Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Giá cổ phiếu Apple bất ngờ tăng vọt 9.3% giữa cơn bão Corona

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Giá cổ phiếu Apple bất ngờ tăng vọt 9.3% giữa cơn bão CoronaTheo Macrumors, với mức tăng 9.3% chỉ trong 1 ngày, đây là mức tăng (trong 1 ngày) cao nhất từ trước tới nay đối với cổ phiếu của Apple trong 11 năm qua. Việc các nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu vài
Thị trường chứng khoán đã bị xáo trộn trong vài tuần qua do những lo ngại xung quanh sự bùng phát của dịch virus Corona. Tuy nhiên, vào hôm qua (3/3), giá cổ phiếu Apple (mã AAPL) đã bất thần tăng vọt 9.3%, đây chắc chắn là một tin tốt đối với thị trường công nghệ, bởi các nhà phân tích tin rằng, đó là tín hiệu cho thấy những điều mới mẻ trong những mặt hàng tương lai.

Giá cổ phiếu Apple bất ngờ tăng vọt 9.3% giữa cơn bão Corona

Theo Macrumors, với tầm tăng 9.3% chỉ trong một ngày, đây là mức tăng (trong 1 ngày) đỉnh cao từ trước tới nay đối với cổ phiếu của Apple trong 11 năm qua. Việc các nhà đầu tư bán tháo cổ phiếu vài trước đây đấy là điều dễ hiểu bởi nguồn cung chính của Apple toạ lạc các nhà xưởng ở Trung Quốc, nơi mà đại dịch virus Corona đang bùng phát.

Tim Cook vào cuối tuần trước đã chia sẻ, ông tin Trung Quốc vẫn khống chế được tình hình. Ngoài ra, nhà cung cấp lớn số 1 của Apple là Foxconn đã thông báo rằng, tất cả sẽ hoạt động bình thường trở lại từ cuối tháng 3 này.

Trên trang 9to5mac, nhà phân tích Dan Ives tới từ Wedbush luôn giữ ý kiến giá cổ phiếu của Apple sẽ tăng đều mức 400 USD/1 cổ phiếu (hiện tại là xâm xấp 300 USD/1 cổ phiếu). Việc định giá cổ phiếu Apple cao là bởi ông đang lạc quan về lợi nhuận của iPhone 12 sắp tới.

Dan Ives tin rằng, sẽ được 1 “cơn bão” về cải tiến iPhone mới vào cuối năm nay, với khoảng 350 triệu người sử dụng Apple có nhu cầu cải tiến (trên cơ sở hơn 900 triệu loài người sử dụng iPhone). Trên thực tế, Ives dự báo Apple có thể bán được từ 200 – 215 triệu chiếc iPhone trong năm tài chính tính từ tháng 9/2020 đến tháng 9/2021.

Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng iPhone 12 với thiết kế hoàn toàn mới vào tháng 9 năm nay, trong đó có tới 4 mẫu khác nhau và đều hỗ trợ 5G. Sự đa dạng của iPhone mới, phối phù hợp với sự thúc đẩy của mạng 5G sẽ là động lực để doanh số iPhone tăng đều mạnh mẽ.

Mặc dù vẫn giữ lập trường lạc quan về sau này của cổ phiếu Apple và doanh số iPhone nhưng Ives vẫn thừa nhận là có các lo ngại bao quanh tình hình dịch bệnh hiện tại.

Bạn thấy nhận định trên của nhà phân tích Dan Ives có chính xác?

Nguyễn Khắc Ngọc

Từ khóa bài viết: nhiên, Corona, virus, quanh, những, trong, khoán, chứng, trường, Nguyễn, thông, Foxconn, Ngoài, Trung, chính, nguồn, trước, Macrumors, thường, tương, phiếu, nhiên, Corona, virus, quanh, những

Bài viết Giá cổ phiếu Apple bất ngờ tăng vọt 9.3% giữa cơn bão Corona được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng