Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách sửa lỗi: “there is a problem with this windows installer package”

Website suamaytinhpci.com có bài Cách sửa lỗi: “there is a problem with this windows installer package”Mỗi khi bạn đang cài đặt iTunes, iCloud for Windows hoặc bất cứ phần mềm nào liên quan tới PC Windows của bạn, có khả năng bạn đọc sẽ bắt gặp thông báo "there is a problem with this windows installer package". Với bài viết này, PV Công nghệ hi vọng giúp giải quyết vấn đề trên tới độc giả thân yêu quý mến ❤

Mỗi khi bạn đang cài đặt iTunes, iCloud for Windows hoặc bất cứ phần mềm nào liên quan tới PC Windows của bạn, có khả năng bạn đọc sẽ bắt gặp thông báo “there is a problem with this windows installer package”. Với bài viết này, PV Công nghệ hi vọng giúp xử lý vấn đề trên tới độc giả thân yêu quý mến ❤

Việc cài đặt những phần mềm của Apple như iTunes, iCloud lên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows ít nhiều cũng mang đến cảm giác “bất an” nơi người dùng bởi sự khác biệt trong nền tảng. Đặc biệt nếu những phần mềm đó đã được uninstall và cài lại nhiều lần, rất có thể bạn đọc sẽ bắt gặp cửa sổ thông báo “there is a problem with this windows installer package”

fix there is a problem with this windows installer package 1

Lý do bởi trong qui trình xóa bỏ trước, một phần dữ liệu không được xử lý đúng cách và vẫn còn “vương vãi” trong hệ thống.

Để cũng đều có thể sửa lỗi này thường thì liên quan 3 bước, fix ứng dụng, uninstall và tải lại.

  1. Mở ‘Uninstall a program’ trong Windows Control Panel
  2. Chọn ứng dụng bạn phải gỡ và chọn ‘Repair’. Làm theo những bước chỉ dẫn để hoàn thành.
  3. Thử gỡ bỏ một lần nữa
  4. Lặp lại các bước từ 2 tới 4 cho tới khi đạt mục đích.
  5. Một khi những chương trình Windows này được “xử lý”, bạn cũng có thể tải lại iTunes hoặc iCloud for Windows mà không mắc phải vấn đề gì nữa.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách sửa lỗi: “there is a problem with this windows installer package” được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng