Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Fortinet hoàn tất thâu tóm hãng bảo mật ZoneFox

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Fortinet hoàn tất thâu tóm hãng bảo mật ZoneFoxCông ty chuyên về các giải pháp an ninh mạng Fortinet vừa hoàn tất việc mua lại ZoneFox – một công ty chuyên về phát hiện và phản hồi các mối đe dọa từ nội bộ dựa trênnền tảng đám mây có trụ sở tại Edinburgh, Scotland.

        

Việc hợp tác sẽ gia tăng sức mạnh cho Fortinet

Việc mua lại ZoneFox sẽ giúp Fortinet tăng cường hơn nữa khả năng bảo mật của công nghệ Fortinet Security Fabric, củng cố thiết bị đầu cuối hiện có của Fortinet và lĩnh vực kinh doanh về an ninh mạng SIEM, cung cấp cho khách hàng khả năng nhìn thấu rõ hơn vào các thiết bị đầu cuối và luồng dữ liệu liên quan, cũng giống hành vi của người dùng, cả trong và ngoài mạng.

Tính năng máy học cho phép sàng lọc ra các mối dọa dẫm nguy cơ cao từ hàng tỷ buổi lễ mỗi ngày, từ đấy giúp phát giác ra các “điểm mù” và cảnh báo người dùng về các dấu hiệu đáng ngờ.

Kiến trúc dựa trên nền tảng đám mây giúp thu thập dữ liệu cần thiết xung quanh năm yếu tố cốt lõi – người dùng, thiết bị, tài nguyên, quy trình và hành vi – nhằm phân tích và cấu hình các chủ trương một cách dễ dàng.

Ngoài ra, lưu giữ toàn bộ thông tin theo thời gian với đầy đặn tính pháp lý, kết hợp với một giao diện kiếm tìm dễ dàng giúp các nhà phân tích nhanh chóng định vị các động thái càng phải có để tăng cường khả năng bảo mật an ninh của doanh nghiệp.

Fortinet hy vọng khả năng bảo khắn khít bị đầu cuối mới được cung cấp bởi ZoneFox sẽ cho phép các tổ chức doanh nghiệp tận dụng tốt hơn kỹ thuật máy học để phát giác các hành vi bất thường và triển khai phản ứng mau hơn đối với những mối dọa dẫm từ nội bộ.

Theo ông Ken Xie, nhà sáng lập, CEO của hãng Fortinet, các doanh nghiệp đang phải đương đầu với sự gia tăng đáng kể số lượng các thiết bị đầu cuối và số lượng người dùng truy cập dữ liệu và tài nguyên đám mây.

Thực trạng này cũng khiến nhu cầu cải thiện khả năng phòng vệ ngăn chặn các mối đe dọa từ nội bộ của các tổ chức này tăng cao hơn. Báo cáo điều tra vi phạm dữ liệu của Verizon năm 2018 cho thấy, có 30% các tình huống phạm luật diễn ra liên quan đến việc nhân sự hoạt động chểnh mảng hoặc cố tình phá hoại.

“Bằng cách kết hợp công nghệ săn tìm mối dọa dẫm dựa theo nền tảng đám mây của ZoneFox với những thiết bị đầu cuối hiện có của Fortinet và các dịch vụ bảo mật SIEM, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho những khách hàng 1 cách tiếp cận tích hợp toàn diện chống lại các mối đe dọa từ nội bộ, bảo quản doanh nghiệp trước các cuộc tiến công đang mở rộng với kỹ thuật máy học và tự động hóa”, ông Ken Xie nói.

Từ khóa bài viết: bảo mật, fortinet, zonefox, hacker, fortinet mua zonefox

Bài viết Fortinet hoàn tất thâu tóm hãng bảo mật ZoneFox được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng