Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Game PC offline cho máy tính cá nhân

Website suamaytinhpci.com có bài Game PC offline cho máy tính cá nhânĐiểm danh top 10 Game PC offline cho máy tính cấu hình yếu và trung bình có thể bạn chưa biết. Bài viết này mình xin chia sẻ những Game PC offline tới các bạn yêu game. Với 5 Game PC offline cấu hình yếu và 5 game PC offline yêu cầu cấu hình trung bình. Các bạn cứ lựa chọn từ từ nhé.

Game PC offline – Điểm danh top 7 Game PC offline cho máy tính cấu hình yếu và bình quân cũng có thể có thể bạn chưa biết.

Bài viết này mình xin chia sẻ những Game PC offline tới các bạn yêu game. Với 5   Game PC offline cấu hình yếu 2   game PC offline đòi hỏi cấu hình bình quân . Các bạn cứ lựa chọn từ từ nhé.

1.  Assassin’s Creed II.

Assassin’s Creed II là một dạng Game PC offline phiêu lưu hành động năm 2009 được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần thứ 2 trong serie Assassin’s Creed, và là chương trước mắt trong bộ ba Ezio. Trò chơi được ban hành trên Microsoft Windows vào tháng 3 năm 2010.

Người chơi trực diện điều khiển nhân vật trên màn hình thông qua góc nhìn của người thứ ba và cũng đều có thể điều khiển góc nhìn, cấp phép xem 360° xung quanh.

Người chơi cũng có thể có thể bơi trong nước, và Eagle Vision — khả năng xác định những người và địa danh cụ thể — hiện cũng có thể có thể được dùng trong chế độ xem của người thứ ba và trong khi di chuyển.

Trong game, người chơi sẽ cũng có thể sử dụng máy bay làm nhiệm vụ. Người chơi có thể chèo thuyền, cũng như cưỡi ngựa tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi, nơi chúng có sẵn ở các thị trấn và thành phố.

Ngoài ra, người chơi có thể thuê các nhóm NPC khác nhau, chẳng hạn như lính đánh thuê, người bào chữa, hoặc kẻ trộm; các nhóm này còn có thể được sử dụng để chiến đấu, đánh lạc hướng các vệ sĩ. Một chu kỳ ngày và đêm đã được thêm vô trò chơi, tạo cho trò chơi thêm cảm giác về thời gian.

2.  Battle Realms.

Battle Realms là game chiến thuật thời gian thực được phát hành và xuất bản bởi Crave Entertainment và Ubi Soft vào năm 2001. Đây là game đầu tiên được phát triển bởi Liquid Entertainment. Crave và Ubi Soft đã ban hành bản mở rộng Battle Realms: Winter of the Wolf vào năm 2002.

Lối chơi của Battle Realms giống như nhiều game chiến thuật thời gian thực khác đó là các phe phái đều có tài nguyên có sẵn để sản xuất. Nông dân được dùng làm thu thập và thành lập tài nguyên. Các tòa nhà quân sự trong Battle Realms được dùng để biến đổi và nâng cấp các nông dân lên quân đội thay vì sản xuất trực tiếp. Một đặc tính khác thường là nông dân được sản xuất tự động miễn phí. Tỷ lệ nông dân mới được sản xuất tỷ lệ nghịch với dân số ngày nay của quân đội.

Nông dân thu thập ba nguồn tài nguyên trong trò chơi: gạo, nước và ngựa. Ngựa cũng có thể được dùng làm kết hợp với các đơn vị quân đội khác, nghĩa là cưỡi hoặc cũng có thể biến thành ngựa thồ hàng khi được giao cho nông dân. Chỉ có nông dân mới cũng đều có thể sản xuất. Hầu hết các tòa nhà có sẵn là nơi đào tạo nông dân trở thành các quân nhân. Tất cả các phe phái bắt đầu với 2 phương thức chiến đấu cơ bản như cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa.

3.  Half-life 1.3.

Half-Life là một game bắn súng phương diện thứ nhất giống như các bộ phim khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Valve và được xuất bản bởi Sierra Studios cho Microsoft Windows vào năm 1998. Đây là mặt hàng đầu tiên của Valve và là mặt hàng đầu tiên trong series Half-Life. Người chơi đảm nhận vai trò của Tiến sĩ Gordon Freeman, người phải chiến đấu với kẻ thù để thoát khỏi cơ sở nghiên cứu bí mật sau khi một thí nghiệm gặp sai lầm.

Không giống như nhiều tựa game khác vào thời điểm đó, người chơi khống chế tận gốc nhân vật Freeman, và câu truyện được kể chủ yếu thông qua các chuỗi kịch bản được nhìn thấy qua đôi mắt của anh ta. Người đồng sáng lập Valve – Gabe Newell, cho biết nhóm nghiên cứu này muốn tạo nên một ngoài nước sống động hơn là một “phòng trưng bày súng”.

4.  Bloody Roar II .

Bloody Roar là 1 loạt các trò chơi chiến đấu được tạo ra bởi Hudson Soft, và phát triển cùng với Eighting. Tựa game đã được xuất bản bởi nhiều công ty, cho dù là Virgin Interactive, Activision và Konami. Konami hiện đang sở hữu quyền nhượng quyền thương mại sau khi Hudson Soft bị “thâu tóm” bởi công ty này vào năm 2012.

Tựa game bắt đầu vào năm 1997 dưới cái tên Beastorizer. Chủ đề của trò chơi phối hợp “thuyết nhân hóa”, nơi người chơi có khả năng biến thành một sinh vật nửa người, nửa thú. Trò chơi xuất hiện dưới cái tên “Bloody Roar” khi được chuyển qua PlayStation vào năm 1998, và không thay đổi cái tên từ đó.

5.  GTA Vice City.

Grand Theft Auto: Vice City là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games.

Trò chơi được chơi từ phương diện người thứ ba và đã được điều hướng bằng cách tản bộ hoặc bằng xe. Thiết kế ngoài nước mở cho phép người chơi tự do đi lang thang trong Vice City, cho dù là hai hòn đảo chính. Cốt truyện của trò chơi dựa trên rất nhiều người và buổi lễ trong ngoài nước thực tại Miami như Cuba, Haiti, và băng đảng Biker, đại dịch ma túy vào thập niên 1980, các trùm buôn ma túy Mafioso của Miami và sự thống trị của thể loại nhạc rock Glam Metal.

6.  Warcraft III: Frozen Throne .

Warcraft III: The Frozen Throne là phiên bản mở rộng cho Warcraft III: Reign of Chaos, một game chiến thuật thời gian thực năm 2002 của Blizzard Entertainment.

The Frozen Throne được thành lập dựa trên câu chuyện của Reign of Chaos và cấp phép người chơi theo dõi các buổi lễ đã diễn ra sau khi hoàn thành trận đấu chính. Trong khi không thay đổi cách chơi của game chính, The Frozen Throne bổ sung thêm 1 số tinh chỉnh để cải thiện dùng thử của người chơi. Giới hạn món ăn đã tăng từ 90 lên 100 dẫn đến khả năng kêu gọi đội quân lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Hệ thống vũ khí và áo giáp đã được tân trang lại hoàn toàn. Những thay đổi về kinh phí xây dựng và đối với việc bổ sung các cơ cấu phòng vệ mới của trò chơi nhằm ngăn chặn việc dồn lính vào nhân vật anh hùng. The Frozen Throne tái hiện lại các trận hải chiến, hầu như tận gốc vắng mặt trong Warcraft 3.

7.  The Witcher 2: Assassins of Kings.

The Witcher 2: Assassins of Kings là một game hành động nhập vai được phát triển bởi CD Projekt Red ban hành cho Microsoft Windows vào tháng 5 năm 2011.

Đây là phần kế đến của trò chơi The Witcher năm 2007. Giống như người tiền nhiệm, trò chơi dựa theo loạt truyện mường tượng The Witcher của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Người chơi điều khiển Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật được biết tới với cái tên Witcher. Trong thế giới tưởng tượng, cuộc phiêu lưu của ông xảy ra liên quan nhiều đến lịch sử Ba Lan và thần thoại Slav.

Lối chơi của The Witcher 2 là khác biệt đáng kể so với lối chơi của người tiền nhiệm. Chiến đấu phức tạp hơn nhiều, với sự bổ sung các hình thức đặt bẫy và ném vũ khí tầm xa. Nhân vật chính, Geralt, có 1 kho vũ khí tấn công và phòng ngự được nâng cấp, với một loạt các vũ trang cận chiến và tầm xa, áo giáp, bom, bẫy và vũ trang phụ như rìu và xẻng.

Chúc các bạn có các phút giây trải nghiệm những tựa Game PC offline hay mà chúng mình đã biên soạn.

Các bạn cũng đều có thể tham khảo top 10 Game Online cho máy tính PC, laptop thông dụng nhất trên toàn thế giới  ở đây .

Từ khóa bài viết:

Bài viết Game PC offline cho máy tính cá nhân được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng