Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Game offline PC hay – Top 3 game mới ra mắt

Website suamaytinhpci.com có bài Game offline PC hay – Top 3 game mới ra mắtNhững tựa game offline PC hay mà chúng tôi biên soạn dưới đây đều nằm trong những series video game nổi tiếng như Battlefield, Grand Theft Auto, Far Cry,… Bao gồm những bản mới được ra mắt và sắp được ra mắt. Hi vọng sẽ làm hài lòng những bạn đọc yêu game offline PC hay.

Game offline PC hay mới ra mắt game thủ trên nền tảng PC phải tải ngay về để trải nghiệm đầu năm 2018.

Những tựa game offline PC hay mà chúng tôi biên soạn dưới đây đều nằm ở phía trong những series video game nổi tiếng như Battlefield, Grand Theft Auto, Far Cry,… và những tựa game mới khác. Bao gồm những bản mới được ra mắt và sắp được ra mắt. Hi vọng sẽ khiến hài lòng những bạn đọc yêu game offline PC hay.

  1. Battlefield V.

Battlefield V là một game bắn súng phương diện người đầu tiên được phát triển bởi EA DICE và đã được phát hành bởi Electronic Arts. Battlefield V là phần thứ 16 trong serie Battlefield sẽ có phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows vào trong ngày 19 tháng 10 năm 2018. Trò chơi sẽ tiếp tục từ tiền thân Battlefield 1 bằng phương pháp tập trung vào Chiến tranh Thế giới thứ II.

Lối chơi.

Trò chơi sẽ có chế độ nhiều người chơi mới, kể cả chế độ chiến dịch “Tides of War”, “Royale” và “Grand Operations”. Chế độ Grand Operations là sự mở rộng của chế độ “Operations” được giới thiệu trong Battlefield 1, tập trung vào các trận đấu xảy ra trên nhiều giai đoạn để mô phỏng một chiến dịch từ chiến tranh. Trong các Grand Operations, mỗi vòng sẽ được những mục đích cụ thể và công suất trong từng thời kì sẽ ảnh hưởng đến mục đích tiếp theo. Trò chơi sẽ lên đến đỉnh điểm với “Final Stand”, với người chơi chỉ sử dụng vũ trang chính với đạn giới hạn và không có hồi đạn.

Tương tự như Battlefield 1, game sẽ có 1 bộ sưu tầm các “câu chuyện chiến tranh” một người chơi dựa trên các góc cạnh của Thế chiến II. Chế độ royale chiến đấu sẽ bao quanh các cột trụ chính của sự hủy diệt, chơi theo nhóm và các phương tiện chiến đấu.

2.  Far Cry V.

Far Cry 5 là một game động thái bắn súng phương diện thứ nhất được phát triển bởi Ubisoft Montreal và Ubisoft Toronto và được ban hành bởi Ubisoft cho Microsoft Windows vào ngày 27 tháng 3 năm 2018.

Lối chơi.

Tương tự như người nhiệm kỳ trước của nó, Far Cry 5 là một game bắn nhau phiêu lưu động thái góc nhìn thứ nhất được đặt trong 1 môi trường thế giới mở mà người chơi cũng có thể khám phá tự do bằng cách đi bộ hoặc qua nhiều phương tiện khác nhau. Không giống như các tựa game trước đó trong series, người chơi đảm nhiệm vai trò của một nhân vật được thiết lập, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật.

Người chơi có nhiều loại vũ trang tầm xa và chất liệu nổ để chiến đấu chống lại kẻ thù. Game đặt trọng tâm vào chiến đấu cận chiến so với những tựa game Far Cry ngày trước bằng cách giới thiệu một loạt vũ trang cận chiến hơn. Ngoài ra, Far Cry 5 còn có mô tả quỹ đạo của đạn gồm các yếu tố như một viên đạn rơi trên một khoảng cách để làm cho nó thực tiễn hơn.

3.  Extinction 2018 .

Extinction là một trò chơi động thái được phát triển bởi Iron Galaxy và đã được ban hành bởi Maximum Games. Trò chơi được ban hành cho Windows dự kiến vào ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Lối chơi.

Tựa game là 1 câu truyện từ thời xa xưa, thế giới vẫn còn đang chiến tranh. Qua nhiều thế hệ, nhân loại chiến đấu lẫn nhau để dành đất đai và vàng bạc châu báu trong khi kẻ thù thực sự của chúng ta đã ẩn nấp ở xa. Bạn sẽ vào vai người bảo vệ cuối cùng của thế giới, một chiến binh tên là Avil đã chuẩn bị tất bao gồm cả kỹ năng, vận tốc và sức mạnh để chống lại làn sóng bất tận của Ravenii và ngăn chặn số phận xấu đi cái chết: Sự tuyệt diệt.

Ngoài ra bạn cũng đều có thể tham khảo các game đã ra mắt từ năm 2017 để hoàn thành được bộ sưu tập các tựa game offline PC hay của riêng mình tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Game offline PC hay – Top 3 game mới ra mắt được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng