Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Lỗi thường gặp khi đăng nhập facebook và cách khắc phục

Website suamaytinhpci.com có bài Lỗi thường gặp khi đăng nhập facebook và cách khắc phụcFacebook-Một trong những Social Network đã và đang được dùng khá phổ biến trên thế giới bởi hàng tỷ người. Thế nên, vào một ngày đẹp trời bạn đăng nhập facebook mãi không được và thường được báo một số lỗi không đăng nhập được, bạn sẽ cảm thấy ức chế ra sao. Do vậy đừng để các lỗi không đăng nhập facebook được phá hỏng một ngày của các bạn.

Facebook-Một trong những Social Network đã và đang được dùng khá thông dụng trên ngoài nước bởi hàng tỷ người. Thế nên, vào 1 ngày đẹp trời bạn đăng nhập facebook mãi chưa được và thường được báo một số lỗi không đăng nhập được, bạn sẽ cảm nhận thấy ức chế ra sao. Do vậy không để các lỗi không đăng nhập facebook được hủy hoại 1 ngày của các bạn.

 

Lỗi thường gặp khi đăng nhập facebook và cách khắc phục

Lỗi đầu tiên: “Sorry, Something Went Wrong” Khi Đăng Nhập Facebook

Lỗi đây là khoảng bên phía Facebook có thể do server quá tải, Facebook nâng cấp hệ thống và khiến kết nối bị chập chờn chứ không phải do máy tính của bạn cũng không phải do nhà mạng chặn. Vì vậy để khắc phục lỗi này chúng ta chỉ cũng đều có thể chờ Facebook ổn định rồi vào lại là xong.

Tuy nhiên 1 số máy tính sẽ lưu cache từ Facebook trong thời gian khá dài khiến bạn cũng đều có thể gặp thông báo này mặc dù Facebook đã hoạt động lại bình thường. Và để xem còn bị lỗi đó hay không các bạn có thể dùng trình duyệt ẩn danh để vào Facebook, nếu vẫn vào bình thường nghĩa là do máy tính lưu cache.

Cách dễ dàng đặc biệt là các bạn có thể dùng trình duyệt ẩn danh trên Facebook bằng phím tắt Ctrl + Shift + N với Chrome Ctrl + Shift + P với Firefox . Để xóa Cache, các bạn cũng có thể có thể dùng phím tắt Ctrl + Shift + Delete hoặc dùng ứng dụng CCleaner để dọn dẹp nhanh chóng.

Lỗi thứ 2: lỗi đăng nhập Facebook do… gõ sai mật khẩu

Có thể một số bạn vậy đây là một trong các lỗi ngớ ngẩn nhất được nhắc đến trong bài viết này. Nhưng theo thông tin từ Facebook, thì có khảng hơn 30% lỗi không đăng nhập Facebook được là vì người sử dụng đặt mật khẩu quá rườm già đến nỗi gõ nhanh sai cả mật khấu. Vậy nên dù muốn tích kiệm 1 2 s nhập mật khẩu mà bị sai thì phải mất tối thiểu 30 s sau để load khi đăng nhập Facebook, cái này tùy các bạn chọn không phải thứ gì nhanh quá cũng tốt.

Lỗi thứ 3 ngớ ngẩn không kém:  Lỗi Đăng Nhập Facebook Vì Disable Mạng Đang Sử Dụng

 

 

Đây là một lỗi khá vui nhộn nhưng vẫn không hẳn do người dùng, đôi khi do virus đột nhập ngắt mạng của bạn hoặc chính vì tiến độ mạng trong Windows bị ngừng lại đột ngột dẫn đến việc mạng đang sử dung bị ngắt. Tham khảo hướng dẫn phần truy cập vào Change Adapter Options ở phía đầu bài chúng mình đã hướng dẫn, click vào nhạc WiFi và chọn Enable để bật lên, sau đó kết nối lại mạng và sử dụng.

Lỗi thứ 4: Đăng Nhập Facebook Bằng Cách Đặt Lại IP Tĩnh

Đôi khi Facebook chẳng thể phản hồi được với địa điểm của bạn do địa chỉ động của bạn có vấn đề, hoặc tối thiểu là tại thời điểm đó. Trong tình huống bạn đã làm hướng dẫn theo cách phía trên mà không được, hãy thử đặt lại địa chỉ IP từ động sang tĩnh xem sao. Bạn có thể đặt dãy IP thoải mái từ 192.168.1.x đến 192.168.1.x với X là từ 1 đến 255 . Cách thức để thiết lập IP tĩnh bạn đọc tham khảo ở phần 1 trên cùng, sau đó đến bước thiết lập Internet Protocol Version 4, bạn chọn lựa User the following IP address.

Lỗi thứ 5: Facebook tậm thời bị khóa

Bạn có bao giờ đăng nhập vào tài khoản facebook mà gặp lỗi không vào được chưa? Nguyên nhân làm cho tài khoản tạm thời không truy cập được theo mình đoán thì cũng có thể có thể do tài khoản của bạn nhiều ngày mới đăng nhập trở lại, hay đăng nhập nhiều máy không trùng lặp trong khoảng thời gian ngắn hoặc có thể tài khoản của bạn share những thông tin nhiều trong khi đó các hoạt động như viết nội dung hay bình luận, thích ít đi…
Cụ thể trong đợt đăng nhập gần nhất của mình, tôi đã gặp phải thông báo sau: “Tài khoản của bạn hiện tại chẳng thể dùng facebook cho những trang web. Để có thêm thông tin, vui lòng đăng nhập vào www.facebook.com và làm theo một số chỉ dẫn bạn thấy ở đó” như vậy đó cứ mỗi lần tôi định share bài viết lên fanpage là gặp lỗi không tài nào gửi được.

cách khắc phục cũng khá dễ dàng như sau

1. Nhấn Tiếp tục để bắt đầu quy trình cập nhật lại mật khẩu
2. Nhập lại mã captcha theo yêu cầu

3. Cập nhật mật khẩu mới

 

Lưu ý: Hãy chắc chằn rằng đây không phải là mật khẩu cũ của bạn và đã sử dụng để đăng nhập trên thiết bị khác.
Sau khi xác nhận và hoàn thành các bước sau, bạn đã có thể sử dụng lại tài khoản cá nhân của mình.
Có thể nói, từ việc bắt buộc xác thực lại tài khoản và yêu cầu phải sử dụng tên đã được đăng kí trên hồ sơ tùy thân, cho đến việc khóa tạm thời và đòi hỏi cập nhật mật khẩu mới,…

Trường hợp 2: Lý do là Fake IP tại nhiều địa chỉ khác nhau nên nó tạm thời khóa để đảm bảo an toàn cho chủ ACC, xử lý như sau:
Sửa file HOSTS trên PC của bạn trong thư mục: C:WindowsSystem32etc. Open file Host bằng Notepad rồi sau đó thêm dòng sau ở phía cuối cùng
173.252.110.27 facebook.com. Sau đó Save lại là được.

Trường hợp 3: do face của bạn phát giác những thao tác nghi ngờ như Spam, Flood . . . gây ra trạng thái tài khoản của bạn tạm thời bị khóa. Nếu sau 24 đến 48 tiếng tài khoản chưa được mở lại thì bạn vào đường dẫn sau để được bổ trợ
https://www.facebook.com/help/contact/logout?>

Trường hợp 4 Facebook sẽ đưa ra hai phương án xác nhận bạn có cần là chủ tài khoản hay không
1. Trả lời câu hỏi bí mật
Hoặc
2. Xác nhận ít nhất 3 hình ảnh của Friend của bạn
Nếu xác nhận đúng thì bạn sẽ tiếp tục được vào sử dụng
Gần đây đã ghi nhận nhiều trường hợp khi các bạn vieert comment trên các page công cộng mà có sử dụng biều tượng xúc cảm thì ngay lập tức bị khóa tài khoản không cho thực hiện thap tác comment trong 2 tuần.
Nguyên nhân của việc đây là do facebook xem kiểu comment có dùng biểu trưng xúc cảm xuất hiện nhiều lần là hành động Spam. Mình đã thử và xác nhận đúng là như vậy, nếu bạn Spam nhiều tượng trưng khác nhau trong một comment thì không sao, còn mắc phải comment một biểu tượng nhiều đợt thì có vấn đề diễn ra đấy. Bạn hãy cẩn thận nhé…

Trên đây là 5 lỗi cơ bản nhất của người sử dụng khi đăng nhập vào Facebook mà không được, vậy còn lỗi nào hay gặp hay các bạn có thêm thông tin khắc phục những lỗi đăng nhập facebook khác thì nên cùng chia sẻ ngay phần bình luận bên dưới nhé : Thanks all

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Lỗi thường gặp khi đăng nhập facebook và cách khắc phục được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng