Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách lấy lại mật khẩu Facebook tham khảo

Website suamaytinhpci.com có bài Cách lấy lại mật khẩu Facebook tham khảo

Trong hoàn cảnh, khi mà bạn chẳng thể nhớ mật khẩu Facebook cũng giống mật khẩu của email, thì cũng đừng lo âu quá. Thực tế là, tôi cũng đã ở trong 1 tình huống tựa như nhưng bằng cách nào kia đã xoay xở để vượt qua. Có vài cách được minh chứng để bạn cũng có thể phục hồi tài khoản. Để làm như vậy, các bạn cũng có thể trả lời một số câu hỏi bảo mật, kiếm tìm sự trợ giúp của bạn bè hoặc sử dụng địa chỉ email thay thế được liệt kê trên Facebook.

Kết quả hình áº£nh cho facebook password

Cách lấy lại mật khẩu Facebook như sau.

  • Mở trang đăng nhập Facebook và nhấp vào – quên tài khoản của bạn hoặc không thể đăng nhập liên kết.
  • Để xác định tài khoản, bạn phải điền vào biểu mẫu.
  • Trên trang tiếp theo, chọn Tôi đã quên tài khoản của mình.
  • Hãy xem xét kỹ hơn danh sách địa điểm email hiển thị. Vì bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ công cụ nào trong những này, hãy nhấp vào – không còn quyền truy cập vào các mục này nữa.
  • Đảm bảo làm theo hướng dẫn, trong đó bạn có thể phải trả lời câu hỏi bảo mật hoặc bạn có thể phải dựa bạn bè giúp đỡ.

Khi làm theo các bước, cuối cùng bạn sẽ được cơ hội khôi phục tài khoản. Nếu có thể, hãy đáp ứng thay đổi mật khẩu từ phần cài đặt tài khoản Facebook.

Đây là cách lấy lại mật khẩu facebook của mình. Hy vọng các phương pháp hoạt động trong trường hợp của bạn, là tốt.

Mình mong rằng bài viết trên có ích cho các bạn, nếu có cách nào khác hay hơn và đơn giản hơn, các bạn đừng ngại ngần chi sẽ ở phần bình luận bên dưới nhé. Thanks all

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách lấy lại mật khẩu Facebook tham khảo được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng