Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng hợp công nghệ âm thanh tivi Toshiba

Website suamaytinhpci.com có bài Tổng hợp công nghệ âm thanh tivi ToshibaCông nghệ âm thanh: Power Bass Booster, Dolby Digital Plus, Audio Distortion Control, Audio Source Filtering,.của tivi Toshiba nổi trội thu hút người dùng.

Mục lục bài viết

Ngoài những công nghệ hiển thị hình ảnh thì công nghệ âm thanh tivi là phần nào không thể tách rời giúp xem tivi được trọn vẹn hơn. Với những công nghệ âm thanh tivi như: Power Bass Booster , Dolby Digital Plus , Audio Distortion Control , Audio Source Filtering ,… đã hỗ trợ tivi Toshiba chiếm được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.


Dolby Digital Plus 7.1

Dolby Digital Plus là hệ thống âm thanh tivi vòm đa kênh cấp cao được thiết kế cho âm thanh chất lượng cao. Giúp âm thanh được lan tỏa đi mọi hướng để bạn cảm nhận âm thanh trong trẻo và sống động.

Hình ảnh minh họa hệ thống âm thanh Dolby Digital Plus 7.1
Hình ảnh minh họa hệ thống âm thanh Dolby Digital Plus 7.1

Power Bass Booster

Tính năng Power Bass Booster giúp giải quyết các dải tần âm thanh tivi chênh lệch lớn. Những âm thanh có cường độ lớn (chói tai) sẽ có hạ xuống, những âm thanh có cường độ bé (không nghe rõ) sẽ được nâng lên cho các âm thanh được hài hòa giúp âm thanh trở nên lan tỏa và rõ rệt hơn.

Audio Source Filtering

Công nghệ này giúp tivi Toshiba tăng cường độ của âm thanh nền, hội thoại. Khi xem những chương trình thể thao thì âm thanh nền sẽ tự động tăng đều cho bạn có được cảm giác như chính ở sân vận động. Ngoài ra những tạp âm sẽ có lọc khi nhiều người đang chuyện trò với nhau. Giúp những bộ phim hay các chương trình truyền hình thực tiễn sẽ rõ ràng.

Hiện nay model tivi Toshiba đã được phần mềm vào công nghệ này nhằm mang đến chất lượng âm thanh tivi cụ thể nhất cho người xem tivi.

Gia tăng âm thanh nền và tăng cường âm thanh hội thoại bằng công nghệ Audio Source Filtering
Gia tăng âm thanh nền và tăng cường âm thanh hội thoại bằng công nghệ Audio Source Filtering

Một số dòng tivi Toshia sử dụng công nghệ Audio Source Filtering: Tivi LED TOSHIBA 40 Inch 40L3750VN, Smart Tivi LED TOSHIBA 40 Inch 40L5650VN

Audio Distortion Control

Audio Distortion Control (AD Control) là một công nghệ giúp cải thiện các hiện tượng âm thanh tivi không đồng đều (quá lớn hoặc quá nhỏ). Công nghệ này hoạt động bằng phương pháp duy trì âm thanh có tần số nhỏ và hạ thấp các âm thanh có tần số lớn. Giúp những âm thanh phát ra không bị chói tai hay méo tiếng, mang đến cho người xem những hiệu ứng âm thanh trầm ấm.

Power Sound Equalizer

Hiện tượng méo âm sẽ được giảm rõ rệt với Power Sound Equaliser
Sự chênh lệch về tần số sẽ gây nên hiện tượng méo âm mang đến cảm giác khó chịu cho người xem tivi. Hiểu được điều đó, tivi Toshiba đã được phần mềm thêm vô công nghệ Power Sound Equaliser nhằm giúp làm giảm độ chênh lệch âm thanh, để giúp âm thanh phát ra có sự trong trẻo cũng giống vang vọng hơn.

Labyrinth Speaker System

Hệ thống loa Labyrinth được chào đời nhằm mang đến sự trình diễn âm thanh hùng mạnh và rõ ràng. Với thiết kế nâng cấp của loa, bên trong đường ống loa, các tần số âm thanh sẽ có cộng hưởng và hạ thấp xuống nhằm tạo ra âm Bass tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Âm Bass hùng cường bởi hệ thống loa Labyrinth Speaker System

Có thể nói, với công nghệ tiên tiến đi cùng với sự kiểm định nghiêm ngặt của Toshiba, thì các chiếc tivi Toshiba chào đời đều đi cùng với sự hoàn mỹ đúng theo chỉ tiêu được đem ra của hãng điện tử đến từ PCI này.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tổng hợp công nghệ âm thanh tivi Toshiba được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng