Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Final Fantasy XV PC – RPG bom tấn dành cho PC

Website suamaytinhpci.com có bài Final Fantasy XV PC – RPG bom tấn dành cho PCSau đây là cấu hình khuyến nghị dành cho phiên bản Final Fantasy XV PC: Cấu hình tối thiểu: Hệ điều hành: Windows 10 CPU: Intel Core i5 2400 hoặc AMD FX 6100 Ram: 8 GB Card đồ họa: GeForce GTX 760

Final Fantasy XV PC mới ra mắt game thủ năm 2018 đã khiến cộng đồng game choáng ngợp với dung lượng ước đạt 170 GB. Đây có thể coi là một trong các thông tin nóng hổi nhất làng game hiện nay.

Sau đây là cấu hình khuyến nghị dành riêng cho phiên bản Final Fantasy XV PC:

Cấu hình ít nhất

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i5 2400 hoặc AMD FX 6100

Ram: 8 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 760

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i7 3770 hoặc AMD FX 8350

Ram: 16 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 1060

Final Fantasy XV.

Final Fantasy XV PC  là một game thuộc thể loại nhập vai hành động được hãng Square Enix phát triển và phát hành cho hệ máy PC vào quý một năm 2018.

Lối chơi.

Final Fantasy XV PC là một game hành động đi cùng các nhân tố hành động phương diện thứ 3. Các nhân vật có khả năng đi qua từng khu vực theo đẳng cấp tự do mà còn lấn sang việc chiến đấu với kẻ địch. Trong suốt cuộc hành trình, những trọng trách có thể được đặt bao quanh môi trường để giúp người chơi nhận thấy hướng đi xung quanh. Thế giới trong game là một vùng đất rộng lớn được kết nối cùng nhau mà người chơi có thể khám phá bằng nhiều phương thức như đi bộ, lái xe và cưỡi thiêng vật Chocobo. Người chơi còn cũng đều có thể ghé thăm các địa điểm không giống nhau cho tới việc nghỉ ngơi trong khách sạn hoặc mua sắm trang thiết bị và nhiên liệu để nấu ăn trong chuyến cắm trại.

Final Fantasy XV PC - yêu cầu cấu hình siêu khủng ở phiên bản PC
Chim Chocobo

Tính năng mới trong game.

Để cưỡi những con chim Chocobo, người chơi buộc phải thuê chúng. Hệ thống thời gian ngày và đêm có ảnh hưởng đến sự xuất hiện của những con quái vật trên bản đồ. Một ngày trong game tương đương với một giờ của thời gian thực, và những nhân vật không nghỉ dưỡng sau cuộc hành trình sẽ giảm sút khả năng chiến đấu. Chủng loại, số lượng và sức mạnh của đối phương thay đổi tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Bên cạnh đó, Final Fantasy XV còn có thêm một hệ thống khí hậu với những hiệu ứng nhất thời như mưa gió ảnh hưởng đến những thứ như quần áo của nhân vật.

Chúc các bạn có các dùng thử vui tươi bên tựa game khét tiếng này.

Ngoài ra Phongvu.vn muốn gửi đến bạn danh sách top game offline mới được ra mắt trong năm 2018 này tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Final Fantasy XV PC – RPG bom tấn dành cho PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng