Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Windows 10 Fall Creators update có gì đặc sắc ?

Website suamaytinhpci.com có bài Windows 10 Fall Creators update có gì đặc sắc ?Còn được biết đến với tên gọi khác là "bản update 1709", Windows Fall Creators update đã mang lại nhiều thay đổi thú vị cho người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 10.  

Còn được biết đến với tên gọi khác là “bản update 1709”, Windows Fall Creators update đã đem lại nhiều thay đổi thú vị cho người sử dụng sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Fluent Design System

Việc sử dụng Fluent Design System chẳng những làm cho giao diện của hệ điều hành trông rõ rệt và tươi tắn hơn hẳn mà còn thêm nữa các đặc tính như lighting, depth, motion, materials, scale và typography. Điều này sẽ không những làm giao diện Windows đẹp hơn, mà còn hỗ trợ người sử dụng sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Ví dụ, hiệu ứng chiều sâu, tương tự như Bokeh trong nhiếp ảnh, cho phép người dùng tập trung vào công việc đang diễn ra. Windows Fall Creators update đã đem lại ngôn ngữ thiết kế này vào giao diện chính của windows 10.

Ngôn ngữ thiết kế Fluent Design xuất hiện trong Windows Fall Creators update
Ngôn ngữ thiết kế Fluent Design xuất hiện trong Windows Fall Creators update

Cortana thông minh và nhiều tính năng hơn

Nếu người dùng đang sử dụng điện thoại Android, Cortana sẽ hiện thông báo các cuộc gọi. Người dùng có thể nhắn tin hoặc từ chối cuộc gọi khi đang máy bận. Phiên bản Cortana mới cũng có thể khóa, đăng xuất, tắt và khởi động lại máy bằng giọng nói. Tất nhiên nếu muốn sử dụng tính năng này thì bạn phải đồng bộ thiết bị Adroid với máy tính cá nhân. Windows Fall Creators update đã liên tiếp cập nhật bổ sung thêm nhiều tính năng cho cô gái trợ lý ảo này trong số update gần đây.

Những nâng cấp lớn cho Cortana trong Windows Fall Creators update
Những nâng cấp lớn cho Cortana trong Windows Fall Creators update

Windows Fall Creators update – Cải thiện âm thanh

Với Windows 10 Fall Creators update, người dùng có thể nhấp phải vào biểu tượng loa trong vùng thông báo và kích hoạt Windows Sonic. Tính năng này hỗ trợ âm thanh vòm và Dolby Atmos. Microsoft cũng bổ trợ tính năng khống chế âm lượng cho những ứng dụng riêng lẻ trên Universal Windows Apps. Người dùng sẽ được sử dụng thử những âm thanh trong trẻo, chất lượng cao hơn rất nhiều.

Windows Fall Creators update - Âm thanh sống động hơn
Windows Fall Creators update – Âm thanh sinh động hơn

Windows Fall Creators update – 3D Objects là gì ?

File Explorer sẽ được thêm thư mục “3D Objects” trong danh sách các thư mục mặc định của hệ thống. Đây cũng có thể có thể coi là “khu vực” chứa các hình ảnh hay thiết kế mô hình 3D mà người sử dụng soạn thảo bằng các phần mềm 3D trên máy tính. Đây là một tính năng mới được ra mắt trong Windows 10 Fall Creators update.

Windows Fall Creators update - hỗ trợ tối đa cho giới designer
Windows Fall Creators update – hỗ trợ tối đa cho giới designer

Windows Fall Creators update – Cập nhật OneDrive

Tính năng mới này cấp phép OneDrive chọn một tệp tin bất kì từ đám mây mà không cần phải đồng bộ hoàn toàn với thiết bị. File Explorer sẽ hiển thị bản kê các tệp tin có sẵn hoặc cần tải về từ đám mây. Các phần mềm khác cũng có thể có thể đồng bộ các tệp tin từ OneDrive.

Windows Fall Creators update - Truy cập tài liệu OneDrive mọi lúc mọi nơi
Windows Fall Creators update – Truy cập tư liệu OneDrive ở bất cứ đâu

Microsoft Edge mượt mà và ấn tượng hơn trong Windows Fall Creators update

Windows Fall Creators update - Cải thiện khả năng sử dụng của Microsoft Edge
Windows Fall Creators update – Cải thiện khả năng sử dụng của Microsoft Edge

Tính năng ghim trang web cần truy cập nhanh lên thanh tác vụ đã được bổ sung trong bản cập nhập này. Một số thay đổi nhỏ khác là chế độ toàn màn hình mới, thêm 1 số chức năng cho ebook PDF và EPUB, chuyển đổi cookies từ Chrome sang Edge. Đồng thời công suất của Edge cũng tăng đáng kể.

Xem tin tức đầy đặn tại: https://www.microsoft.com/vi-vn/windows/features

Từ khóa bài viết:

Bài viết Windows 10 Fall Creators update có gì đặc sắc ? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng