Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

HMD sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/3 tới đây

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài HMD sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/3 tới đâyTheo đó, trên trang Twitter cá nhân của Giám đốc sản phẩm HMD – Juho Sarvikas, ông cho hay, HMD sẽ tổ chức 1 sự kiện vào ngày 19/3 tới đây, tại London. Sự kiện này sẽ là nơi để ra mắt các sản phẩm mà
Đáng lẽ HMD sẽ được một sự kiện ra mắt smartphone vào trong ngày 23/2 tại Đại hội di động thế giới MWC 2020, tuy nhiên, vì bệnh dịch Corona nên MWC đã bị hủy. Bây giờ, hãng đã chính thức xác nhận sắp tổ chức 1 buổi lễ khác.

HMD sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/3 tới đây

Theo đó, trên trang Twitter cá nhân của Giám đốc sản phẩm HMD – Juho Sarvikas, ông cho hay, HMD sẽ tổ chức 1 buổi lễ vào ngày 19/3 tới đây, tại London. Sự kiện này sẽ là nơi để ra mắt các sản phẩm mà đáng lẽ đã trình làng trong ngày 23/2.

No Time To Wait. We have something very special lined up for you. #nokiamobilelive pic.twitter.com/xQAZWok0v6

— Juho Sarvikas (@sarvikas) March 3, 2020

Có nhiều báo cáo về những smartphone mà HMD sắp ra mắt. Rất có thể, HMD sẽ tung ra chiếc smartphone 5G đầu tiên của họ, Nokia 8.2 (hoặc Nokia 8.3). Ngoài ra, hãng còn có thể ra mắt 2 model giá cả rẻ khác là Nokia C2 hoặc Nokia 1.3. Thậm chí, HMD sẽ giới thiệu cả mẫu điện thoại cơ bản có tên Nokia 400.

Hiện tại, HMD Global chưa sẵn sàng tung ra 1 flagship mới, nhưng có nhiều báo cáo về việc hãng đang phát triển model kế nhiệm Nokia 9 PureView, thiết bị này còn có thể được coi là  Nokia 9.2, máy dùng chip Snapdragon 865 và bổ trợ 5G.

Vậy bạn có đang chờ đón Nokia 8.2 hay là 1 smartphone Nokia khác?

Nguồn: Gizmochina

Từ khóa bài viết: Corona, nhiên, smartphone, Nguyễn, nhiều, tfwCó, twsrc, ref_src, comsarvikasstatus1234783466216095745, twitter, https, những, media, trình, London, Sarvikas, Twitter, trang, chính, Corona, trong

Bài viết HMD sẽ tổ chức 1 sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/3 tới đây được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng