Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Facebook sẽ cập nhật thông tin liên quan đến virus Corona lên đầu bảng tin

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Facebook sẽ cập nhật thông tin liên quan đến virus Corona lên đầu bảng tinNgày hôm nay trong một cuộc điện thoại với phóng viên, nhà sáng lập Facebook – ông Mark Zuckerberg cho biết Facebook và cả Instagram sẽ có một trung tâm tin tức chuyên tập hợp các thông tin liên quan đến virus Corona từ WHO và CDC. Nó sẽ được đưa lên đầu bảng tin của nền tảng mạng xã hội này tại Mỹ
Thế giới đang rất lo âu trước các tình tiết mới của dịch bệnh Covid 19. Mới đây, Facebook đã có những động thái mới để hỗ trợ người dân có thể cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến virus Corona.
Facebook sẽ cập nhật thông tin liên quan đến virus Corona lên đầu bảng tin

Ngày bữa nay trong một cuộc điện thoại với phóng viên, nhà sáng lập Facebook – ông Mark Zuckerberg cho thấy Facebook và cả Instagram sẽ được 1 trung tâm tin tức chuyên tập hợp các thông tin liên quan đến virus Corona từ WHO và CDC. Nó sẽ được đưa lên đầu bảng tin của nền tảng mạng xã hội này tại Mỹ cùng một số quốc gia khác. Những tin tức này cũng sẽ xuất hiện khi người sử dụng chạy các kiếm tìm 'corona virus' hay 'Covid 19'.

Mục đích của sự vấn đề này đây chính là cung cấp những thông tin chính xác cho người sử dụng của Facebook, chống lại sự phát tán của các tin giả, tin tức sai sự thật. Ngoài ra, Mark Zuckerberg cho thấy rằng anh đang phát triển Workplace – 1 mặt hàng miễn phí dành cho Chính phủ và các dịch vụ khẩn cấp.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Facebook sẽ cập nhật thông tin liên quan đến virus Corona lên đầu bảng tin được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng