Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Game offline cho PC cấu hình yếu

Website suamaytinhpci.com có bài Game offline cho PC cấu hình yếuĐiểm danh top 5 Game offline cho máy tính cấu hình yếu và trung bình có thể bạn chưa biết. Bài viết này mình xin chia sẻ những Game offline cho PC tới các bạn yêu game. Với 5 Game offline cho PC  cấu hình yếu  cho tới những game offline cho PC hay. Các bạn cứ lựa chọn từ từ nhé

Game offline cho PC – Điểm danh top 5 Game offline cho máy tính cấu hình yếu và trung bình có thể bạn chưa biết.

Bài viết này mình xin chia sẻ những Game offline cho PC tới các bạn yêu game. Với 5  Game offline cho PC  cấu hình yếu  cho  tới những  game offline cho PC hay . Các bạn cứ chọn lựa từ từ nhé.

  1. Half-life 1.3.

Half-Life là một game bắn súng phương diện thứ nhất giống như các bộ phim khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Valve và được xuất bản bởi Sierra Studios cho Microsoft Windows vào năm 1998. Đây là sản phẩm đầu tiên của Valve và là mặt hàng trước mắt trong series Half-Life. Người chơi đảm nhiệm vai trò của Tiến sĩ Gordon Freeman, người phải chiến đấu với kẻ thù để tránh khỏi cơ sở nghiên cứu bí mật sau khi một thử nghiệm gặp sai lầm.

Không giống như nhiều tựa game khác vào thời điểm đó, người chơi khống chế tận gốc nhân vật Freeman, và câu truyện được kể chủ đạo thông qua các chuỗi kịch bản được nhìn thấy qua đôi mắt của anh ta. Người đồng sáng lập Valve – Gabe Newell, cho biết nhóm nghiên cứu này muốn tạo nên một toàn cầu sống động hơn là một “phòng trưng bày súng”.

2. Battle Realms.

Battle Realms là game chiến thuật thời gian thực được phát hành và xuất bản bởi Crave Entertainment và Ubi Soft vào năm 2001. Đây là game trước mắt được phát triển bởi Liquid Entertainment. Crave và Ubi Soft đã ban hành bản mở rộng Battle Realms: Winter of the Wolf vào năm 2002.

Lối chơi của Battle Realms giống như nhiều game chiến thuật thời gian thực khác đó là các phe phái đều có tài nguyên có sẵn để sản xuất. Nông dân được dùng để làm thu thập và thành lập tài nguyên. Các tòa nhà quân sự trong Battle Realms được dùng để làm biến đổi và cải tiến các nông dân lên quân đội thay vì sản xuất trực tiếp. Một đặc tính khác thường là nông dân được sản xuất tự động miễn phí. Tỷ lệ nông dân mới được sản xuất tỷ suất nghịch với dân số ngày nay của quân đội.

Nông dân thu thập ba nguồn tài nguyên trong trò chơi: gạo, nước và ngựa. Ngựa cũng có thể có thể được dùng làm phối hợp với những đơn vị quân đội khác, tức là cưỡi hoặc cũng có thể có thể biến thành ngựa thồ hàng khi được giao cho nông dân. Chỉ có nông dân mới cũng có thể có thể sản xuất. Hầu hết các tòa nhà có sẵn là chỗ đào tạo nông dân trở thành các quân nhân. Tất cả các phe phái bắt đầu với 2 phương thức chiến đấu cơ bản như cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa.

3.  Bloody Roar II .

Bloody Roar là một loạt các trò chơi chiến đấu được tạo nên bởi Hudson Soft, và phát triển cùng theo với Eighting. Tựa game đã được xuất bản bởi nhiều công ty, kể cả Virgin Interactive, Activision và Konami. Konami hiện đang sở hữu quyền nhượng quyền thương mại sau khi Hudson Soft bị “thâu tóm” bởi công ty này vào năm 2012.

Tựa game bắt đầu vào năm 1997 dưới cái tên Beastorizer. Chủ đề của trò chơi phối hợp “thuyết nhân hóa”, nơi người chơi có khả năng biến thành một loại vật nửa người, nửa thú. Trò chơi xuất hiện dưới cái tên “Bloody Roar” khi được chuyển qua PlayStation vào năm 1998, và giữ nguyên cái tên từ đó.

4.  GTA Vice City.

Grand Theft Auto: Vice City là một trò chơi video phiêu lưu động thái được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games.

Trò chơi được chơi từ phương diện người thứ ba và đã được điều hướng bằng cách tản bộ hoặc bằng xe. Thiết kế ngoài nước mở cấp phép người chơi tự do đi lang thang trong Vice City, kể cả hai hòn đảo chính. Cốt truyện của trò chơi dựa theo rất nhiều người và sự kiện trong thế giới thực tại Miami như Cuba, Haiti, và băng đảng Biker, đại dịch ma túy vào thập niên 1980, các trùm buôn ma túy Mafioso của Miami và sự thống trị của thể loại nhạc rock Glam Metal.

5.  Warcraft III: Frozen Throne .

Warcraft III: The Frozen Throne là phiên bản mở rộng cho Warcraft III: Reign of Chaos, một game chiến thuật thời gian thực năm 2002 của Blizzard Entertainment.

The Frozen Throne được thành lập dựa theo câu chuyện của Reign of Chaos và sẽ cho phép người chơi theo dấu các sự kiện đã diễn ra sau khi hoàn thành trận đấu chính. Trong khi không thay đổi lối chơi của game chính, The Frozen Throne bổ sung thêm một số tinh chỉnh để cải thiện trải nghiệm của người chơi. Giới hạn đồ ăn đã tăng từ 90 lên 100 dẫn đến khả năng huy động đội quân lớn hơn và hùng cường hơn. Hệ thống vũ trang và áo giáp đã được tân trang lại hoàn toàn. Những thay đổi về kinh phí thành lập và việc bổ sung các cơ cấu phòng vệ mới của trò chơi nhằm ngăn chặn việc dồn lính vào nhân vật anh hùng. The Frozen Throne tái hiện lại các trận hải chiến, hầu như hoàn toàn vắng mặt trong Warcraft 3.

Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm những tựa Game offline cho PC hay mà chúng tôi đã biên soạn.

Các bạn có thể tham khảo top 10 Game Online cho máy tính PC, laptop thông dụng nhất trên toàn ngoài nước tại đây .

Từ khóa bài viết:

Bài viết Game offline cho PC cấu hình yếu được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng