay bất kể loại hình nào đặc biệt là Facebook marketing, thì lượt người subscribe page hoặc kênh của bạn càng nhiều càng có lợi.

Chúng ta hãy thử làm một phép toán nhanh nhé.

Giả sử bạn có 10.000 người sub. Theo hầu hết các nguồn tôi tin, bạn có thể thu được khoảng 6,5% độ rộng tiếp cận không thanh toán tiền với mỗi bài đăng. Là 650 người.

Bây giờ, bạn là một nhà marketing truyền thông xã hội thông minh, vì vậy chỉ một vài Bài đăng của bạn là promotional.

Nhưng chúng ta hãy nói rằng điều đây là bài viết của bạn (được xem bởi 650 Follow) có tỷ suất nhấp là 5%, vì vậy là 33 người.

Bây giờ, giả sử 50% trong những kia đã là khách hàng và bạn còn sót lại với 16. Bạn đưa mọi người đến trang mặt hàng với tỷ lệ chuyển đổi là 5% (trung bình ngành).

Cơ hội biến một người trong những 10.000 Người hâm mộ thành khách hàng thông qua Facebook một mình nhỏ hơn 0,01%.

Lựa chọn là gì?

Biến người hâm mộ thành khách hàng tiềm năng.

Tạo quảng cáo “Chỉ dành cho người sub ” trên Facebook, yêu cầu Người hâm mộ cung cấp địa điểm email của họ để tạo ra cơ hội giành giải thưởng của bạn:

image6.png Sau đây là chiến lược của mình đề ra để các bạn tham khảo.

 1. Sử dụng một cuộc thi trên Facebook để khuyến khích người hâm mộ cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ.
 2. Phân đoạn khách hàng thực lực của bạn dựa theo mặt hàng họ đoái hoài đến phần thưởng.
 3. Sử dụng tính năng “tiền thưởng” (hoặc URL giới thiệu) để nhắc khéo họ chia sẻ với mạng của họ để có thêm cơ hội giành chiến thắng.
 4. Thông báo người chiến thắng giải thưởng lớn của bạn và cung cấp cho mọi thứ những người tham gia có mã phiếu khuyến mãi “Cuộc thi cụ thể” cho phép họ ưu đãi 10% hoặc ship hàng miễn phí hoặc tín dụng. Làm cho mã phiếu giảm giá của bạn có sẵn trong 1 thời gian giới hạn.
 5. Gửi email nhắc nhở 48 giờ trước lúc phiếu ưu đãi hết hạn. Và sau đó thêm 2 giờ nữa.
 6. Khi bạn chạy bán hàng hoặc quảng cáo kế đến trên sản phẩm, người dự thi của bạn muốn giành chiến thắng, hãy chắc chắn gửi cho họ thông báo qua email.

– Cách 5 bạn có thanh toán tiền để chơi không?

Một trong số thay đổi lớn số 1 trên Facebook là cái coi là cơ chế “Trả tiền để chơi”, điều ấy làm trầm trọng thêm và gây hiểu nhầm rất nhiều, do đó các nhà Facebook marketing thường chưa được tin cậy cao.

Tôi muốn mọi nhà tiếp thị truyền thông xã hội ngừng suy nghĩ về Quảng cáo trên Facebook như một sự thay thế cho phạm vi tiếp cận không phải trả tiền.

Thúc đẩy bài đăng là tốt, nhưng tại sao bạn trả tiền để nhắm mục tiêu những người đã biết và Thích bạn khi bạn cũng có thể có thể nhắm mục tiêu khách hàng thực lực mới?

Bắt đầu suy nghĩ về Quảng cáo Facebook như là một thay thế cho Quảng cáo Google, và (nếu bạn làm) bạn sẽ sớm được như vui mừng về họ như tôi.

Quảng cáo trên Facebook cung cấp khả năng nhắm mục tiêu đối tượng chưa từng có và chi phí mỗi bấm chuột thấp, với nền tảng rất là trực quan dễ nhìn.

Giả sử bạn là thợ chụp ảnh ở Victoria, Canada và bạn đang tổ chức Chương trình ưu đãi chụp ảnh gia đình mùa thu.

Bạn sẽ cho đi chụp ảnh toàn bộ gia đình, trị giá 450 đô la. Bạn tạo tài khoản Facebook Business Manager và đi vào trình quản lý quảng cáo của Facebook.

Bước 1: Chọn mục đích quảng cáo của bạn (để hướng lưu lượng truy cập đến trang chiến dịch của bạn, tôi chọn Traffic):

image1.png

Bước 2: Chọn địa thế đối tượng của bạn:

image3.png

Bước 3: Chọn tin tức cụ thể về đối tượng của bạn:

image10.png

Bước 4: Chọn ngân sách của bạn:

image5.png

Bước 5: Tạo hình ảnh quảng cáo của bạn (chỉ cần dùng lại hình ảnh và thông điệp hùng hồn trong chiến dịch của bạn):

image9.jpg

Google Drawing (và Canva) thực sự tạo nên một hình ảnh quảng cáo Facebook siêu đơn giản và đẹp. Để có được một mẫu hình ảnh quảng cáo Facebook, bạn có thể sao chép và chỉnh sửa, nhấn vào đây.

Bước 6: Nhấn xuất bản và bạn đã sẵn sàng!

Đây là hướng dẫn rất dễ dàng cho Quảng cáo trên Facebook. Có hàng tá phương pháp để tối ưu hóa và cải thiện cơ hội chiến dịch quảng cáo của bạn để gây hiệu ứng trên Facebook.

-Cách 5: Bạn có thể sử dụng Facebook Marketing một cách sáng dạ hơn?

Dịch vụ khách hàng

Nhiều công cụ trợ giúp giờ đây đã tích hợp Facebook, có tức là nhóm hỗ trợ khách hàng của bạn có thể trả lời các tin nhắn Facebook liên quan đến dịch vụ khách hàng từ cùng một trang tổng quát họ sử dụng để trả lời các cuộc trò chuyện và email hỗ trợ.

Facebook đã trở thành một phần mở rộng của trang web của bạn. Đó là chỗ bạn đăng bản ban hành sản phẩm hoặc tính năng mới.

Đó là nơi bạn bộc lộ tính cách thương hiệu của mình, giới thiệu chuyên viên mới, trả lời các câu hỏi của khách hàng và khách hàng tiềm năng.

image4.png

Customer Feedback

Một cách khác để khai thác đối tượng Facebook là đòi hỏi họ phản hồi, suy nghĩ mang ra ý kiến và đề xuất.

image2.png

Trên này là vài cách mà mình nghĩ là dành ch nhưng bạn bắt đầu nhập môn vào Facebook Marketing, các bạn có thể đọc bài Quảng cáo Facebook ở đây.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này, nếu thấy hay thì share nhé. Thanks all

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Facebook marketing 2018 (5 cách cực kỳ hữu ích) được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng